VRV A, VRV X - Dàn lạnh giấu trần nối ống gió
VRV A, VRV X – Dàn lạnh giấu trần nối ống gió - DieuHoaDaNang.Com

Dàn lạnh giấu trần nối ống gió dùng trong điều hoà trung tâm VRV A, VRV X của Daikin gồm có 4 loại. Đó là:

  • Giấu trần nối ống gió dạng mỏng (loại tiêu chuẩn). Model: FXDQ-PD/ND
  • Giấu trần nối ống gió dạng mỏng (loại nhỏ gọn). Model: FXDQ-SP
  • Giấu trần nối ống gió áp suất tỉnh trung bình. Model: FXSQ-PA
  • Giấu trần nối ống gió áp suất tỉnh cao. Model: FXMQ-PA/MA

Giấu trần nối ống gió dạng mỏng (loại tiêu chuẩn): FXDQ-PD/ND

Đây là loại dàn lạnh giấu trần mới của Daikin. Ưu điểm của loại dàn lạnh này là có mặc nạ chính hãng kèm cảm biến 3 chiều nên có thể xác định được vị trí con người nhằm tránh thổi không khí lạnh trực tiếp vào người và tinh chỉnh không khí trong phòng được đồng đều hơn.

Dàn lạnh giấu trần này phù hợp cho không gian vừa và nhỏ, trần giật cấp như: Khách sạn, phòng ngủ, phòng khách vừa và nhỏ. Lắp đường cấp và đường hồi gần nhau, không phải lắp nhiều ống gió hồi.

Mã hiệu của dàn lạnh giấu trần này là: FXDSQ20AVM, FXDSQ32AVM, FXDSQ40AVM, FXDSQ50AVM, FXDSQ63AVM.

Giấu trần nối ống gió dạng mỏng (loại nhỏ gọn): FXDQ-SP

Đây là loại dàn lạnh giấu trần nối ống gió thường dùng trong các biệt thự, căn hộ cao cấp,.. vì ưu điểm là chiều cao thấp, chỉ với 200 mm nên phù hợp với không gian trần thấp. Nhưng cũng có khuyết điểm là do mong nên áp suất tỉnh sẽ thấp, do vậy không phù hợp với việc lắp ống gió dài, nên thông thường lắp gần miệng gió cấp và miệng gió hồi.

Mã hiệu của dàn lạnh giấu trần này là: FXDQ20SPV1, FXDQ32SPV1, FXDQ40SPV1, FXDQ50SPV1, FXDQ63SPV1.

Giấu trần nối ống gió áp suất tỉnh trung bình: FXSQ-PA

Đây là loại dàn lạnh khá phổ biến trong các công trình toà nhà văn phòng, nhà hàng, biệt thự,.. vì nhờ chiều cao thấp và áp suất tỉnh giao động từ 30 Pa – 150 Pa nên có thể đi được đoạn ống gió dài hơn, phân bổ được nhiều miệng gió cấp và miệng gió hồi. Do vậy mà thiết kế được dễ dàng, tăng thẩm mỹ cũng như hiệu quả làm việc.

Mã hiệu của dàn lạnh giấu trần này là: FXSQ20PAVE, FXSQ32PAVE, FXSQ40PAVE, FXSQ50PAVE, FXSQ63PAVE, FXSQ80PAVE, FXSQ100PAVE, FXSQ125PAVE, FXSQ140PAVE.

Giấu trần nối ống gió áp suất tỉnh cao: FXMQ-PA/MA

Cũng gần tương tự như dàn lạnh giấu trần nối ống áp suất tỉnh trung bình, áp suất tỉnh giao động từ 30 Pa – 200 Pa nên dễ dàng lắp đặt hơn. Nhưng nhược điểm của dàn lạnh này là chiều cao đến 470 mm nên không phù hợp với không gian có trần thấp và lưu ý độ ồn khi lắp đặt với dãy công suất lớn.

Mã hiệu của dàn lạnh giấu trần này là: FXMQ20PAVE, FXMQ20PAVE, FXMQ32PAVE, FXMQ40PAVE, FXMQ50PAVE, FXMQ63PAVE, FXMQ80PAVE, FXMQ100PAVE, FXMQ125PAVE, FXMQ140PAVE, FXMQ200PAVE, FXMQ250PAVE.

Trên đây là những thông tin và đánh giá sơ bộ về dàn lạnh giấu trần nối ống gió dùng trong điều hoà trung tâm VRV A, VRV X của Daikin. Để tư vấn thêm hay cần mua hàng dàn nóng – dàn mạnh điều hoà trung tâm Daikin VRV, quý khách vui lòng liên hệ với Điện lạnh Quốc Tùng như thông tin sau.

Thông tin liên hệ Công ty Cơ điện Điện lạnh Quốc Tùng

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo