Quạt thông gió lắp mái tự động

quat-thong-gio-lap-mai-tu-dong2

Quả cầu quạt thông gió lắp mái tự động là giải pháp làm mát mái tôn hiệu quả được sử dụng nhiều, nhất là trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Cầu thông gió sẽ hút nhiệt giúp ngôi nhà bớt nóng và tạo không gian thoáng khí, sạch sẽ, thoải mái hơn.

Công ty chúng tôi nhận lắp đặt quả cầu hút nhiệt với công suất vận hành quạt thông gió của bạn được sản xuất cho không gian tạo ra tiết kiệm chi phí thông tin lưu thông không khí đơn giản không sử dụng điện năng bạn hãy liên hệ điện lạnh Quốc Tùng ngay nhé!

Chức năng quạt thông gió lắp mái tự động

Ưu điểm Quạt thông gió lắp mái

quat thong gio lap mai tu dong
quạt thông gió lắp mái tự động

1. Thân thiện môi trường: quạt thông gió lắp mái Aonuodi hiệu quả, chống nổ, không gây tiếng ồn và tia lửa, không sử dụng năng lượng điện.
2. Chống bụi: tua-bin quạt gió xả liên tục hoạt động 24 giờ một ngày. Điều này làm giảm khả năng bám dính bụi và làm cho các cánh quạt dễ dàng để làm sạch.
3. Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của quạt thông gió mái nhà là khoảng 15kg, vì vậy người dùng không cần phải đưa nó vào xem xét khi thiết kế kết cấu thép.
4. Ánh sáng ban ngày : khoảng không giữa các cánh quạt cho phép ánh sáng tự nhiên lọt vào nhằm cung cấp hiệu quả sự chiếu sáng trong ngày, do đó giảm chi phí điện từ 5-10%.
5. Độ bền : quạt thông gió mái nhà Aonuodi có tuổi thọ hơn 15 năm.

Nhược điểm của quả cầu thông gió

Tuy nhiên, quả cầu thông gió hoạt động nhờ sự chênh lệch nhiệt độ và gió trời nên những nơi bị khuất gió sẽ không phát huy được công năng của nó. Mặt khác, khi gặp trời mưa lại dễ bị thấm dột và có thể gây ra tiếng ồn trên mái nhà.

Ưu và nhược điểm của quả cầu thông gió

Khi mắc kẹt các cành cây khô, lá cây hay rác thì quả cầu thông gió lại hay bị kẹt, không phát huy được công dụng vốn có. Ngoài ra, với cơ chế đưa gió từ ngoài vào thì quả cầu thông gió sẽ mang theo bụi vào trong nhà.

Đặc trưng Quạt thông gió lắp mái

1. Lưỡi cong là kết quả của công nghệ tính toán khoa học. Chúng không chỉ thấm nước mưa mà cũng góp phần để thông gió hiệu quả cao. Lưỡi sẽ thực hiện các hoạt động tự quay êm trong trường hợp gió không nhỏ hơn 0,2 m / s và sự chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời vượt quá 0,5 ℃.
2. Ngoài mái bằng, quạt thông gió lắp mái Aonuodi cũng có thể được sử dụng trên mái dốc (≤ 31,5 °).
3. Thiết kế đặc biệt của trục trung tâm có tác dụng ngăn chặn cánh tua-bin quay ở tốc độ cao gây biến dạng, do đó giúp kéo dài tuổi thọ của quạt thông gió lắp mái tự động.
4. Hệ thống đóng hoàn toàn với độ chính xác cao của Mỹ.PEER, UBC, và Nhật Bản NSK với chất lượng đảm bảo. Cấu trúc hình cầu rắn và thường xuyên được bôi trơn ở phía trên, kết hợp với vòng bi thấp hơn ở phía dưới giúp loại bỏ sự bảo trì và thay thế phụ tùng cần có ở những quạt khác.
5. Quạt thông gió lắp mái tự động Aonuodi có thể dễ dàng lắp đặt trên mái nhà bê tông và mái tấm đường viền của các nhà máy công nghiệp khác nhau mà không có khung bất kỳ.
6. Vì quạt thông gió lắp mái không đòi hỏi chi phí điện nên chi phí bảo trì và chi phí lắp đặt thấp, nó có thể tiết kiệm đáng kể tổng chi phí của người sử dụng.

Ưu và nhược điểm của quả cầu thông gió

Ứng dụng Quạt thông gió lắp mái

Quạt thông gió lắp mái tự động Aonuodi phù hợp cho các nhà máy, kho, biệt thự, nhà kính, trang trại chăn nuôi, hầm khai thác mỏ, và nhiều nữa. Thông thường, nó được sử dụng trong các ứng dụng dưới đây:
① Loại bỏ lượng nhiệt do bức xạ, đối lưu.
② Giảm nhiệt trong phòng kín, và tăng lượng khí lưu thông đi vào nhà.
③Quạt thông gió lắp mái làm việc song song với điều hòa nhiệt độ giúp tăng hiệu quả làm lạnh.
④ Nó có thể giữ khô mái bằng cách loại bỏ ẩm, hơi nước, v.v…

Nguyên lý Quạt thông gió lắp mái

quat thong gio lap mai tu dong1
quạt thông gió lắp mái tự động

Quạt thông gió lắp mái tự động Aonuodi sự dụng năng lượng gió và đối lưu nhiệt tự nhiên nhờ sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời để làm quay tua-bin , do đó, hút lượng không khí nóng trong nhà ra thông qua lực ly tâm và sự giảm áp.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cho quạt gió lắp mái tự động Aonuodi

Model Khẩu độ mở (mm) Đường kính ngoài của tua-bin (mm) Chiều cao tua-bin (mm) Tốc độ khí nạp vào(m/s) Thể tích không khí (m/h) Khối lượng (kg) Vật liệu
JFW-500 500 630 350 3.4 2520 8.5 Thép không gỉ
JFW-600 600 730 420 3.4 3600 11 Thép không gỉ

Chú ý
1. Khối lượng không khí ở đây là theo tốc độ gió trung bình là 3.4m/s và nhiệt độ chênh lệch bên trong và ngoài là 5℃. Nếu tốc độ gió tăng lên, Thể tích không khí sẽ tăng lên tỷ lệ thuận. Nếu chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài vượt quá 5℃, bạn cần tăng số lượng quạt sử dụng.
2.Nếu tòa nhà thấp hơn 6m, xin vui lòng sử dụng cỡ 14″ or 20″. Nếu không, hãy chọn 25″, 27″ or 30″.

Điện lạnh Quốc Tùng nhận thi công quạt thông gió lắp trên mái nhà tại Đà Nẵng cho các khách hàng có nhu cầu.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo