Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng tiên tiến sẽ càng được ưa chuộng hơn. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng máy làm lạnh tại các doanh nghiệp, Sửa Điện Lạnh Hòa Khánh ở khu công nghiệp, nhà trường hay hộ gia đình.

Song song với việc sử dụng máy lạnh chính là việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa máy lạnh khi có các sự cố hay các hư hỏng xảy ra. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở TPHCM nói chung và Hoà Khánh, Liên Chiểu nói riêng ra đời là điều bức thiết để đáp ứng người tiêu dùng hiện nay.

sua-dien-lanh-hoa-khanh
Sửa Điện Lạnh Quận Hòa Khánh

Sửa Điện Lạnh Hoà Khánh

Điện lạnh Quốc Tùng xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa điện lạnh Hoà Khánh chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm điện lạnh cũng giống như sản phẩm điện tử là dễ dàng sử dụng nhưng lại khó về việc sửa chữa. Vậy khi sản phẩm điện lạnh gặp sự cố thì cần phải có đến những người thợ lành nghề, giỏi để sửa chữa.

Khi sửa chữa điện lạnh thì Quý khách hàng luôn quan tâm đến chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng, đến uy tí của công ty điện lạnh. Đến với điện lạnh Quốc Tùng quý khách sẽ biết trước mức chi phí mà minh phải trả khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi công khai bảng giá dịch vụ trực tiếp trên website.

Khi cần sửa điện lạnh Hoà Khánh Đà Nẵng. Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline để được tư vấn về sự cố mà sản phẩm điện lạnh đang gặp phải.

sửa điện lạnh Quận Hòa Khánh
sửa điện lạnh Hoà Khánh

Một số lỗi mà điều hoà hay gặp phải:

 •  Sửa điều hoà báo lỗi chớp đèn,
 • Sửa chữa điều hoà không lạnh, quá lạnh, hay cho ra hơi lạnh yếu, điều hoà hỏng block, xì dàn , thiếu gas.
 • sửa chữa điều hoà hỏng bo, chảy nước,
 • sửa máy lạnh kêu to….nạp gas châm thêm, vệ sinh máy lạnh miễn phí.

Một số lỗi khi sử dụng tủ lạnh thường gặp:

 •  Ngăn đá tủ lạnh bị đóng tuyết
 • Tủ lạnh bị chảy nước
 • Tủ lạnh kém lạnh – không lạnh
 • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn
 • Tủ lạnh bị tắt âm
 • Đèn sáng nhưng tủ không chạy
 • Tủ không kín
 • Hỏng thermic
 • Tủ lạnh bị tắc bẩn một phần tại phin lọc
 • Hỏng bên trong block
 • Tủ lạnh thiếu gas
 • Hơi nước tạo thành bên trong và bên ngoài vỏ tủ lạnh.
sua-dien-lanh-hoa-khanh1
Sửa Điện Lạnh Quận Hòa Khánh

Một số lỗi khi sử dụng máy giặt:

 •  Máy giặt rung mạnh.
 • Kêu to
 • Thời gian xả nước lâu
 • Máy giặt không thực hiện chức năng vắt.
 • Giặt quần áo không sạch.

Dịch vụ sửa điện lạnh Hoà Khánh Đà Nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng của Điện lạnh Quốc Tùng.

Nhu cầu sửa máy lạnh tại Hoà Khánh, Liên Chiểu

Sống trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp máy lạnh ở đâu, từ các khu công nghiệp lớn, doanh nghiệp, công ty, trường học hay chính tại ngôi nhà của mình. Mặc dù máy lạnh hiện đại, tiên tiến là vậy nhưng nó cũng giống như các thiết bị gia dụng khác nên sẽ không thể tránh khỏi được các sự cố hư hỏng như bị nhỏ nước, bị đóng tuyết hoặc các sự cố đề cập ở trên.

Chính vì vậy song song với nhu cầu sửa chữa máy lạnh là các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh tại nhà Hoà Khánh, Liên Chiểu cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đặc biệt là nhu cầu sửa máy lạnh chuyên nghiệp ở Hồ chí Minh được nhiều người quan tâm tìm kiếm vì cuộc sống nơi đây đang ngày càng được nâng cấp và phát triển nhanh chóng.

Nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh được nhiều người quan tâm
Nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh được nhiều người quan tâm

Dịch vụ bảo trì vệ sinh sửa máy lạnh chuyên nghiệp của Điện Lạnh Quốc Tùng

Hiện nay dịch vụ sửa máy lạnh ở Hoà Khánh, Liên Chiểu đang ngày càng phát triển, một trong số những nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở Hoà Khánh, Liên Chiểu phục vụ nhanh nhất 24h ,sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng ở Hoà Khánh, Liên Chiểu tốt nhất đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là dịch vụ sửa chữa điện lạnh Quốc Tùng.

Đến với Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Quốc Tùng chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, làm vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh chóng giá rẻ, vệ sinh điều hòa, vệ sinh máy lạnh Hoà Khánh, Liên Chiểu, bơm gas máy lạnh, dịch vụ sửa chữa điều hòa – máy lạnh tại Hoà Khánh, Liên Chiểu

Sửa chữa, bảo trì ,lắp đặt(máy lạnh máy giặt tủ lạnh), bảo trì máy lạnh Hoà Khánh, Liên Chiểu giá cả hợp lý ..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh ở Hoà Khánh, Liên Chiểu đã mang đến sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng mỗi khi đến đây bởi sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên.

Không chỉ có tay nghề cao nhân viên chúng tôi luôn là những người trung thực và làm việc có trách nhiệm để đáp ứng được nhu cầu thuê thợ sửa máy lạnh ở Hoà Khánh, Liên Chiểu uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, để giúp duy trì sự hoạt động ổn định và lâu bên của máy lạnh thì hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh định kỳ khoảng 4 – 5 tháng một lần

sua-dien-lanh-hoa-khanh2
Sửa Điện Lạnh Quận Hòa Khánh

Tại sao chọn Điện lạnh Quốc Tùng sửa máy lạnh tại Hoà Khánh, Liên Chiểu

 Đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường, Điện lạnh Quốc Tùng là nơi tin cậy để khách hàng chọn sửa chữa điều hòa – máy lạnh uy tín số 1 Hoà Khánh, Liên Chiểu, là trung tâm sửa máy lạnh uy tín hiện nay đã hơn 50 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực.

100% kỹ thuật viên của trung tâm đều có bằng tốt nghiệp loại Khá, Giỏi từ các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng ở Hồ Chí Mình, đảm bảo kiến thức cơ bản và logic theo từng giáo trình cụ thể.

 Toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là thợ lành nghề, có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn theo tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính ý kiến của quý khách hàng.

 Để trở thành nhân viên chính thức của trung tâm, học viên được học kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ từ 3 đến 6 tháng trước khi được trực tiếp làm việc và cung cấp dịch vụ sửa chữa tới quý khách hàng.

sua-dien-lanh-hoa-khanh3
Sửa Điện Lạnh Quận Hòa Khánh

 Vì vậy, chúng tôi đảm bảo 100% lỗi, sự cố điện lạnh đều được kỹ thuật viên của trung tâm khắc phục trong thời gian ngắn nay tại nhà khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách.

 Điều hòa, tủ Lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt…. là không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay, sẽ là vấn đề không nhỏ khi bất kì một thiết bị nào đó trong gia đình hay công ty bạn gặp sự cố.

 Khi lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, đáng tin cậy nào cho các thiết bị điện lạnh của bạn lúc này lại càng là vấn đề khó khăn. Bên cạnh dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Hải Châu ở nhà tư vấn miễn phí, Điện lạnh Quốc Tùng còn có dịch vụ lắp đặt máy lạnh Hoà Khánh, Liên Chiểu. Khi có nhu cầu lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh hãy gọi cho chúng tôi nhé.

 Hãy đến với cơ sở có dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, lâu năm & luôn lấy uy tín .

 Ngay khi bạn cần, nhân viên sửa chữa điện lạnh Quốc Tùng sẽ đến tận nhà khắc phục các vấn đề theo yêu cầu của bạn.