1. NGUYÊN NHÂN CẦN THÔNG GIÓ TẦNG HẦM:

  • Không gian tầng hầm là nơi có mục đích chủ yếu là làm bãi để xe, thu gom rác,… nên sinh ra một lượng lớn khí độc hại như: NO, CO2, SO2… Điều đó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống  và công việc của cư dân và các nhân viên làm việc tại các khu vực trong tầng hầm.
  • Thông gió trong các sự cố xảy ra ngoài ý muốn như hỏa hoạn,…

=> Với yêu cầu trên, sự cần thiết để di chuyển các chất độc hại và nhiệt, ẩm ra bên ngoài để đưa không khí tươi vào tránh ảnh hưởng đến môi trường sống và làm việc của con người là vô cùng cấp bách.

4.Nguyen ly hoat dong JetVent

2. PHƯƠNG ÁN THÔNG GIÓ TẦNG HẦM:

Hiện tại có hai phương án thông gió cho tầng hầm:

  • Thông gió đi đường ống gió: Hệ thống cấp gió tươi và hút gió thải thông qua đường ống gió và quạt. Thông thường được thiết kế cho những tầng hầm có cao độ lớn, có không gian đi đường ống. Phương án này phân bố lưu lượng khí tươi điều trên toàn tầng hầm thông qua hệ thống miệng gió.

2.Thong gio di duong ong gio

  • Thông gió không đi đường ống gió: Thông gió bằng JetVent, hiện nay có rất nhiều công trình thi công. Những tầng hầm lớn có lưu lượng không khí lớn và hạn chế bởi không gian đi đường ống thì phương án JetVent quả là một phương án tuyệt vời.

3.Thong gio JetVent

Mỗi phương án điều có một ưu điểm và nhượt điểm riêng, tuy nhiên dễ nhìn thấy rằng phương án thông gió thông gió đi đường ống gió sẽ phân phối lưu lượng không khí điều đến các khu vực của tầng hầm hơn thông gió bằng JetVent.

3. PHƯƠNG ÁN THÔNG GIÓ JETVENT:

Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng phương án này, những ưu điểm của phương án này khắc phục và đáp ứng các nhu cầu của phương pháp đi đường ống gió. Với quạt JetFan hai tốc độ, phương án này thực sự là một phương án tuyệt vời trong việc thông gió khi có hỏa hoạn xảy ra, việc này đã được thử nghiệm.

4.Nguyen ly hoat dong JetVent 2

Nguyên lý hoạt động: Quạt JetVent hoạt động trên nguyên tắc thông gió theo phương dọc cũng như phương ngang. Quạt tạo ra một phản lực với áp lực không khí cao, áp lực này làm di chuyển một lượng không khí lớn bằng cách cuốn lấy không khí xung quanh quạt. Lượng không khí bị cuốn theo bởi quạt khi không khí được quạt hút và thải ra đằng trước, tạo thành một luồng khí mạnh kéo theo những miền không khí xung quanh. Những đặc điểm này liên quan trực tiếp đến lực đẩy của quạt, được đo bằng Newton (N). Lực đẩy này hình thành thông qua mối quan hệ giữa lưu lượng thể tích, vận tốc và khối lượng riêng của không khí. Nên lực đẩy mà quạt tạo ra sẽ tỉ lệ thuận với lưu lượng và vận tốc của quạt.

4.Nguyen ly hoat dong JetVent 1

Hệ thống thông gió JetVent cao nổi bật ưu điểm của nó về tính năng gọn nhẹ, ít chiếm không gian trần, khả năng thông gió tổng thể hiệu quả và quá trình thi công lắp đặt nhanh gọn.

4. CÁC KIỂU ĐIỀU KHIỂN QUẠT JETFAN:

7.So do nguyen ly dieu khien

Điều khiển loại kỹ thuật số
7.So do nguyen ly dieu khien 2

Điều khiển loại hai tốc độ quạt
7.So do nguyen ly dieu khien 1Điều khiển loại tốc độ liên tục

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin xin liên hệ: Công ty Cơ điện SAVA M&E (Điện lạnh Quốc Tùng)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo