Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

sua-dieu-hoa-tai-da-nang4

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một  trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Khi máy điều hòa nhà mình gặp sự cố ai muốn tìm một công ty sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục sửa chữa một cách nhanh chóng. Quốc Tùng có tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Với mức giá lựa chọn giải pháp giá sửa tháo lắp và khoản thanh toán hợp lý. Quốc Tùng cam kết phucj vụ tận tình nhất về dịch vụ điện lạnh tại đà nẵng, khu vực Quảng Nam với giá rẻ hài lòng.

sua-dieu-hoa-tai-da-nang-2
Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng

Tờ mờ sáng, anh em kỹ thuật đã phải xuất phát lên đường, bắt đầu một ngày mới sớm hơn so với những tháng trước. Cái nắng oi ả của miền trung, nắng rát da, cháy cả cây cỏ. Mùa này khách đông, cơ sở điện lạnh nào cũng phải bắt đầu làm việc từ sáng sớm, có lúc làm lại quên ăn trưa.

Hiểu được nỗi bực dọc, khó chịu của bà con, của người dân khi điều hòa bị hư hỏng, nhất là những nhà có trẻ con, đã quen với giấc ngủ mát lạnh dễ chịu của điều hòa không khí, và cũng không riêng gì trẻ con, mà người lớn cũng vậy, ai đã quen với điều hòa bao nhiêu năm nay rồi thì không thể thiếu nó mỗi khi đi ra ngoài về nhà.

Là một thành phố lớn nhất của miền trung, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, là đầu tàu của dải đất miền trung, Nơi đây khi hậu khắc nghiệt mỗi khi hè về, có thể khẳng định một điều, 99% người dân đang làm việc và sinh sống tại thành phố này, đều cần tới điều hòa không khí để làm dịu bớt cái nắng cháy da cháy thịt.

sửa điều hòa tại đà nẵngsửa điều hòa tại đà nẵng

Xuất phát từ nhu cầu cần thiết đó, cách đây hơn 5 năm về trước, công ty điện lạnh Quốc Tùng đã được thai nghén và hình thành. Với thái độ làm việc thân thiện, trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng ngày một chiếm nhiều tình cảm của người dân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ sửa chữa điều hòa của công ty điện lạnh Quốc Tùng trong suốt hành trình phát triển.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng đã trở thành cái tên quen thuộc và uy tín mỗi khi khách hàng nào đó có nhu cầu. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đà nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng.

Chúng tôi không lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà vẽ vời làm với giá trên trời, chúng tôi làm việc với lương tâm nghề nghiệp, sự tử tế trong công việc. Cũng chính vì lẽ đó, công ty điện lạnh Quốc Tùng mà nhất là dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đà nẵng ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Thời gian đáp ứng công việc cũng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, khi quý khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa tại đà nẵng, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và khảo sát, sau đó thực hiện công việc với thời gian nhanh nhất. Vì chúng tôi hiểu được mức độ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu sữa chữa điều hòa.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Tại sao điện lạnh chọn Quốc Tùng Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện tay nghề qua từng năm tháng, học hỏi, sáng tạo và phát triển là  tiền đề và cũng là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng tới. Đội ngũ kỹ thuật được trang bị các công cụ làm việc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất về kỹ thuật của ngành điện lạnh trong nước và thế giới.

sửa điều hòa tại đà nẵng
          sửa điều hòa tại đà nẵng

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa chưa điểu hòa tại đà nẵng bao gồm các bước đơn giản như sau: Kiểm tra hoạt động của điều hòa, đưa ra phương án khắc phục sửa chữa, báo giá trọn gói bao gồm sữa chữa hoặc thay mới các thiết bị, tiến hành sửa chữa điều hòa, sau đó bàn giao cho quý khách hàng kiểm tra nghiệm thu, lên lịch bảo hành .

Tất cả các bước được thực hiện rất minh bạch rõ ràng, nên quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đà nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng của Quốc Tùng

 1. khách hàng liên hệ tới Quốc Tùng để đặt lịch sửa chữa
 2. Thợ kỹ thuật đến tại nhà quý khách để sửa chữa đúng theo lịch hẹn trước
 3. kiểm tra  và đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng và tối ưu nhất
 4. Thợ sửa chữa và thay thế linh chính hãng theo yêu cầu của quý khách
 5. kiểm tra hoạt động lần cuối và bàn giao lại cho quý khách
sua-dieu-hoa-tai-da-nang1
Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Quốc Tùng đã khắc phục sửa chữa các lỗi máy điều hòa Đà Nẵng như:

 • Máy điều hòa không lạnh hay điều hòa kém lạnh,lạnh không sâu
 • máy điều hòa mất nguồn,không có điện vào.
 • Điều hòa bị đơ không chạy gì hết
 • Điều hòa báo lỗi nháy đèn
 • Điều hòa không tắt được nguồn,điều hòa tự bật nguồn
 • Điều hòa không nhận điều khiển
 • Điều hòa chảy nước ra đầu lạnh
 • và một số lỗi khác như h11, h12, f97

sửa điều hòa tại thanh hóa

Một Chiếc điều hòa không khí hoạt động tốt và không có sự cố có lẽ là một khoản đầu tư đáng kể được khuyến nghị cho bất kỳ chủ nhà.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thiết bị chính nào khác, thiết bị đôi khi có thể gặp sự cố về cơ và điện. Một chiếc điều hòa bị trục trặc là một vấn đề lớn, rõ ràng là trong những tháng mùa hè nóng bức.

Rõ ràng, thiết bị có thể làm tê liệt toàn bộ ngôi nhà của bạn và thậm chí có thể bắt buộc bạn phải qua đêm ở nơi khác. Điều hòa không khí cần bảo trì thiết yếu, bao gồm làm sạch, kiểm tra và thay đổi bộ lọc không khí thích hợp. Nhưng ngay cả các đơn vị nhận được bảo trì tốt nhất tuyệt đối đôi khi đi sai.

Sau đây là một số vấn đề phổ biến nhất liên quan đến máy điều hòa không khí và cách khắc phục chúng. Đọc để tìm hiểu

Bộ điều hòa không làm mát

sua-dieu-hoa-tai-da-nang2
Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Một hệ thống điều hòa không khí đang chạy nhưng không làm mát có thể là một dấu hiệu của một vấn đề. Có rất nhiều nguyên nhân tiềm năng, mặc dù. Ví dụ, vấn đề có thể là bộ lọc không khí bẩn, cống ngưng tụ bị tắc, máy nén ngoài trời bẩn hoặc thậm chí mức chất làm lạnh thấp. Ngoài ra, bạn có thể cần kiểm tra băng xung quanh cuộn dây của máy điều hòa không khí, sau đó thêm chất làm mát vào hệ thống.

Máy lạnh thổi khí nóng

Đôi khi một hệ thống điều hòa không khí thổi khí nóng, khá là khó chịu. Một bộ lọc không khí bẩn thường gặp vấn đề này. Để khắc phục sự cố này, hãy kiểm tra xem bộ phận bên ngoài có chạy trơn tru không, sau đó xác minh xem có lá và các mảnh vụn khác cản trở luồng không khí thích hợp hay không. Một lý do có thể khác là bạn thấp về neon.

Máy nén bị trục trặc

Máy nén không chạy có thể là dấu hiệu của tụ điện khởi động bị lỗi, dây bị cháy hoặc chính máy nén bị lỗi. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch cuộn ngưng và điều chỉnh phí môi chất lạnh. Nó cũng quan trọng để kiểm tra máy nén nếu có lỗi. Trong trường hợp máy nén không thiết lập lại, nên thay thế hoàn toàn.

Hệ thống điều hòa phát ra tiếng động lạ.

sua-dieu-hoa-tai-da-nang3
Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Điều bình thường là điều hòa không khí tạo ra tiếng ồn khi chúng hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi chúng phát ra tiếng động lạ mà bạn không nhận ra và điều này có thể chỉ ra vấn đề. Rõ ràng, những tiếng động này có thể là một bí ẩn.

Khi điều hòa tạo ra không khí ồn ào, đặc biệt nếu nó phát ra tiếng kêu rít, nó có thể chỉ ra vấn đề về dây đai. Lý do là vành đai của nó đã được căn chỉnh không đúng cách hoặc nó cần một sự thay thế. Mặt khác, một âm thanh mài có thể chỉ ra một vấn đề với vòng bi của động cơ.

Âm thanh bật hoặc pping chỉ ra rằng có thể có một vạt kim loại lỏng lẻo trong ống dẫn. Tiếng ồn ào có thể chỉ ra rằng các tấm che của thiết bị bị lỏng và cần phải được thắt chặt.

Liện hệ sửa chữa điều hoà tại Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới các bạn nhé!

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo