Sửa Điều Hòa Đà Nẵng

sua-dieu-hoa-da-nang4

Trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa Đà Nẵng. Chúng tôi, công ty cổ phần Quốc Tùng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng, đảm bảo an toàn lao động sẽ cung cấp tới Quý Khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Lắp đặt hoàn hảo các loại máy điều hòa : sửa điều hòa treo tường, hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF, điều hòa multi, skyair, điều hòa âm trần, điều hòa cây, tủ đứng…

Với mức giá lựa chọn giá dịch vụ bảo trì sửa chỉ sau 30 phút tiến hành sửa chữa phần cơ bản khi máy không chạy tận nhà. trường hợp như điều hòa chảy nước, điều hoà không lạnh thì chi phí sửa chữa máy lạnh nằm trong mức giá niêm yết mà Quốc Tùng đã cập nhật trong bảng giá sửa chữa điều hoà Đà Nẵng.

sua-dieu-hoa-da-nang
Sửa Điều Hòa Đà Nẵng

Dịch vụ Sửa Điều Hòa Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Thời tiết nắng nóng luôn khiến con người mệt mỏi, khó chịu trong sinh hoạt và làm việc. Để tránh cái nóng, nhiều gia đình tại Đà Nẵng đã lắp đặt điều hòa và việc sử dụng thiết bị này trở thành thói quen. Tuy nhiên sau khi dùng một thời gian, chúng ta không thể tránh khỏi việc điều hòa bất chợt bị hư hỏng.

Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, Điện Lạnh Quốc Tùng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng, đảm bảo mang trở lại sự mát mẻ một cách nhanh chóng cho gia đình khách hàng.

sua dieu hoa da nang 2
Dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Điện Lạnh Quốc Tùng cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Điện Lạnh Quốc Tùng chiếm được nhiều tình cảm cũng như sự đánh giá cao của khách hàng bởi sự uy tín mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đưa ra các vấn đề thực tế đối với tình trạng mà quý khách hàng đang gặp phải, không vẽ vời thêm nhằm lấy thêm chi phí phát sinh.

Công ty của chúng tôi hoạt động bằng lương tâm nghề nghiệp và sự tử tế, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

Chúng tôi luôn hiểu mức độ cần thiết của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa điều hòa, nhanh chóng xua tan cái nóng và mang lại sự mát mẻ cho gia đình. Vì vậy, Điện Lạnh Quốc Tùng luôn cam kết về thời gian làm việc. Chúng tôi sẽ tiến hành việc sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

sua dieu hoa da nang1
Dịch vụ sửa chữa điều hòa xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Công ty chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ tư vấn cho đến kỹ thuật đều giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Các nhân viên tư vấn luôn làm tốt công việc tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn hỗ trợ tìm ra nguyên nhân khiến điều hòa bị hư, từ đó có cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cũng như luôn học hỏi thêm để hoàn thiện tay nghề hơn nữa. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên còn được trang bị rất nhiều công cụ hiện đại để quá trình làm việc đạt hiệu quả tối đa trong việc sửa điều hoà Đà Nẵng.

Giá thành hợp lý trên thị trường sửa điều hòa tại Đà Nẵng

sua dieu hoa da nang2 1
sửa Điều hòa Đà nẵng

Cũng vì hiểu được khách hàng cần dùng thiết bị này như thế nào, chúng tôi mang đến các dịch vụ sửa điều hoà tại Đà Nẵng có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi luôn mong muốn sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của bất kỳ khách hàng nào.

Dịch vụ tại Điện Lạnh Quốc Tùng có giá thành cạnh tranh trên thị trường

Quy trình làm việc khoa học tại Điện Lạnh Quốc Tùng

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Điện Lạnh Quốc Tùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao:

sua dieu hoa da nang3 1
sửa Điều hòa Đà nẵng
 • Tiếp nhận thông tin khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và liên hệ đến công ty.
 • Bước đầu tư vấn và hỗ trợ khách hàng về tình trạng hư hỏng điều hòa.
 • Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa, tìm ra vấn đề hư hỏng một cách chính xác nhất.
 • Sau khi đã biết điều hòa đang gặp phải tình trạng gì thì đưa ra phương pháp sửa chữa cho khách hàng.
 • Báo giá trọn gói theo tình trạng hư hỏng đã trao đổi với khách hàng, bao gồm việc sửa chữa và thay mới các thiết bị nếu cần thiết.
 • Tiến hành thực hiện sửa chữa điều hòa.
 • Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.

Một số dịch vụ khác tại Điện Lạnh Quốc Tùng

Điện Lạnh Quốc Tùng ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng thì còn có nhiều dịch vụ khác như:

sua-dieu-hoa-da-nang-1
Sửa Điều Hòa Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hòa, sạc ga vệ sinh, cung cấp các thiết bị vật tư.
 • Thông cầu cống nghẹt, chống thấm và chống hôi.
 • Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng…

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các thông tin cần thiết về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng. Với tầm nhìn mở rộng và phát triển công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường, Điện Lạnh Quốc Tùng sẽ luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Khi nào thì bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi

sua-dieu-hoa-da-nang2
Sửa Điều Hòa Đà Nẵng

Nếu điều hòa của bạn gặp phải các lỗi A0, A1, A5, A6, AE, AF,C1 C2, E4, E5, E6, E7…H1, H7, J2, J5, L5, L9, LC…MC, P0, U0, U1, U2, U3, U4, U5, U6, UA, UH…

 • Sửa điều hòa kém lạnh, kém nóng…
 • Sửa điều hòa không lạnh, không nóng…
 • Sửa điều hòa mất nguồn, chảy nước…
 • Sửa điều hòa không nhận điều khiển, có mùi lạ, kêu to…
 • Sửa điều hòa bị chập, cháy, nhảy atomat…
 • Sửa điều hòa nhấp nháy đèn,..
 • Sửa điều hòa ngắt, nghỉ không chuẩn…

Sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại điều hòa như: Panasonic, National, Toshiba, Sharp, Fujitsu, Lg, Samsung, Electrolux, Funiki, Mitsubishi, Hitachi, Sanyo, Daikin, Trane, Casper, Sumikura, Akito, Erito, Gree, Nagakawa…

Giải pháp sử dụng điều hòa đúng cách

sua-dieu-hoa-da-nang3
Sửa Điều Hòa Đà Nẵng

Về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật lắp đặt, thi công điều hoà sản phẩm thông qua số điện thoại trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa 0905.999.643. Hướng dẫn kiểm tra và khắc phục sự cố từ xa hoặc tại công trình qua kỹ thuật viên lành nghề hoặc qua số trung tâm điều hành từ xa.

Theo chuyên gia tư vấn của chúng tôi, Quý Khách nên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa tại Đà Nẵng 6 tháng/lần để thiết bị hoạt động tốt, làm lạnh nhanh, không tốn điện…

Khảo sát, kiểm tra và đánh giá sự cố hệ thống điều hòa trung tâm vrv, qua đó lên kế hoạch bảo trì sửa chữa hệ thống điều hòa một cách đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian đối  với Quý Khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng, lò vi sóng, kho lạnh, kho cấp đông…

Liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất!

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

[btnsx id=”19890″][btnsx id=”19888″][btnsx id=”19562″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo