Cuối cùng thì mùa đông cũng đến rồi, đồng nghĩa với việc đã đến lúc đông về ngôi nhà của bạn để ngôi nhà của bạn sẵn sàng đón thời tiết lạnh giá của mùa đông đến. Bạn có thể thực hiện nhiều bước trong mùa này để bảo vệ ngôi nhà của mình và đồng thời giúp giảm hóa đơn điện nước. Danh sách kiểm tra mùa đông đơn giản này để làm lạnh ngôi nhà của bạn sẽ giúp ngôi nhà của bạn sẵn sàng cho mùa đông ngay lập tức.

Xem quạt trần có chạy sai

Chạy quạt trần theo chuyển động ngược chiều kim đồng hồ trong những tháng mùa hè ấm áp là một cách tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng quạt trần để giữ ấm cho ngôi nhà của mình không? Sử dụng công tắc đảo chiều của quạt để buộc các cánh quay theo chiều kim đồng hồ, điều này sẽ giúp quạt đẩy không khí ấm áp gần trần nhà của bạn trở lại phòng.

Tắt vòi nước

Các vòi nước bên ngoài của bạn sẽ là thứ đầu tiên đóng băng khi thời tiết mùa đông lạnh giá đến. Các đường ống đông lạnh sẽ nhanh chóng nở ra và có thể bị vỡ, gây ra các vấn đề lớn trong nhà bạn. Đảm bảo bảo vệ đường ống trong nhà của bạn bằng cách tắt tất cả các vòi nước bên ngoài trước khi thời tiết xuống dưới mức đóng băng.

Sửa chữa hư hỏng

hư hỏng có thể tàn phá ngôi nhà của bạn trong mùa đông, nhưng chúng rất đơn giản để sửa chữa. Để tìm vị trí của hư hỏng trong nhà của bạn, hãy thắp một ngọn nến và di chuyển nó từ từ quanh từng cửa sổ và cửa ra vào. Nếu ngọn lửa vụt tắt hoặc tắt, bạn đã tìm thấy hư hỏng. Để sửa hư hỏng, hãy điền vào khoảng trống bằng mắt thường. Đối với các hư hỏng xung quanh ô cửa của bạn, hãy thêm các dải thời tiết xung quanh khung cho đến khi không thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày từ bên trong nhà của bạn.

Tích trữ đồ mùa đông

Bạn biết rằng bạn sẽ cần một vài nguồn cung cấp khi tuyết bắt đầu rơi, vậy tại sao không tích trữ những thứ cần thiết này ngay bây giờ thay vì đợi dự báo có tuyết? Nhặt một vài túi muối hoặc đá tan, đặt một dụng cụ cạo băng mới vào mỗi phương tiện của bạn và đảm bảo rằng xẻng xúc tuyết của bạn đã sẵn sàng trước khi những tháng lạnh giá tới đây.

Kiểm tra mái nhà của bạn

Quét mái nhà của bạn để tìm các vết zona lỏng lẻo hoặc bị mất, có thể gây rò rỉ khi mái nhà của bạn bị tuyết phủ. Nếu bạn thấy bất kỳ phần nào bị thiếu, hãy thuê thợ lợp lại để sửa chữa nó trước khi thời tiết lạnh đến. Điều quan trọng là đảm bảo máng xối và mái nhà của bạn không có các mảnh vụn rơi trước trận tuyết mùa đông đầu tiên.

Kiểm tra máy bơm bể phốt của bạn

Kiểm tra máy bơm bể phốt của bạn thường bị bỏ qua khi mùa đông nhà của bạn. Nhưng, thời tiết mùa đông có nghĩa là rất nhiều tuyết. Và tuyết đó khiến lượng nước tăng lên khi tuyết tan. Đảm bảo rằng máy bơm hút bể phốt của bạn đã sẵn sàng cho dòng nước vào bằng cách kiểm tra nó trước khi bắt đầu có tuyết. Đổ một vài gallon nước vào hố chứa nước thải để đảm bảo rằng máy bơm của bạn sẽ bật khi cần thiết.

Làm sạch ống khói của bạn

Trước khi thắp ngọn lửa mùa đông đầu tiên trong lò sưởi trong nhà, bạn nên làm sạch và kiểm tra ống khói để đảm bảo các lỗ thông hơi hoạt động tốt. Lò sưởi và ống thông hơi trong ống khói sạch sẽ và hoạt động tốt sẽ ngăn ngừa các vụ cháy ống khói nguy hiểm và đảm bảo rằng khí carbon monoxide được thoát ra khỏi nhà bạn trong khi ngọn lửa đang cháy.

Nhận một điều chỉnh

Lò của bạn sẽ sớm hoạt động ngoài giờ để giữ cho gia đình bạn luôn ấm áp và thoải mái. Lò của bạn có nhiều bộ phận . Đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường trước khi thời tiết lạnh giá đến bằng cách gọi cho chúng tôi để kiểm tra lò sưởi hoặc máy bơm nhiệt của bạn. Ngoài việc làm sạch và kiểm tra thiết bị của bạn, chúng tôi cũng sẽ chạy một số kiểm tra chẩn đoán để đảm bảo mọi thứ hoạt động theo cách bình thường trước khi mùa đông đến.

Mặc dù chúng tôi không thể làm lạnh ngôi nhà của bạn cho bạn, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng lò sưởi của bạn đã sẵn sàng cho mùa đông lạnh giá miền Trung Illinois. Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lên lịch cho mùa đông của bạn ngay hôm nay!

Bạn đã sẵn sàng lên lịch cho mùa đông của mình chưa? Gọi cho chúng tôi hoặc đặt chỗ trực tuyến ngay hôm nay!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo