Những điểm nổi bật của Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV-EX so với các hãng khác.

Panasonic là hãng đi sau trong dòng Điều hòa không khí trung tâm nhưng với định hướng “Thay đổi cuộc chơi” mang lại một hệ thống Điều hòa không khí trung tâm tối ưu trong tiết kiệm điện năng cũng như luôn hoạt động ổn định, Panasonic muốn một lần nữa khẳng định mình trong dòng Điều hòa không khí trung tâm này như các sản phẩm khác mà họ đã thành công.

 • Chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio – EER) cao nhất cho toàn bộ dải công suất dàn nóng.
 • Hiệu suất cao ở mức tải từng phần, phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
 • Hệ thống ưu việt hoạt động mạnh mẽ với thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được thiết kế để hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ ngoài trời lên đến 52°C.
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex1
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex1
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex2
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex2
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex3
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex3

Những cải tiến nổi bật của hệ thống điều hòa không khí trung tâm FSV-EX giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể:

 • Hệ thống máy nén Inverter đôi với công suất lớn. Toàn bộ hệ thống máy nén sử dụng công nghệ biến tần hoàn toàn mới, có thể được điều khiển độc lập, đem lại tính linh hoạt cao trong quá trình vận hành.
 • Tiết diện bộ trao đổi nhiệt rộng hơn với thiết kế ba bề mặt. Dàn trao đổi nhiệt được cải tiến để tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt. So với dàn trao đổi nhiệt hiện tại có thiết kế hai hàng lớp, bộ trao đổi nhiệt thế hệ mới loại bỏ khoảng trống phân tách hai dàn với diện tích lớn hơn, giúp tăng hiệu quả trao đổi nhiệt.
 • Quạt gió với thiết kế uốn cong mới cho hiệu quả khí động tốt hơn. Quạt gió được thiết kế dạng cong đều từ trên xuống dưới giúp luồng gió thổi ra dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất quạt với lưu lượng lớn hơn mà độ ồn không tăng, tiết kiệm điện năng hơn với cùng lưu lượng gió so với thiết kế cũ.
 • Hệ thống quản lý hồi dầu ưu việt. Khác với các hệ thống VRF thông thường vốn tiêu tốn năng lượng khi hồi dầu từ các dàn lạnh, hệ thống FSV-EX sở hữu thiết kế hồi dầu theo 3 bước giúp giảm thiểu tần suất hồi dầu cưỡng bức. Do đó giảm thiểu chi phí năng lượng và đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex4
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex4
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex5
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex5
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex6
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex6

[btnsx id=”19561″]

Điều hòa trung tâm FSV-EX đột phá mới của Panasonic

Với mức tăng trưởng hơn 150% trong năm 2015, chỉ đứng sau Malaysia, Panasonic đã chính thức thành lập Phòng dự án mảng điều hòa B2B tại Việt Nam nhằm xây dựng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lành nghề để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hệ điều hòa không khí trung tâm VRF mới nhất FSV-EX (Eco Extreme).

Được biết, hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF sẽ ghi dấu một cuộc cách mạng đột phá mới trong việc tiết kiệm năng lượng thông qua các tính năng ưu việt như:

 • Chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio – EER) cao nhất cho toàn bộ dải công suất dàn nóng.
 • Vẫn đạt hiệu suất cao ở mức tải từng phần, phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
 • Hoạt động mạnh mẽ với thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt lên đên 52 độ C.
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex7
dieu hoa khong khi trung tam panasonic fsv ex7

Bên cạnh đó, FSV-EX còn được trang bị

 • Hệ thống máy nén Inverter đôi với công suất lớn: toàn bộ hệ thống máy nén sử dụng công nghệ biến tần hoàn toàn mới, có thể được điều khiển độc lập, đem lại tính linh hoạt cao trong quá trình vận hành.
 • Tiết diện bộ trao đổi nhiệt rộng hơn với thiết kế ba bề mặt: Dàn trao đổi nhiệt được cải tiến để tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt. So với dàn trao đổi nhiệt hiện tại có thiết kế hai hàng lớp, bộ trao đổi nhiệt thế hệ mới loại bỏ khoảng trống phân tách hai dàn với diện tích lớn hơn, giúp tăng hiệu quả trao đổi nhiệt.
 • Miệng gió với thiết kế uốn cong mới cho hiệu quả khí động tốt hơn: nhờ miệng gió được thiết kế dạng cong đều từ trên xuống dưới giúp luồng gió thổi ra dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất quạt với lưu lượng lớn hơn mà độ ồn không tăng, tiết kiệm điện năng hơn với cùng lưu lượng gió so với thiết kế cũ.
 • Hệ thống quản lý hồi dầu ưu việt: khác với các hệ thống VRF thông thường vốn tiêu tốn năng lượng khi hồi dầu từ các dàn lạnh, hệ thống FSV-EX sở hữu thiết kế hồi dầu theo 3 bước giúp giảm thiểu tần suất hồi dầu cưỡng bức. Do đó giảm thiểu chi phí năng lượng và đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.

Tự hào là thương hiệu điều hòa không khí số 1 Nhật Bản, ông Hiroshi Komatsubara, Giám đốc kinh doanh Công ty Điều hòa không khí Panasonic Nhật Bản, cho biết: “Tôi mong muốn đặt ra một sứ mệnh rõ ràng cho công ty và mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành một công ty chuyên cung cấp các giải pháp điều hòa không khí đem lại lợi ích thiết thực cho toàn xã hội”.

Công ty Quốc Tùng là nhà thầu chuyên cung cấp vật tư và thiết kế thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV / VRV cho biệt thự, căn hộ cao cấp, penthouse, văn phòng làm việc. Do vậy nếu bạn có nhu cầu mua hay thiết kế thi công lắp đặt Điều hòa không khí trung tâm Panasonic FSV-EX vui lòng liên hệ Quốc Tùng với thông tin liên hệ như sau:

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643