Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

lap-dat-chiller-daikin-tai-da-nang

Được tôi luyện trong môi trường khắc nghiệt trên toàn thế giới, Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước của Daikin chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, với nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm điều hòa không khí cho các công trình, làm lạnh công nghiệp, và hệ thống nguồn nhiệt quy mô lớn cho khu vực

Tất cả Chiller Daikin bảo dưỡng lắp đặt hệ thống Chiller Daikin khi thiết bị cần sửa chữa hệ thống điều hòa tại Đà Nẵng, hà nội bạn hãy cung cấp có thể qua Zalo hoặc Facebook để điện lạnh Quốc Tùng tư vấn chi tiết nhất.

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin7
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Trong bối cảnh an ninh năng lượng đang trở thành vấn đề cấp bách như hiện nay, việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả không còn là câu chuyện cá nhân, doanh nghiệp nào, mà là mối quan tâm của toàn xã hội.

Chính vì lí do đó ngày 04/10/2021 vừa qua Daikin Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm với tính năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Trong đó có dòng điều hòa trung tâm Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng dàn ngưng giải nhiệt bay hơi.

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

Giới Thiệu Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng Dàn Ngưng Giải Nhiệt Bay Hơi Của Daikin

 • Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng dàn ngưng giải nhiệt bay hơi là một giải pháp hiệu quả so với Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió và giải nhiệt nước.
 • Dàn ngưng tụ giải nhiệt bay hơi hoạt động theo nguyên lý sử dụng nước tuần hoàn để liên tục làm ướt dàn lạnh và khi nước bay hơi sẽ giải nhiệt.
 • Hiệu suất nhiệt của loại giải nhiệt bay hơi này phụ thuộc nhiệt độ bầu ướt môi trường xung quanh. Nhiệt độ bầu ướt thấp hơn nhiệt độ bầu khô.
 • Dàn ngưng tụ giải nhiệt bay hơi là một kết hợp giữa tháp giải nhiệt và dàn ngưng tụ giải nhiệt gió.

Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng Dàn Ngưng Giải Nhiệt Bay Hơi Có Ưu Điểm Gì?

Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng dàn ngưng giải nhiệt bay hơi Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước
Công suất hệ thống 50 – 650RT 150 – 400RT >300RT
Hiệu suất hệ thống (Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng, các bơm và tháp giải nhiệt) Gần bằng Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước Thấp nhất, khả năng tiêu thụ hơn 50% điện năng so với Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng dàn ngưng giải nhiệt bay hơi và Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước Cao nhất
Không gian lắp đặt Tiết kiệm được diện tích lắp đặt phần tháp giải nhiệt, rất thích hợp cho các công trình có diện tích lắp đặt hạn chế Thích hợp cho các công trình có diện tích lắp đặt hạn chế Yêu cầu thêm không gian lắp đặt cho tháp giải nhiệt, bơm nước giải nhiệt và hệ thống đường ống liên quan
Yêu cầu nước giải nhiệt Chỉ tiêu thụ 60% lượng nước giải nhiệt so với Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước. Khả năng tiếp tục hoạt động trong trường hợp không có nước giải nhiệt Không cần nước giải nhiệt Là loại tiêu thụ nước giải nhiệt nhiều nhất
Xử lý nước Yêu cầu Không yêu cầu
Độ ồn Cao Cao
Chống vi khuẩn Vệ sinh và bảo trì định kì giúp loại bỏ sự phát triển vi khuẩn Không, do không sử dụng nước giải nhiệt Vệ sinh và bảo trì định kì giúp loại bỏ sự phát triển vi khuẩn
Chi phí đầu tư Trung bình Thấp
Chi phí bảo trì Trung bình Thấp

Các Lợi Ích Mang Lại Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng Dàn Ngưng Giải Nhiệt Bay Hơi Của Daikin

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin1
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

Hiệu suất cao

 • Hiệu suất tăng đến 50% so với Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió.
 • Hiệu suất gần bằng Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước.

Không gian lắp đặt nhỏ và độ ồn thấp

 • So với Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió cùng công suất không gian lắp đặt nhỏ hơn và độ ồn thấp hơn.

Tiêu thụ nước ít và hạn chế vi khuẩn sinh sôi

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin5
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng
 • Chỉ tiêu thụ 50-60% lượng nước giải nhiệt so với Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước cùng công suất.
 • Tính năng dễ vệ sinh giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Hoàn vốn nhanh nhất

 • Chi phí đầu tư thấp, kết hợp với chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm năng lượng mang lại cho khách hàng thời gian hoàn vốn nhanh nhất.

Ưu Điểm Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng Dàn Ngưng Giải Nhiệt Bay Hơi

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin2
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

– Kết nối modul đối với các modul không biến tần, lắp đặt liên tiếp không khoảng cách (tối đa 4 máy) -> Tiết kiệm diện tích lắp đặt

– Hệ thống ngưng tụ hiệu suất cao

Không khí trao đổi nhiệt ngược với luồng nước

 • Giảm chiều cao
 • Tăng hiệu suất trao đổi nhiệt
 • Quạt tiêu thụ ít điện hơn

Những Lợi Ích Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng Dàn Ngưng Giải Nhiệt Bay Hơi Mang Đến

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin3
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng
 • Hiệu suất hệ thống cao với COP lên tới 4.6 và IPLT lên tới 5.4. Tùy chọn loại tiêu chuẩn và biến tần.
 • Dàn ngưng hiệu suất cao bằng thép không rỉ, quạt biến tần với độ ồn thấp.
 • Chống ăn mòn bằng hóa chất xử lí nước. Phạm vi nhiệt độ môi trường hoạt động lớn 50C – 400C.
 • Kích thước gọn, dễ lắp đặt, bảo trì đơn giản. Dễ sử dụng, tiết kiệm không gian cho tháp giải nhiệt và các hệ thống đường ống liên quan.

Các Dự Án Thích Hợp Dùng Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng Dàn Ngưng Giải Nhiệt Bay Hơi

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin4
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng dàn ngưng giải nhiệt bay hơi là một sản phẩm rất thích hợp cho các dự án mới và dự án cải tạo Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió.

 • Công suất lạnh Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng <650RT.
 • Thay thế Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió/dàn ngưng giải nhiệt gió.
 • Ngân sách giới hạn nhưng cần tiết kiệm năng lượng.
 • Không gian phòng máy hạn chế.

Đặc điểm của Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước Daikin WME.

1. Máy nén đệm từ trường với công nghệ không dầu.

Máy nén của Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước Daikin WME sử dụng hệ thống ổ đỡ đệm từ mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao hơn, bền vững hơn.

ung dung tiet kiem nang luong chiller dan ngung giai nhiet bay hoi cua daikin6
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng

2. Tích hợp biến tần.

Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng được tích hợp VDF để điều chỉnh tốc độ của vòng quay của máy nén nhằm đạt được hiệu suất tối ưu ở mọi điều kiện vận hành.

3. Chi phí vận hành thấp.

Chiller Daikin luộn đạt hiệu suất cao khi đầy tải và tải thấp nhờ vào công nghệ động cơ từ trường vĩnh cửu và thiết kế máy nén biến tần với ổ đỡ từ trường, năng lượng được tiết kiệm đáng kể và giảm được chi phí vận hành.

4. Độ ồn và độ rung thấp.

Sử dụng các ổ đỡ công nghệ đệm từ giúp máy nén có độ rung rất thấp dẫn đến độ ồn giảm đáng kể.

Thông số kích thước, kỹ thuật của Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt gió Daikin WME.

WME CHILLER DAIKIN
Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng giải nhiệt nước Daikin WME.

Điểm mạnh của Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng thương hiệu Daikin.

1. Dãy sản phẩm đa dạng.

Model phù hợp nhất sẽ được lựa chọn từ dãy sản phẩm phong phú cho các công trình quy mô vừa và lớn sử dụng ở nhiều loại ứng dụng khác nhau.

2. Linh hoạt.

Daikin mang lại hiệu suất năng lượng cao đáp ứng nhu cầu làm lạnh của nhiều ứng dụng với dãy sản phẩm phong phú đáp ứng mọi điều kiện và yêu cầu làm lạnh.

3. Công suất lớn.

WME CATALOGUE CHILLER DAIKIN

Dãy sản phẩm Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng công suất lớn lên đến 600 ton 1 máy tương ứng với nguồn nhiệt của hệ thống làm lạnh và sưởi ấm cho một khu vực.

Còn chần chừ gì nữa nếu như bạn đặc biệt quan tâm đến vấn đề tiết kiệm năng lượng. Hãy liên hệ đến chúng tôi để hiểu rõ hơn về những điểm mới công nghệ này và trải nghiệm sản phẩm tại showroom nếu bạn muốn trước khi bạn chính thức chọn cho dự án của mình.

Điện lạnh Quốc Tùng phân phối máy làm lạnh nước – điều hòa Chiller Daikin giải nhiệt nước loại máy nén ly tâm :

Điện lạnh Quốc Tùng giới thiệu về các loại điều hòa Lắp đặt Chiller Daikin tại Đà Nẵng ly tâm giải nhiệt nước của Daikin:

– Chiller Daikin giải nhiệt nước loại 1 máy nén  ly tâm model HTS (sản xuất tại Trung Quốc), model WSC (sản suất tại Mỹ) có inverter và non-inverter, dùng  gas R134a, có công suất lạnh từ 300 USRT đến 1300 USRT.

– Chiller Daikin giải nhiệt nước loại hai máy nén  ly tâm model HTD (sản xuất tại Trung Quốc), model WDC (sản suất tại Mỹ) có inverter và non-inverter, dùng  gas R134a, có công suất lạnh từ 600 USRT đến 2600 USRT.

– Chiller Daikin giải nhiệt nước loại máy nén  ly tâm ngược dòng (counterflow), hiệu suất cao, model HTC (sản xuất tại Trung Quốc), model WCC (sản suất tại Mỹ) có inverter và non-inverter, dùng  gas R134a, có công suất lạnh từ 1200 USRT đến 2700 USRT.

– Chiller Daikin giải nhiệt nước loại máy nén  ly tâm 2 cấp, hiệu suất cao, model HTV (sản xuất tại Trung Quốc có inverter và non-inverter, dùng  gas R134a, có công suất lạnh từ 600 USRT đến 1500 USRT.

– Chiller Daikin giải nhiệt nước loại máy nén  ly tâm vòng bi từ tính (magnetic bearings)model HTE (sản xuất tại Trung Quốc), model WME (sản suất tại Mỹ) có inverter, dùng  gas R134a, có công suất lạnh từ 400 USRT đến 700 USRT.

– Chiller Daikin giải nhiệt nước loại máy nén  ly tâm vòng bi từ tính (magnetic bearings)model HTM (sản xuất tại Trung Quốc), model WMC (sản suất tại Mỹ) có inverter, dùng  gas R134a, có công suất lạnh từ 145 USRT đến 400 USRT.

QuocTung Ree Co., Ltd là đại lý ủy quyền của Daikin trên toàn quốc, chúng tôi chuyên phân phối và thi công lắp đặt các dòng sản phẩm điều hòa Chiller Daikin tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Khi có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Trân trọng,

Điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo