Dịch vụ Bảo Trì Điều Hòa Daikin VRV Đà Nẵng

dich-vu-bao-tri-dieu-hoa-daikin-vrv-da-nang5

Dịch vụ Bảo Trì Điều Hòa Daikin VRV Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, bệnh viện, các nhà máy… ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Với thiết kế nhỏ gọn điều hoà trung tâm VRV Daikin áp trần có dàn lạnh vrv và vận hành tính năng như thông tin niêm yết vận hành 2 chiều do Quốc Tùng phân phối tại Đà Nẵng, hà nội phân phối chính hãng cop cao toàn quốc.

dich vu bao tri dieu hoa daikin vrv da nang4
dịch vụ bảo trì Điều hòa daikin vrv Đà nẵng

Giới thiệu về Dịch vụ Bảo Trì Điều Hòa Daikin VRV Đà Nẵng

VRV được viết tắt của ba chữ “Variable Refrigerant Volume”, có nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua việc điều chỉnh tần số dòng điện.

Dàn nóng có từ 1-2 máy nén tùy theo công suất trong đó có tới 2 máy nén được điều khiển biến tần theo nguyên lý khi thay đổi dải tần số điện vào động cơ máy nén thì tốc độ quay của động cơ thay đổi vì thế thay đổi tác nhân lạnh qua máy nén

Khả năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 – 210HZ. Chính vì thế mà công suất lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh theo 62 bước cho máy 54Hp, điều này cho phép điều khiển riêng rẽ hoặc điều khiển tuyến tính ở mỗi dàn.

dich vu bao tri dieu hoa daikin vrv da nang
Quốc Tùng – hệ thống bảo trì Điều hòa daikin thông minh

Hệ thống lạnh sử dụng gas làm chất tản nhiệt, sử dụng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió gồm nhiều dàn nóng lạnh được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng dược tổng tải lạnh cho cả tòa nhà

Mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với nhiều kiểu dáng và nhiều thang công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

Hệ thống tản nhiệt bằng gió nên có thể lắp đặt được bất cứ nơi nào kể cả những nơi không có nguồn nước sạch, hơn thế nữa Daikin VRV lại không đòi hỏi những phụ kiện kèm theo như các hệ thống tản nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp tản nhiệt).

DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV

Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, có thể điều chỉnh rất dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng, vì vậy tải lạnh được dùng thực sự sẽ nhỏ hơn khá nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu vì thế hệ thống điện năng tiêu thụ của cả hệ thống điều hòa trung tâm VRV sẽ giảm thiểu đi đáng kể

Nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.

dich vu bao tri dieu hoa daikin vrv da nang1
Quốc Tùng – hệ thống bảo trì Điều hòa daikin thông minh

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV có khả năng kết nối trực tiếp với hệ thống báo cháy tự động của tòa nhà, điều đó có nghĩa là khi có hỏa hoạn xảy ra hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn điện ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà. Đây là một cải tiến mà Daikin đã mang đến sự yên tâm và tính an toàn cao cho các công trình.

Hệ thống chỉ sử dụng những đường ống dẫn gió nhỏ hơn so với các chủng loại khác để dẫn gió nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và khói trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Cơ chế tự kiểm tra (Auto check function) để kiểm tra các sự cố về nguồn điện và đường ống dẫn gas bên trong. Với hơn 60 mã lỗi giúp công việc sửa điều hòa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Tham khảo tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa daikin inverter.

Nhiệt độ trong phòng được điều khiển một cách chính xác cực cao nhờ hệ điều khiển PID (Propotional Integal Derivative – điều khiển dựa trên sự cân đối của toàn hệ thống), với bộ inverter và sensor cảm biến, màn hình đa chức năng điều khiển từ xa LCD, tự động thay đổi làm lạnh hoặc sưởi ấm.

Khi cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa chữa điều hòa daikin, Quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

VÌ SAO PHẢI BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA VRV?

Điều hòa lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ làm tốn điện và giảm tuổi thọ. Nhiệt độ trong phòng luôn luôn không đạt được nhiệt độ chỉ định. Khi đó, dàn nóng và dàn lạnh sẽ phải hoạt động với công suất tối đa 100% , trong khi bình thường máy sẽ hoạt động chỉ 70%

Trong quá trình sử dụng lâu ngày bụi bẩn cô đọng, tích tụ trong dàn nóng và dàn lạnh. Khi ấy nó sẽ cản trở việc trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa, đồng nghĩa với việc năng suất làm lạnh giảm xuống và như vậy chúng ta nhận thấy điều hòa chạy không mát.

Do không khí lưu thông qua dàn lạnh sẽ không được tiếp xúc với bề mặt ống dẫn gas đã được làm lạnh. Không khí không được làm lạnh thì sẽ không mát. Hơn nữa, dàn nóng ở ngoài trời thì đương nhiên khi hoạt động hút gió vào để làm mát dàn sẽ kéo theo rất nhiều bụi bẩn.

Khi đó gió mát được hút qua dàn nóng cũng sẽ không làm giảm được nhiệt độ cho dàn giải nhiệt. Nó là nguyên nhân mà điều hòa nhà bạn hoạt động cũng như không hoạt động.

dich vu bao tri dieu hoa daikin vrv da nang2
Quốc Tùng – hệ thống bảo trì Điều hòa daikin thông minh

Mục đích của việc bảo dưỡng điều hòa vrv thường xuyên là gì?

 • Giúp máy chạy tốt và làm lạnh nhanh hơn
 • Kiểm tra lưu lượng gas có đủ để làm lạnh không?
 • Phát hiện những sự cố bât thường xảy ra, kéo dài tuổi thọ cho máy
 • Đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.
  Ở miển bắc vào khoảng tháng 3 tháng 4 dương lịch (đầu mùa nóng) là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện công việc này để khỏi lo với một mùa nóng khó chịu. Để đảm bảo độ bền cho máy và tránh khỏi các sự cố xảy ra thì bạn nên bảo dưỡng định kỳ cho điều hòa nhà bạn từ 1-2 lần trong 1 năm. Với các dạng máy điều hòa VRV Daikin thì cũng nên bão dưỡng như vậy

Tổng quan hệ thống Điều Hòa Daikin VRV Đà Nẵng

Quốc Tùng – Giải pháp dịch vụ dành cho hệ thống VRV. Hệ thống chẩn đoán trực tuyến IoT 24/7. Duy trì hệ thống VRV ở điều kiện tối ưu.

dich vu bao tri dieu hoa daikin vrv da nang3
dịch vụ bảo trì Điều hòa daikin vrv Đà nẵng

Quốc Tùng theo dõi điều hòa không khí của bạn 24 giờ mỗi ngày và duy trì hiệu quả hoạt động tối đa. Dịch vụ Quốc Tùng ngăn ngừa những sự cố có thể xảy ra, mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái. 24 giờ liên tục giám sát từ xa điều kiện hoạt động của máy điều hòa không khí với mức chuyên nghiệp.

Với dịch vụ Quốc Tùng, chỉ cần kết nối hệ thống điều hòa không khí với Trung tâm điều khiển Quốc Tùng qua điện thoại hoặc internet, các kỹ sư lành nghề sẽ theo dõi điều kiện hoạt động 24 giờ mỗi ngày của toàn bộ hệ thống điều hòa bằng việc giám sát từ xa.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ Quốc Tùng là công trình của bạn được trang bị bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển này được sử dụng để sàng lọc, chỉnh sửa và truyền dữ liệu cảnh báo định kỳ tới máy chủ của trung tâm Quốc Tùng mỗi ngày. (Bộ điều khiển trung tâm được lắp đặt tại công trình).

Dịch vụ giám sát từ xa Điều Hòa Daikin VRV Đà Nẵng

Ngăn ngừa hư hỏng bằng chức năng dự đoán lỗi. Thông qua internet hệ thống Quốc Tùng sẽ phát hiện lỗi và ngay lập tức gửi email đến các kỹ sư Daikin để phân tích dữ liệu và tư vấn ngay đến khách hàng – kỹ sư trưởng tòa nhà.

Các mục dự báo Dấu hiệu nhận biết
Dự đoán sự cố dàn lạnh Dàn trao đổi nhiệt bám bẩn Áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ trao đổi nhiệt, nhiệt độ đường ống hút, mở van tiết lưu điện tử
Bộ lọc bám bẩn Áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ trao đổi nhiệt, nhiệt độ đường ống hút, mở van tiết lưu điện tử
Dự đoán sự cố dàn nóng Sự cố của quạt Áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ ngoài trời, quạt và tín hiệu điều khiển bảo vệ hoạt động
Sự cố máy nén Áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ ống xả, nhiệt độ ống hút, tần số biến tần và dòng biến tần
Dàn trao đổi nhiệt bẩn Áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ trao đổi nhiệt và tín hiệu điều khiển bảo vệ hoạt động
Rò rỉ chất làm lạnh từ đường ống kết nối Áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ ống xả, nhiệt độ ống hút, mở van điện tử, tín hiệu điều khiển bảo về hoạt động
airnet he thong bao tri dieu hoa daikin thong minh - HVAC Việt Nam

=> Dự đoán sự cố + giải quyết nhanh gọn đảm bảo không hư hỏng cho máy điều hòa không khí.

Dịch vụ điều chỉnh mức tiết kiệm năng lượng

Giới thiệu một hệ thống quản lý tiết kiệm năng lượng mới, có thể tự động điều chỉnh các thiết lập tiết kiệm năng lượng theo điều kiện thời tiết và điều kiện hoạt động hằng ngày của khách hàng. Daikin liên tục theo dõi hiệu suất năng lượng và sự thoải mái từ xa, lập báo cáo định kỳ về kết quả và đề xuất cách để cải thiện hiệu xuất giúp tiết kiệm tài chính đến 20%.

airnet he thong bao tri dieu hoa daikin thong minh 2 - HVAC Việt Nam

Daikin đạt được sự tiết kiệm năng lượng thông qua sự kết hợp của ba loại điều khiển sau:

 • Kiểm soát nhiệt độ môi chất lạnh – Nghiên cứu trường hợp điều hòa không khí văn phòng -> Cảm nhận sự tiết kiệm năng lượng cùng sự thoải mái.
 • Kiểm soát giới hạn công suất – Nghiên cứu trường hợp điểu hòa không khí trường học -> Cung cấp môi trường học tập cho sinh viên, giáo viên, phụ huynh như mong đợi thông qua một sự kết hợp đặc biệt của hiệu suất năng lượng và khả năng hoạt động.
 • Kiểm soát giảm công suất đỉnh tải – Nghiên cứu trường hợp điều hòa không khí bệnh viện -> Giữ cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái và đảm bảo tốt mọi hoạt động là những yếu tố chính trong việc quyết định áp dụng hệ thống.

Các loại công trình tiêu biểu Điều Hòa Daikin VRV Đà Nẵng

airnet he thong bao tri dieu hoa daikin thong minh - HVAC Việt Nam

Hệ thống VRV Quốc Tùng mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của cuộc sống đô thị, phù hợp với mức thu nhập đa dạng của người dùng, giúp họ tận hưởng sự an toàn và thoải mái từ máy điều hòa không khí.

 • Các tòa cao ốc
 • Các doanh nghiệp
 • Cửa hàng
 • Bệnh viện
 • Công ty xây dựng và kiến trúc

Quý khách cần tư vấn thiết kế – thi công hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV cùng hệ thống bảo trì Quốc Tùng sau lắp đặt vui lòng liên hệ với Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo