Giới thiệu điều hòa Multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

gioi-thieu-dieu-hoa-multi-mot-dan-nong-nhieu-dan-lanh7

Thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay điều hòa Multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp máy lạnh cho các phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.

Các hãng điện máy tối đa lựa chọn kiểu dáng đảm bảo lắp đặt điều hòa dàn lạnh treo tường điện thoại 2 chiều tại Đà Nẵng, hà nội cung cấp giá rẻ dàn lạnh có thể 1 chiều hoặc 2 chiều. Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 chiếc máy lạnh cho 3 phòng, như vậy việc bố trí 3 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, hầu hết đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.

Giới thiệu điều hòa Multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh? TẠI SAO DÙNG MÁY LẠNH MULTI LẠI TIẾT KIỆM ĐIỆN?

Giới thiệu điều hòa Multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh được thiết kế cho căn hộ có vận hành điều hòa multi mitsubishi của bạn vượt trội là dòng điều hoà thái lan, điều hòa multi daikin chính hãng được thiết kế thi công bởi điện lạnh Quốc Tùng được nhiều khách hàng tin tưởng.

multi 1 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.ComĐể giải quyết vấn đề này, nhiều hãng máy lạnh trên thế giới phát triển hệ thống máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

multi 2 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com
Khái niệm Máy lạnh Multi là khái niệm khá cơ bản và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Công nghệ “Multi – air conditioner” được các hãng như LG Electronics , Mitsubishi heavy , General ,Fujitsu , Daikinsáng tạo và đăng ký bản quyền sáng chế từ cuối năm 2004 và tới năm 2008 mới công bố.

Tiết kiệm nhiều mặt

multi dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com
Chi phí ban đầu thấp, do chỉ có một dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích.

Chi phí điện năng thấp, với việc sử dụng hệ thống Máy lạnh Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống Máy lạnh Multi

Tính linh hoạt cao

Máy lạnh Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà không phải thay đổi hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể dễ dàng thay đổi).

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

Xu hướng sử dụng điều hòa tại các chung cư

Mỗi năm, hàng trăm dự án xây dựng chung cư cao cấp ra đời, kéo theo nhu cầu rất lớn về các sản phẩm nội thất, điện tử, trong đó có lĩnh vực kinh doanh điều hòa không khí.

Nghiên cứu xu hướng sử dụng điều hòa tại các nước phương Tây và các nước phát triển trong khu vực, các kiến trúc sư Việt Nam cho biết, thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế.

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh1
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

Ban công các căn hộ chung cư thường phải “gánh” thêm rất nhiều công năng sử dụng khác nhau như: nơi treo giàn phơi quần áo, chỗ để máy giặt, chỗ trồng cây cảnh tạo không gian xanh nơi thư giãn, ngắm cảnh, tắm nắng, hít thở khí trời. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho các phòng là phương án tồn tại nhiều hạn chế.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về hình thức, điều hòa Multi chỉ là một thuật ngữ mới dựa trên nền tảng khái niệm Multi. Nó chính là bước cải tiến của nhóm điều hòa thông thường gồm một dàn nóng có khả năng kết nối với một dàn lạnh nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Bước cải tiến này đem lại rất nhiều giá trị tiện ích cho người sử dụng.

Với việc sử dụng hệ thống điều hòa Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này.

Nên sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm lượng điện tiêu thụ

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh2
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 50-60% lượng điện tiêu thụ, chức năng ion âm, lọc không khí, bụi,… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Chính nhờ những tính năng ưu việt này mà tại các nước sử dụng điều hòa Multi, người ta gọi điều hòa Multi là đẳng cấp điều hòa thời đại mới hay rất nhiều tên hấp dẫn khác.

Điều hòa Multi hấp dẫn với người tiêu dùng ở chỗ rất linh hoạt trong lắp đặt các vị trí dàn lạnh và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Với những căn hộ sang trọng, nên lắp dàn lạnh cassette âm trần hoặc âm trần nối ống gió để tạo nên đẳng cấp như điều hòa tại các khách sạn 5 sao mà chi phí bỏ ra lại rất hấp dẫn.

Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió,… mà không phải thay đổi dàn nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất thấp nên có thể dễ dàng thay đổi).

Một số loại điều hòa Multi của các hãng nhập khẩu khác hoặc sản xuất trực tiếp tại Việt Nam có giá thấp hơn nhưng lại yếu về nhiều tính năng quan trọng, độ bền.

Với những thế mạnh của mạnh, xu thế sử dụng điều hòa Multi tại các căn hộ chung cư Việt Nam chắc chắn sẽ phải hình thành và phát triển mạnh như xu hướng sử dụng xe tay gas trước đây, tuy nhiên vào thời điểm nào, sớm hay muộn thì chưa có ai khẳng định.

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh3
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

Nếu các công ty sản xuất và nhập khẩu điều hòa có đủ khả năng giúp người tiêu dùng hiểu được những tính năng hơn hẳn của điều hòa Multi, chắc chắn khả năng Multi trở thành xu hướng tiêu dùng mới là có thật.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CỦA MÁY INVERTER MULTI GENERAL

– Dòng máy Inverter Multi General sử dụng công nghệ DC Twin Rotary Inverter giúp cho hệ thống hoạt động với hệ số làm lạnh cao, lên đến EER: 3,6 và hệ số sưởi COP: 4,0 giúp máy tiết kiệm điện lên đến 60%, được xếp vào hạng cao nhất của Châu Âu – CLASS A.

– Dòng máy Inverter Multi General sử dụng môi chất R410A, là môi chất Non-CFC, với hiệu suất làm lạnh cao hơn dòng máy sử dụng gas R22, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, làm lạnh nhanh hơn.

– Dàn lạnh cũng sử dụng công nghệ Inverter với thiết kế trang nhã, hài hòa với mọi kiến trúc, chọn lựa phong phú với các loại: treo tường, đặt sàn-áp trần, cassette âm trần thổi 4 hướng, âm trần nối ống gió.

– Ngoài ưu điểm lớn nhất của dòng máy Inverter là tiết kiệm điện thì yếu tố thoải mái rất quan trọng. Dòng máy Non-Inverter (constant speed) chênh lệch nhiệt độ phòng so với nhiệt độ cài đặt là ± 2 độ C (tổng là 4 độ C), trong khi đó dòng máy Inverter với chênh lệch nhiệt độ chỉ là ±0,5 độ C (tổng là 1 độ C) nên cơ thể con người không cảm nhận được sự khác biệt này, do vậy giúp chúng ta ngủ ngon hơn, cảm thấy thoải mái hơn.

– Lắp đặt linh hoạt với tổng chiều dài đường ống nối giữa dàn nóng và dàn lạnh (total piping length) lên đến 70m, chiều cao giữa dàn nóng và dàn lạnh (max height) lên đến 15m, chiều dài đường ống cho mỗi dàn lạnh (max piping length for each unit) lên đến 25m.

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh8
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

– Công suất lạnh và công suất sưởi thay đổi biến thiên đa cấp, với bước nhỏ nhất (min capacity) là 5.100Btu/h

– Các dàn lạnh có trang bị điều khiển màn hình tinh thể lỏng với các chức năng: cài đặt các chế độ làm việc (AUTO-COOL-HEAT-FAN), cài đặt nhiệt độ, tốc độ quạt (AUTO-HIGH-MED-LOW-QUIET), các chức năng đảo gió, cài đặt chế độ hẹn giờ ngủ (SLEEP mode), hẹn giờ theo chương trình (PROGRAM).

– Dàn lạnh trang bị bộ lọc kháng khuẩn Ion âm và bộ lọc khử mùi APPLE CATECHIN cao cấp

– Công suất máy Rate (Min-Max)

Thông số điều hòa Multi một dàn nóng dánh cho các máy lạnh

Model AOH30LMAW4

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh4
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

–  Công suất lạnh: 27.300 (5.100~34.500) Btu/h

–  Công suất sưởi: 32.800 (5.100~41.000) Btu/h

Model AOH24LAT3

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh5
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

–  Công suất lạnh: 23.200 (5.100~29.000) Btu/h

–  Công suất sưởi: 27.300 (5.100~31.400) Btu/h

– Kích thước dàn nóng nhỏ gọn (C x R x D)

Loại công suất lạnh 30.000Btu/h: 830 x 900 x 330 (mm)

Loại công suất lạnh 24.000Btu/h: 700 x 900 x 330 (mm)

– Độ ồn dàn nóng nhỏ, máy chạy êm

Loại công suất lạnh 30.000Btu/h: 50dB

Loại công suất lạnh 24.000Btu/h: 48dB

gioi thieu dieu hoa multi mot dan nong nhieu dan lanh6
giới thiệu điều hòa multi một dàn nóng nhiều dàn lạnh

– Trọng lượng nhẹ

Loại công suất lạnh 30.000Btu/h: 68 kg

Loại công suất lạnh 24.000Btu/h: 55 kg

– Hoạt động ở điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất: 0-46 độ C

Chủ nhân của một ngôi nhà chung cư cho biết: “Gia đình tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm máy lạnh Multi . Chúng tôi đã tiết kiệm được 10-15% chi phí khi mua loại máy này. Thêm vào đó, gia đình tôi còn tiết kiệm đến 30% điện năng khi sử dụng, do chỉ có một cục ngoài nên tiết kiệm chi phí, diện tích lắp đặt”.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo