Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android chi tiết nhất

dieu-khien-dieu-hoa-trung-tam-daikin-vrv-qua-iphone-ipad-android-smartphone4

Ngày nay chúng ta đi đâu, làm gì cũng có Smartphone bên mình, đó cũng vì sự tiện lợi của điện thoại thông minh. Vậy làm cách nào để Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android. Với thống điều hòa không khí được đièu khiển từ xa thì đơn vị Quốc Tùng nhận bảo trì bảo dưỡng của hệ thống máy lạnh trung tâm vrv và xử lý tư vấn cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm vrv cho tất cả các quý khách hàng có nhu cầu.

Với việc lựa chọn áp trần vrv iv s đa dạng đường ống công trình tuỳ biến nhiệt độ, các dòng máy lạnh báo giá thông tin 2 chiều tại Đà Nẵng, hà nội, các dòng giấu trần nối ống gió được phân phối đến quý khách theo gía tốt nhất thị trường.

dieu khien daikin vrv qua iphone ipad android chi tiet nhat
Điều khiển daikin vrv qua iphone, ipad, android chi tiết nhất

Daikin cũng muốn điện thoại của bạn ý nghĩa hơn. Với điện thoại, bạn có thể điều khiển cả một hệ thống điều hoà trung tâm VRV trong biệt thự hay toà nhà của bạn một cách dễ dàng. Chính vậy Daikin đã ra ứng dụng Daikin Online Controller kết hợp với thiết bị đưa hệ thống điều hoà trung tâm của bạn “lên mây” :).

App Điều khiển điều hoà Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android(Smartphone)

Điều khiển điều hoà Daikin VRV qua AnyMote

dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone
dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone

Nhắc đến ứng dụng Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad cho IOS đầu tiên ta phải nhắc đến AnyMote. Đây là ứng dụng được nhiều người đánh giá cao. Bởi không chỉ vì thiết kế đẹp mắt mà còn vì AnyMote có đầy đủ những tính năng. Nó hỗ trợ điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong nhà như: tivi, máy nghe nhạc, điều hòa…

AnyMote hỗ trợ cho người dùng IOS 2 chế độ điều khiển điều hòa. Bao gồm mắt hồng ngoại và kết nối mạng Wifi. Điều này cho phép các thiết bị chạy hệ điều hành IOS không có mắt hồng ngoại vẫn có thể điều khiển điều hòa. Bằng cách thông qua kết nối mạng Wifi để kích hoạt và gửi lệnh hoạt động cho điều hòa.

Một số ưu điểm của AnyMote:

dieu khien daikin vrv qua iphone ipad android chi tiet nhat3
Điều khiển daikin vrv qua iphone, ipad, android chi tiết nhất

Điều khiển điều hòa và các thiết bị điện tử khác trong nhà
Điều khiển bằng giọng nói
Thao tác điều khiển đơn giản, dễ thực hiện như dùng remote thông thường
Hỗ trợ tiếng Anh cho người dùng
Tự động hóa các tác vụ
Tuy nhiên, AnyMote chỉ hỗ trợ tối ưu cho thiết bị IOS 8.0 trở lên. AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở đi (có Bluetooth tiết kiệm năng lượng).

Điều khiển điều hoà Daikin VRV Peel Universal Smart TV Remote Control

dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone1
dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone1

Đây là cái tên tiêu biểu thứ 2 khi nhắc đến các ứng dụng Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android cho thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Giống như AnyMote, Peel Universal Smart TV Remote Control cũng hỗ trợ cho phép người dùng điều khiển điều hòa bằng mắt hồng ngoại hoặc thông qua kết nối Wifi.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần chọn loại thiết bị cần điều khiển (điều hòa) và tên nhà sản xuất được tích hợp sẵn trong ứng dụng là đã có thể điều khiển điều hòa nhà bạn chạy êm và mượt. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn, đơn giản, thân thiện cũng giúp Peel Universal Smart TV Remote Control ghi điểm tuyệt đối với người dùng IOS.

Điều khiển điều hoà Daikin VRV trên điện thoại

dieu khien daikin vrv qua iphone ipad android chi tiet nhat1
Điều khiển daikin vrv qua iphone, ipad, android chi tiết nhất

Smart IR Remote

Ứng dụng Smart IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone có mắt hồng ngoại, đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng này có độ tương thích rất lớn khi có thể chạy mượt mà trên nhiều dòng điện thoại.

Smart IR Remote có thể điều khiển tivi, đầu DVD, điều hòa của nhiều nhà sản xuất điều hòa như Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Smart IR Remote sẽ hiển thị cho bạn các nút điều khiển ở mọi chế độ, giúp bạn dễ dàng thao tác.

ASmart Remote IR

dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone2
dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone2

ASmart Remote IR có giao diện gần gũi, dễ dùng với nút điều khiển nằm ngay trên màn hình. Tính năng của các điều khiển (thuộc các dòng điều hòa khác nhau) cũng liên tục được ASmart Remote IR cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, ASmart Remote IR lại chỉ hỗ trợ 1 số dòng điện thoại của Samsung như Note 3, Galaxy S4,S5, Galaxy Tab hoặc HTC One. Đây là hạn chế lớn nhất của ứng dụng này.

Bạn có thể lên App Store hoặc CH Play để tìm kiếm những ứng dụng này. Tải về và trải nghiệm xem ứng dụng nào sử dụng tốt nhất cho cả điện thoại và điều hòa nhà bạn. Ngoài những cách này, ra bạn có thể lắp thêm cầu dao cho điều hòa nhà mình để dễ dàng bật tắt lại. Sẽ không phải lo khi remote bị mất hoặc hư hỏng. Hy vọng bạn sẽ thoát khỏi các vấn đề nan giải với máy lạnh khi có 5 ứng dụng này.

IR Remote Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android

dieu khien daikin vrv qua iphone ipad android chi tiet nhat2
Điều khiển daikin vrv qua iphone, ipad, android chi tiết nhất

IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Smartphone có mắt hồng ngoại. Hỗ trợ hầu hết các mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS. IR Remote có thể điều khiển TV, đầu DVD, đặc biệt là các máy điều hòa LG, Panasonic, Samsung… IR Remote sử dụng giao diện dễ dàng sử dụng, hiện thị các nút điều hòa ở mọi chế độ giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển.

Tado Cooling Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android

dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone3
dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone3

Tado Cooling cho phép bạn có thể điểu khiển điều hòa, các thiết bị sưởi ấm một cách thông minh. Đây là ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS, để bạn có thể biến thiết bị của mình thành điều khiển điều hòa tiện lợi.

Tuy nhiên để sử dụng Tado Cooling, bạn cần phải có một đầu thu phát tín hiệu kết nối trung gian giữa điều hòa và điện thoại. Và đây cũng là nhược điểm duy nhất của Tado Cooling. Bạn có thể đầu tư thêm một đầu thu để có thể điều khiển điều hòa thêm tiện lợi hơn.

Tìm trên google Điều khiển điều hoà Daikin VRV

  • điều khiển điều hòa đaikin bang dien thoai
  • điều khiển điều hòa đaikin inverter bằng điện thoại
  • điều khiển điều hòa đaikin trên điện thoại
  • điều khiển điều hòa đaikin bằng điện thoại
dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone
Giao diện ứng dụng Daikin Online Controller

Một điều đặc biệt đến từ Daikin là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và thiết bị lắp thêm cho hệ thống điều hoà trung tâm của bạn là hợp lý, với chi phí giao động khoản 1,500 USD (tương đương 35 triệu đồng).

Đây là mức phí rất tốt nếu so sách với các hệ thống của hãng thứ 3 khi lắp đặt cho hệ thống nhà thông minh và Điều khiển Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android mà chưa hẵn điều khiển được hết các chức năng của máy lạnh như sản phẩm chính hãng của Daikin.

Những thiết bị cần lắp thêm để điều khiển điều hoà trung tâm Daikin VRV qua iPhone, iPad, Android (Smartphone)

  1. Bộ chuyển đổi giao diện nhà thông minh – DTA116A51
  2. Bộ điều khiển nhà thông minh VRV – SVMPR1
  3. USD WiFi chuẩn 2.4 Ghz
  4. Dây lan nối từ dàn nóng / bộ điều khiển trung tâm đến thiết bị trên.
  5. Lắp đặt Internet, WiFi cho nhà bạn.

Đơn giãn thế thôi, giờ bạn đã có thể điều khiển hệ thống điều hoà trung tâm Daikin VRV ở bất cứ đâu miễn là iPhone, iPad, Android của bạn kết nối Internet.

dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone5
dieu khien dieu hoa trung tam daikin vrv qua iphone ipad android smartphone5

CATALOGUE DAIKIN VRV A/X (MAX) – 2022

Năm 2022 Daikin Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm máy lạnh trung tâm (điều hòa trung tâm) VRV mới với mã hiệu là A/X và A/X Max. Dòng sản phẩm A/X và A/X Max khác nhau những gì? Hãy xem Catalogue Daikin VRV A/X, A/X Max (2022) nhé.

[embeddoc url=”https://www.dropbox.com/s/4sqybv0667eq0jv/CATALOGUE%20DAIKIN%20VRV%20A-X%20%28MAX%29%202220.pdf?dl=1″ download=”all” viewer=”dropbox”]

Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống điều khiển điều hoà trung tâm của Daikin qua Internet hãy liên hệ Điện lạnh Quốc Tùng ngay nhé.

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo