Điều hòa trung tâm Daikin

dieu-hoa-trung-tam-daikin8

Điều hòa trung tâm Daikin hay còn được gọi là máy lạnh VRV Daikin. Daikin là hãng phát minh ra dòng Điều hòa trung tâm VRV từ năm 1982, và đến nay đã trên 30 năm, Daikin đã không ngừng cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng và hoạt động ngày càng ổn định. Dòng Điều hòa trung tâm Daikin mới nhất có tên là VRV IV.

Khi sử dụng máy lạnh áp trần treo tường hay điều hoà trung tâm thì việc lựa chọn dàn lạnh vrv và vrv iv s đảm bảo thiết bị máy nén hoạt động nhiệt độ thích hợp với báo giá tốt nhất như dòng 2 chiều phân phối kết nối tối đa theo dàn lạnh được thiết kế cho trước.

Điều hòa trung tâm Daikin

Điều hòa trung tâm Daikin được thiết kế gồm một dàn nóng hoặc một cụm dàn nóng được kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau với dãy công suất của dàn nóng từ 8 HP đến 60 HP và công suất dàn lạnh từ 1 HP đến 5 HP. Nhờ có nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau mà Điều hòa trung tâm Daikin phù hợp với nhiều không gian, thiết kế như cao ốc văn phòng, biệt thư, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, phòng trưng bày…

dieu hoa trung tam daikin
dieu hoa trung tam daikin
dieu hoa trung tam daikin1
dieu hoa trung tam daikin1
dieu hoa trung tam daikin2
dieu hoa trung tam daikin2

Ưu điểm lớn của Điều hòa trung tâm VRV của Daikin

Điều hòa trung tâm VRV của Daikin với hoạt động ổn định và sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ việc sử dụng điều khiển được gắn trên tường hay điều khiển không dây và có thể điều khiển được máy lạnh.

dieu hoa trung tam daikin3
dieu hoa trung tam daikin3

Chính nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và dãy công suất làm việc rộng nên Điều hòa trung tâm Daikin được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như thế giới và được lắp đặt cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Tính năng điều hòa trung tâm daikin VRV nói chung 

Hệ thống máy lạnh trung tâm Đaikin VRV được nhà sản xuất Daikin áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin vượt trội hơn hẳn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, về các yêu cầu, giải pháp điều hòa không khí cho các tòa nhà lớn, các sự kiện tổ chức tiệc lớn.

dieu hoa trung tam daikin7
dieu hoa trung tam daikin7

1. Hiệu suất vận hành tối ưu

2. Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt. Hệ thống VRV tích hợp với dàn nóng nhỏ gọn giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt.

3. Dễ bảo trì:

Với thiết kế mới, các thành phần điện được đặt phía trên giúp thuận tiện cho quá trì bảo trì. Ngoài ra, dàn trao đổi nhiệt ở mặt bên có thể được mở rộng tại vị trí của các thành phần điện trước kia giúp gia tăng hiệu suất hoạt động của dàn tản nhiệt.

4. Tiết kiệm điện năng.

Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin VRV hiện nay sử dụng công nghệ VRT tự động điều chỉnh nhiệt độ môi chất lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thoải mái. Với công nghệ tiên tiến này, chi phí vận hành được giảm xuống thấp nhất một cách hiệu quả.

dieu hoa trung tam daikin4
dieu hoa trung tam daikin4

5. Làm lạnh nhanh hơn

6. Linh hoạt trong lắp đặt: Có đường ống dài mang tới sự linh động trong thiết kế đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà lớn.

7. Hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

Tính năng tiên tiến đảm bảo hệ thống ổn định và vận hành thử nghiệm chính xác hơn. Hệ thống điều hoà trung tâm kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình:

– Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.
– Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống thực tế.
– Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.
– Ngoài ra, hệ thống VRV IV sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành thử và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng một các dễ dàng.
– Bộ cấu hình điều hoà trung tâm Daikin VRV là giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép tạo cấu hình hệ thống và chạy thử nghiệm thu dễ dàng.

dieu hoa trung tam daikin5
dieu hoa trung tam daikin5

8. Công nghệ dàn nóng hoạt động luân phiên

Khi bắt đầu khởi động, hệ thống điều hoà trung tâm Đaikin VRV sẽ kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo sự cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng để tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định, hoạt động luân phiên.

9. Tiện nghi, thoải mái

Độ ồn hoạt động thấp. Cải thiện hiệu suất tản nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành, giúp người sử dụng cảm thấy tư giãn khi dùng sản phẩm.

Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và công nghệ yên tĩnh: Không làm tăng độ ồn, những công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng để tối ưu hóa thiết kế quạt và gia tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Tính năng hoat động ban đêm êm: Bo mạch dàn nóng tự động ghi nhớ thời gian khi nhiệt độ ngoài trời lên cao nhất. Nó sẽ kích hoạt chế độ vận hành êm ban đêm sau 8h,và trở lại chế độ bình thường sau đó khi duy trì trong 9h. Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu.

dieu hoa trung tam daikin6
dieu hoa trung tam daikin6

Công ty Cơ điện Quốc Tùng (Điện lạnh Quốc Tùng) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin vui lòng liên hệ với Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn, thiết kế, thi công cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ Công ty Cơ điện Quốc Tùng (Điện lạnh Quốc Tùng)

  • Website: https://www.maylanhdanang.com
  • Email:quoctungme@gmail.com
  • Điện thoại: 0236.730.4343 | Hotline: 0905.999.643 (Mr.Tùng)
  • Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo