Điều hòa trung tâm Mitsubishi

dieu-hoa-trung-tam-mitsubishi14

Điều hòa trung tâm Mitsubishi là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng hoàn hảo và các tính năng ưu việt. Đây là công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ, lưu thông và làm sạch không khí bên trong bất kì tòa nhà nào dù lớn hay nhỏ.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

dieu hoa trung tam mitsubishi
dieu hoa trung tam mitsubishi
Các tòa nhà hiện nay được thiết kế cách nhiệt tốt và được trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử, chính vì thế việc điều hòa không khí bên trong tòa nhà là một việc vô cùng quan trọng. Không chỉ làm cho không khí mát mẻ trong những ngày hè, mà hệ thống điều hòa không khí còn có thể làm nóng không khí với hệ thống sưởi ấm hoàn toàn riêng biệt.
dieu hoa trung tam mitsubishi1
dieu hoa trung tam mitsubishi1
Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Điều hòa trung tâm Mitsubishi nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.
dieu hoa trung tam mitsubishi2
dieu hoa trung tam mitsubishi2

Các tính năng của Điều hòa trung tâm Mitsubishi

Độ tin cậy cao: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, và CITY MULTY là một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín lớn. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng, cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình.

Với hệ thống kiểm soát thân thiện dẫn đầu trong thị trường công nghệ VRF. Công nghệ VRF tiên tiến này tạo ra sự khác biệt bởi khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, hoàn toàn đáng tin cậy và đảm bảo sự thoải mái, tối ưu khi sử dụng điều hòa trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện hay các tòa nhà công cộng…

dieu hoa trung tam mitsubishi10
dieu hoa trung tam mitsubishi10
Hiệu quả làm việc cao: Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo (HIC) tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong mỗi hệ thống.Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân thiện với tầng ozone từ năm 2006.
R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác động đến tầng ozone. Chúng tôi sản xuất thiết bị hiệu quả nhất có thể trong khi vẫn góp phần bảo vệ môi trường.
dieu hoa trung tam mitsubishi9
dieu hoa trung tam mitsubishi9
Bảo toàn năng lượng: Tiết kiệm điện năng là điều được đặc biệt quan tâm trong bài toán tối ưu về kinh tế khi lựa chọn Hệ thống điều hòa không khí, nhất là với các công trình cao tầng.

Điều hòa Mitsubishi sẽ làm bạn yên tâm với lựa chọn của mình, hệ VRF (Variable Refrigerant Flow) sử dụng máy nén biến tần, động cơ một chiều và trình độ tự động hóa rất cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, chỉ sử dụng phần điện năng cần thiết nên không gây lãng phí.

dieu hoa trung tam mitsubishi8
dieu hoa trung tam mitsubishi8
Thân thiện với môi trường: Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS – hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.
dieu hoa trung tam mitsubishi7
dieu hoa trung tam mitsubishi7
Hệ số COP cao: COP có nghĩa là hệ số hiệu xuất (Coefficient of Performance). Thông qua việc sử dụng công nghệ IPM – đo năng lượng thông minh, giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu đầu vào cần thiết, dẫn đến hệ số COP cải thiện rất nhiều và giảm được hàng triệu tấn khí thải CO2 ra ngoài môi trường.
Hệ thống điều hoà không khí trung tâm (VRF) – CITY MULTI ứng dụng công nghệ tiên tiến, đứng vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hoà về hệ số hiệu suất COP. Hệ thống điều hoà trung tâm này cho phép hoạt động hiệu quả, lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái.
dieu hoa trung tam mitsubishi6
dieu hoa trung tam mitsubishi6

Tiết kiệm không gian, độ ồn thấp: Chiều dài đường ống ga lên tới 190m, độ cao chênh lệch nhau khoảng 15m. Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.

dieu hoa trung tam mitsubishi5
dieu hoa trung tam mitsubishi5
Đa dạng về các kiểu dàn lạnh cùng với hệ thống ống dẫn linh hoạt, CITY MULTY có thể dáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
dieu hoa trung tam mitsubishi4
dieu hoa trung tam mitsubishi4
Sự đa dạng về mẫu mã dàn lạnh cùng với dải tải trọng lớn của dàn nóng đảm bảo đáp ứng tối đa sự sáng tạo trong giai đoạn lên kế hoạch và thiết kế.
dieu hoa trung tam mitsubishi3
dieu hoa trung tam mitsubishi3

Máy điều hòa trung tâm VRF | Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRF là gì?

Máy điều hòa trung tâm VRF ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hòa dạng rời. Nó giúp khắc phục độ dài đường ống dẫn gas, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất tăng đáng kể, phù hợp với mọi loại công trình. Hãy cùng Tsp Việt Nam tìm hiểu thông tin về loại điều hòa này qua bài viết dưới đây.

Capture 18 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

Kiến thức về máy điều hòa trung tâm VRF

Máy điều hòa trung tâm VRF là một hệ thống điều hòa không khí công suất lớn. Có khả năng điều chỉnh lưu lượng của môi chất tuần hoàn. Qua đó thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Được cấu thành từ hệ thống dàn nóng, dàn lạnh, hệ điều khiển trung tâm cùng nhiều dây dẫn, ống nối,…

Các trang thiết bị được thiết kế logic giúp việc sử dụng dễ dàng. Mang lại thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.
Loại điều hòa trung tâm VRF cũng tương tự như điều hòa trung tâm VRV. Nhưng để phân biệt với loại điều hòa do Daikin sản xuất nên các dòng điều hòa tương tự về sau dùng ký hiệu VRF để phân biệt.

Đặc điểm hệ thống điều hòa

dieu hoa trung tam mitsubishi13
dieu hoa trung tam mitsubishi13

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF có những đặc điểm gì mà được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như vậy? Dưới đây sẽ là 6 ưu điểm nổi bật nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc. Giúp bạn có những thông tin để hiểu rõ hơn về hệ thống điều hòa không khí thương mại .

Loại điều hòa này sử dụng cho các khu vực có diện tích, quy mô lớn hay những nơi động tập trung đông người qua lại.
Sản phẩm có thể đặt trên tầng mái hay dưới tầng hầm kỹ thuật.

Các dàn trao đổi nhiệt đặt trong các phòng điều hòa. Hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong trần giả và hộp kỹ thuật. Nên việc lắp đặt hệ thống không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình
Việc cấp lạnh thông qua hệ thống các miệng thổi và ống gió từ trên xuống các khu vực của phòng. Vì vậy, việc bố trí các miệng thổi để đảm bảo khả năng phân bố đều không khí lạnh khắp phòng là hoàn toàn có thể làm được.
Đối với hệ thống trung tâm việc cấp bổ sung khí tươi rất đơn giản. Thông qua hệ thống ống gió lắp các thiết bị hòa trộn không khí AHU cấp không khí tươi vào. Và hòa trộn với không khí thổi về của mỗi FCU, AHU.
Hệ thống tiêu thụ ít điện năng nên tiết kiệm được chi phí vận hành.

Hệ thống có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao.
Tùy theo nhu cầu sử dụng cho công trình mà lựa chọn loại máy có công suất phù hợp. Do điều hòa có dải công suất để lựa chọn rộng.

Capture 16 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

Điều hòa trung tâm VRF | Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRF là gì?

Tiết kiệm

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả: tổ hợp dàn nóng có từ 3 máy nén trở lên. Trong đó có một máy là điều chỉnh hiệu suất lạnh theo kiểu ON-OFF. Các bậc còn lại điều chỉnh theo máy biến tần. Vì vậy, số bậc điều chỉnh dao động từ 0-100% gồm 21 bậc.
Bảo dưỡng, sửa chữa linh động, nhanh chóng nhờ các thiết bị chuyên dụng. Thông qua điều khiển hiển thị trên màn hình máy tính.

Công nghệ hiện đại

Giải quyết vấn đề thu hồi dầu về máy nén. Vì vậy dàn nóng có thể đặt cao hơn dàn lạnh tới 50m. Mỗi dàn lạnh có thể cách xa nhau tới 15m, đường ống dẫn môi chất lạnh từ dàn nóng tới dàn lạnh có thể xa tới 100m.
Các chi tiết lắp ghép có độ tin cậy cao.

Vận hành tương đối dễ dàng. Có thể lắp một dàn nóng đi kèm với nhiều dàn lạnh (dàn lạnh âm trần nối ống gió điều hòa thương mại KXZ, dàn lạnh âm trần cassette điều hòa thương mại KXZ,…)

Thông số khí hậu được điều khiển phù hợp với yêu cầu của từng vùng.
Khử âm, khử bụi tốt nên với những khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ.

dieu hoa trung tam mitsubishi12
dieu hoa trung tam mitsubishi12

Ưu điểm điều hòa trung tâm VRF

Trên đây là những thông tin kiến thức về máy điều hòa trung tâm VRF mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Download Catalogue Điều hòa trung tâm Mitsubishi tại link sau

Công ty Cơ điện Quốc Tùng (Điện lạnh Quốc Tùng) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi vui lòng liên hệ với Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn, thiết kế, thi công công trình của bạn.

Thông tin liên hệ Công ty Cơ điện Quốc Tùng (Điện lạnh Quốc Tùng)

  • Website: https://www.maylanhdanang.com
  • Email: quoctungme@gmail.com
  • Điện thoại: 0236.730.4343 | Hotline: 0934.717.711 (Mr.Quốc)
  • Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo