Điều hòa trung tâm LG Multi V-5

dieu-hoa-trung-tam-lg-multi-v-58

LG Electronics (LG) đã công bố việc phát hành giải pháp dòng Điều hòa trung tâm LG Multi V-5 biến đổi thương hiệu mới (VRF). Mới nhất trong dòng MULTI V thành công của công ty, mô hình này đẩy ranh giới với chức năng sắp xếp hợp lý giúp tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và tối đa hóa sự thoải mái của người dùng

Chúng tôi dàn trao đổi nhiệt kết nối thiết bị lắp đặt linh hoạt dầu thông minh qua hòa trung tâm multi thông minh qua cảm cải thiện hiệu quả máy nén biến tần điều hòa không khí sử dụng năng lượng quả sử dụng năng điều khiển cảm biến hiệu quả sử dụng việt nam minh qua cảm biến điều hòa trung tâm khiển cảm biến kép sản phẩm

dieu hoa trung tam lg multi v 54
dieu hoa trung tam lg multi v 54

Tính năng điều hòa trung tâm LG Multi V-5

 1. Hệ thống điều khiển cảm biến kép

  Multi V 5 là thế hệ điều hòa công nghiệp đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép: cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. Cảm biến độ ẩm được lắp cả ở dàn nóng ngoài trời và điều khiển trong nhà giúp hệ thống dễ dàng cân bằng môi trường cho phù hợp. Nhờ phân tích kết hợp cả độ ẩm và nhiệt độ, hệ thống tự động điều chỉnh môi trường, chế độ không khí giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao công suất một cách tối đa.

  dieu hoa trung tam lg multi v 5
  dieu hoa trung tam lg multi v 5
 2. Công nghệ siêu nén Inverter – Hồi dầu thông minh

  Hệ thống nén Inverter có công suất lên tới 25 mã lực với máy nén biến tần có giải tần số dòng điện ở mức nhỏ nhất là 10Hz cho tới mức lớn nhất là 165Hz, giúp việc điều chỉnh công suất lạnh mịn màng hơn, cung cấp điện cho máy giảm bớt hao phí từ đó năng lượng được tiết kiệm nhiều hơn. Công nghệ mới tự động cân bằng mức dầu và hồi dầu thông minh giúp cho người sử dụng không cần phải tắt máy như các loại điều hòa công nghiệp khác thường phải tắt máy sau 8 tiếng để hồi dầu. Ngoài ra Điều hòa trung tâm Multi V.5 còn được nâng cao hiệu suất vận hành ở chế độ sưởi ấm nhờ công nghệ làm mát trung gian.

  dieu hoa trung tam lg multi v 51
  dieu hoa trung tam lg multi v 51
 3. Hệ thống dàn trao đổi nhiệt hiệu năng cao

  Dàn trao đổi nhiệt của điều hòa trung tâm LG Multi V-5 có hiệu năng cao thu được gió giải nhiệt vào theo 4 chiều (4 sided-coil) với hệ thống cánh quạt được cải tiến lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mặt dưới cánh quạt lấy gió được thiết kế với các chi tiết như các vết sần trên vây cá voi giúp tách gió thành nhiều dòng riêng biệt, còn thân cánh quạt lại được lấy cảm hứng từ vỏ sò nên có những rãnh cong hướng gió ra để giảm tiếng ồn.

  dieu hoa trung tam lg multi v 52
  dieu hoa trung tam lg multi v 52
 4. Vật liệu phù hợp với môi trường có độ ăn mòn cao

  Thế hệ thứ 5 của dòng điều hòa trung tâm LG Multi V còn được trang bị công nghệ Ocean Black Fin, giúp cho máy lạnh hoạt động tốt và bền nhờ thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao, đặc biệt là môi trường biển với đặc thù không khí ẩm, nhiều muối. Hai chất Hydrophilic Film (chống bám bẩn) và Epoxy resin (chống ăn mòn) được phủ lên những thành phần của dàn trao đổi nhiệt giúp hệ thống có thể hoạt động tốt với thời gian lên tới 27 năm.

  dieu hoa trung tam lg multi v 53
  dieu hoa trung tam lg multi v 53
 5. Công nghệ sưởi ấm liên tục

  Hệ thống sưởi ấm của sản phẩm này cũng được cải tiến với công nghệ sưởi ấm liên tục (Continuos Heating) tăng thời gian sưởi ấm của hệ thống lên tới 17% mỗi ngày nhờ ứng dụng 3 thiết bị cảm biến: cảm biến độ ẩm, cảm biến mức dầu và xả băng riêng đặc biệt phù hợp với môi trường lạnh có nhiều băng tuyết.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ ƯU TIÊN HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG MÀ VẪN ĐÁP ỨNG SỰ THOẢI MÁI CHO NGƯỜI DÙNG

Sự lây lan của công nghệ kiểm soát khí hậu trong nửa sau của 20 thứ thế kỷ đã giúp nâng cao mức sống trên toàn cầu như hạnh phúc và năng suất tăng vọt do các giải pháp có thể thực hiện bất kỳ môi trường thoải mái hơn. Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra rằng việc kiểm soát khí hậu hiệu quả cần thiết để tạo ra một môi trường thoải mái liên quan đến nhiều hơn là chỉ đơn giản là điều chỉnh nhiệt độ.

Trong khi nhiều giải pháp VRF hàng đầu được thiết kế để giữ nhiệt độ được kiểm soát, thì việc tạo ra môi trường lý tưởng cũng có tác dụng giải quyết vấn đề độ ẩm. Xét cho cùng, ngay cả khi VRF có thể duy trì nhiệt độ không đổi, độ ẩm vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ thoải mái tương đối.

dieu hoa trung tam lg multi v 55
dieu hoa trung tam lg multi v 55

Điều này có một số ứng dụng thực tế, như năng suất văn phòng và tinh thần bị ảnh hưởng nếu các bước không được thực hiện để đảm bảo sự thoải mái của nhân viên bằng cách trị vì nhiệt độ và độ ẩm. Sự cần thiết chống lại độ ẩm được cảm nhận thậm chí sâu sắc hơn tại các cơ sở sản xuất vì những mối quan tâm về năng suất tương tự áp dụng cho thiết bị và máy móc tốn kém cũng như nhân viên.

Hơn nữa, các hệ thống hiệu quả như Smart Load Control giúp kiểm soát nhiệt độ môi chất lạnh của thiết bị ngoài trời, tăng hiệu suất năng lượng lên tới 31%. Điều này tương phản hoàn toàn với các VRF điển hình biến động không hiệu quả để duy trì nhiệt độ trong nhà được thiết lập.

Việc bổ sung chức năng Comfort Cooling và Dual Sensing Control cho MULTI V 5 khả năng duy trì hoạt động xung quanh nhiệt độ mong muốn, mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Multi V 5 0000 Catalogue1 MULTI V 5 Catalog compressed dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

Các giải pháp như MULTI V 5 đang chứng minh rằng sự thoải mái của người dùng cao cấp có thể đạt được mà không làm mất hiệu quả năng lượng thông qua việc sử dụng các cảm biến nâng cao và lập trình thích ứng.

Bằng cách tăng gấp đôi khả năng VRF của mình để giải thích các yếu tố môi trường, LG đã tạo ra một giải pháp có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dùng trong khi giảm tiêu thụ năng lượng. Sự tăng hiệu quả đáng kể này đã khiến MULTI V 5 trở thành người dẫn đầu thị trường, cho thấy công nghệ tiên tiến nhất có thể được áp dụng như thế nào để tạo ra các giải pháp mang lại lợi ích cho người dùng, túi tiền và hành tinh.

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VRF LG MULTI V5

Vì sao phải tiết kiệm năng lượng ?

dieu hoa trung tam lg multi v 56
dieu hoa trung tam lg multi v 56

Việc giảm tiêu thụ điện năng trong một tòa nhà có thể có tác động đáng kể đến tài sản tài chính, an ninh, chất lượng môi trường, sự thoải mái, chi phí năng lượng và lợi nhuận. Nhưng thực tế là, vẫn còn một chặng đường dài để nỗ lực giảm lượng năng lượng bị lãng phí, đặc biệt là các tài sản thương mại như tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà máy, trung tâm mua sắm, trung tâm giáo dục, bệnh viện và sân bay.

Lượng năng lượng lãng phí trong sưởi ấm và làm mát chiếm một phần lớn tiêu thụ năng lượng tổng thể của một tòa nhà. Trong khi có những nỗ lực toàn cầu để giảm lãng phí năng lượng và cải thiện tính bền vững, chủ sở hữu tòa nhà vẫn đang tìm cách quản lý tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn.

Vì LG tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo để sưởi ấm và làm mát, các giải pháp HVAC của chúng tôi có hiệu quả trong việc giảm tiêu thụ điện năng so với các hệ thống HVAC hiện có và có thể cải thiện hiệu quả tổng thể của một tòa nhà.

dieu hoa trung tam lg multi v 57
dieu hoa trung tam lg multi v 57

Tính toán cảm biến máy lạnh trung tâm LG Multi V-5

Tuy nhiên, hầu hết các VRF không tính đến độ ẩm của phòng khi tính toán lưu lượng khí. Điều này có thể khiến người dùng lạm dụng máy lạnh của họ khi họ tìm cách tạo ra một nhiệt độ thoải mái. Tương tự như vậy, trong các phòng có độ ẩm thấp hơn, máy điều hòa không khí có thể hoạt động ở mức thấp hơn bất chấp xu hướng của người sử dụng để tăng AC ở mọi cơ hội.

Các vấn đề này được giải quyết bằng các khả năng kiểm soát cảm biến kép của MULTI V 5. Điều khiển cảm biến kép của LG làm tăng sự thoải mái của người dùng trong khi tăng khả năng điều khiển, cho phép MULTI V 5 nâng cao thực hiện các đánh giá khí hậu thời gian thực đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Không giống như các máy điều hòa không khí thông thường chỉ theo dõi nhiệt độ, MULTI V 5 có thể đo nhiệt độ và độ ẩm của các môi trường ngoài trời và trong nhà xung quanh. Sự hiểu biết toàn diện về môi trường xung quanh giúp MULTI V 5 điều chỉnh hiệu suất của nó để đạt được hiệu quả năng lượng tối ưu và mức độ thoải mái trong nhà.

Video giới thiệu tính năng nỗi bật Điều hòa trung tâm LG Multi V-5

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy lạnh trung tâm LG Multi V-5 vui lòng liên hệ với Công ty Cơ điện Quốc Tùng để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty Cơ điện Quốc Tùng

 • Website: https://www.maylanhdanang.com
 • Email:quoctungme@gmail.com
 • Điện thoại: 0236.730.4343 | Hotline: 0934.717.711 (Mr.Quốc)
 • Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo