Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV A-X MAX

dieu-hoa-trung-tam-daikin-vrv-a-x-max6

Mới đây, Daikin Việt Nam đã trình làng công nghệ điều hòa không khí dòng sản phẩm mới được mang tên Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV A-X MAX với nhiều tính năng được cải thiện và tối ưu về dàn nóng để thích nghi và hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ cao hơn cho thiết bị với môi trường khí hậu ở Việt Nam, đặt biệt trong điều kiện khí hậu hiện tại nóng lên toàn cầu và thay đổi không ngừng.

Như vậy, Điều hoà trung tâm Daikin VRV A-X MAX có những điểm cải tiến công nghệ nào mới so với người anh trước đó VRV A-X?

Điều hoà trung tâm Daikin VRV A-X MAX chống ăn mòng tốt hơn!

dieu hoa trung tam daikin vrv a x max
dieu hoa trung tam daikin vrv a x max

Tính năng được thay đổi và cải tiến đặt thù với dòng VRV A-X MAX đó là sự chống ăn mòn mạnh tạo hiệu suất tối đa với giải pháp nhân bản nhiều lớn phủ cho độ bền cực cao qua biện pháp sử dụng tấm thép mạ kẽm – nhôm – magie nhúng nóng để chống sự ăn mòn mạnh, với cách phủ 4 lớp cho độ bền cao hơn.

dieu hoa trung tam daikin vrv a x max1
dieu hoa trung tam daikin vrv a x max1

Chất lượng của lớp phủ chống ăn mòn này đã được thí nghiệm và chứng nhận UL – Underwriters Laboratories cho biết sản phẩm đã được chứng nhận về độ an toàn, được kiểm tra và phân tích chặt chẽ về mức độ nguy hại đến con người. Chứng nhận UL thường xuất hiện trên các thiết bị được bán ra tại Mỹ, Mexico và Canada.

dieu hoa trung tam daikin vrv a x max2
dieu hoa trung tam daikin vrv a x max2

Đặt biệt hơn, điều hoà trung tâm daikin VRV A-X MAX thay đổi các cánh nhôm được sản xuất với lớp chống ăn mòn dày hơn bao gồm cả 2 lớp bổ sung, độ dày của cánh nhôm cũng được cải thiện tăng lên 21% để duy trì hiệu suất giải nhiệt và chống ăn mòn. Để đạt được sự đồng điều về độ dày của lớp phủ chống ăn mòn, Daikin trang bị dây chuyền tự động duy trì độ chính xác và chất lượng cao nhất.

dieu hoa trung tam daikin vrv a x max3
dieu hoa trung tam daikin vrv a x max3

Với những thay đổi này, điều hoà trung tâm VRV A-X MAX là một sự lựa chọn hàng đầu cho dự án ven biển, một trong những đặc thù của Việt Nam với đường biển dài.

dieu hoa trung tam daikin vrv a x max4
dieu hoa trung tam daikin vrv a x max4

Điều hoà trung tâm Daikin VRV A-X MAX có những thông số cơ bản nào bạn cần nắm?

dieu hoa trung tam daikin vrv a x max5
dieu hoa trung tam daikin vrv a x max5

Các tính năng nổi bật của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV A & X

Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới VRV A/X với sự kết hợp các công nghệ VRV, VRT và VAV. Nhờ đó, hệ thống đã đạt được cả 2 tiêu chí về tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.

Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải.
Hiệu suất năng lượng cao hơn (COP). Tiêu thụ điện năng hàng năm thấp hơn 14%.

hieu-xuat-nang-luong-cao-tren-he-vrv-a-x.jpg

Hệ VRV A/X hiệu suất năng lượng cao

Dàn nóng VRV A tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao nhờ máy nén xoắn ốc (Scroll) mới.

VRV-a-x-giam-thieu-toi-da-su-do-ri-ga-trong-qua-trinh-tai-thap.jpg

Sự rò rỉ ga được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp tren VRV A/X

– Kiểm soát nhiệt độ đầu tiên tiến. Sự tiêu thụ điện năng dự phòng được giảm thiểu. Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7% hàng năm so với các model thông thường. Năng lượng dự phòng cần thiết để làm nóng dầu tiêu tốn năng lượng đáng kể đã được giảm thiểu khi hệ thống điều hòa ngừng hoạt động.

– Chức năng tự động nạp môi chất lạnh: Góp phần tối ưu hóa công suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn. Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do ga bị thừa hoặc thiếu.

Chức năng này cũng sẽ tự động hóa việc nạp một lượng môi chất lạnh thích hợp và đóng van chặn 1 cách đơn giản bằng cách nhấn nút khi đã nạp trước. Đơn giản hóa việc lắp đặt sẽ loại trừ được sự thiếu hay thừa lượng nạp ga do sai xót trong việc tính toán, giúp cho chất lượng lắp đặt cao hơn.

chuc-nang-nap-ga-tu-dong-tren-vrv-a-x.jpg

Chức năng tự động nạp ga ở hệ VRV A/X

Cho dù sự rò rỉ môi chất lạnh xảy ra từ đường ống bên trong sau khi lắp đặt, thì lượng môi chất lạnh thích hợp vẫn có thể được nạp mà không cần phải tính toán số lượng cần thiết. Khởi động lại chế độ vận hành nạp môi chất lạnh tự động lần nữa sẽ đảm bảo sự tối ưu công suất vận hành và chất lượng lắp đặt được duy trì.

– Độ tin cậy cao: Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bản mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng link kiện và kích thước bảng mạch.

Độ ồn hoạt động thấp 

Do-on-tren-vrv-a_1.jpg

Cải thiện hiệu suất giải nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành trên VRV A
Do-on-tren-vrv-x_1.jpg

Cải thiện hiệu suất giải nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành trên VRV X

Hiệu suất vận hành vượt trội

– Độ ồn hoạt động của dàn nóng, dàn lạnh thấp nhờ cải thiện hiệu suất giải nhiệt. Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Quý khách cần tư vấn thiết kế – thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV A/X MAX vui lòng liên hệ với Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Từ khoá: page opens in new năm 2020 daikin việt nam giới thiệu dòng sản phẩm máy lạnh trung tâm điều hòa trung tâm vrv mới với mã hiệu là a x và a x max khác nhau những gì hãy xem catalogue daikin vrv a x a x max 2020 nhé sava m&e tweetshare on twitter pin linkedin share on whatsappshare window mail page opens công ty cổ phần sava on whatsappshare on whatsapp new window mail page share on facebookshare on opens in new window facebook page opens in in new window mail hệ thống linkedinshare on linkedin share mail page opens in cho công trình

Thông tin xin liên hệ: Công ty Cơ điện Điện lạnh Quốc Tùng

  • Website: https://www.maylanhdanang.com
  • Email: quoctungme@gmail.com
  • Điện thoại: 0236.730.4343 | Hotline: 0905.999.643 (Mr.Quốc)
  • Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo