Dieu hoa trung tam Samsung DVM S - Dang cap va sang trong

Hầu hết môi trường kinh doanh cần phải cân đối giữa hoạt động và chi phí. Hệ thống điều hòa nhiệt độ của Samsung giúp bạn tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo cho mọi người trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Bạn có thể độc lập điều khiển và tối ưu hóa nhiệt độ và dòng khí trong một không gian riêng, như phòng họp, đồng thời tập trung hóa và điều khiển chung cho các khu vực quan trọng như sảnh chờ, giúp tối ưu hóa hoạt động và giảm thiểu hao phí.

Điều khiển độc lập ở khu vực cá nhân

Doanh nghiệp có thể tốn rất nhiều năng lượng và chi phí nếu không thể linh hoạt điều khiển nhiệt độ phù hợp với từng khu vực hoạt động. Giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung cho phép bạn điều khiển toàn diện nhiệt độ và luồng không khí ở các không gian chung, theo từng cá nhân và độc lập. Điều này đặc biệt tốt trong các tòa nhà tài chính bị phân khu, với văn phòng, phòng họp, sảnh và các khu vực bán lẻ, hay ở nơi mà các phòng có giờ sử dụng khác nhau và thường trống.
  Samsung DVM S - Dieu khien doc lap

Điều khiển và quản lý dễ dàng

Thông thường, hệ thống HVAC thường chỉ có một trung tâm điều khiển, vì thế không thể nào điều chỉnh hoạt động của từng máy. Giải pháp máy điều hòa nhiệt độ của Samsung giới thiệu tính năng điều khiển cá nhân cho phép khả năng cá nhân hóa điều khiển ở một số nơi và tập trung điều khóa điều khiển ở các khu vực quan trọng trong, như phòng họp . Và có một trung tâm điều khiển dễ dàng sử dụng hệ thống quản lý để theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ ở hàng loạt các khu vực quan trọng của doanh nghiệp, ví dụ như khu vực sảnh.
Samsung DVM S - Bo dieu khien

Lời chào đón nồng ấm

Một trong những ấn tượng của khách khi đến một công ty hoặc cửa hàng là khi họ bước vào trong sảnh, vì thế có một sảnh đón khách hoàn hảo là rất quan trọng. Giải pháp điều hòa nhiệt độ Samsung sẽ làm mát hay sưởi ấm khu vực này với điều khiển tổng thể, vì thế khách luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Và việc thoát khí cũng được giảm thiểu. Thậm chí ngay cả khi có rất nhiều người ra vào, nhiệt độ vẫn được giữ ổn định.
Samsung DVM S - Chao don nong am

Làm mát hay sưởi ấm hiệu quả bất cứ đâu

Một trong những yếu tố thành công của doanh nghiệp là tạo ra môi trường thân thiện và tiện nghi để gặp mặt khách hàng và đối tác. Giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung cung cấp một giải pháp đa dạng từ trong nhà đến ngoài trời, bao gồm cả điều hòa dạng băng giấu và dạng ống, điều hòa đứng và treo tường. Vì thế bạn có thể làm mát hay sưởi ấm tất cả các khu vực kinh doanh một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
Samsung DVM S - De do suoi am hieu qua

Tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của văn phòng cho thuê

Một hệ thống điều hòa nhiệt độ ồn ào và kêu vù vù có thể thực sự gây xao nhãng khi bạn cố gắng tập trung. Vì thế hệ thống giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung làm việc nhẹ nhàng ẩn sau những bức tường để tạo ra môi trường văn phòng tiện nghi và hiệu quả hơn cho các nhân viên công ty. Những máy lạnh gắn tường kiểu dáng thời thượng cũng tiết kiệm chi phí khi sử dụng hệ thống thông gió hồi phục từ năng lượng và bạn có thể điều khiển 12 vùng chỉ bằng cách sử dụng một đường truyền tín hiệu.
Samsung DVM S - Dan lanh dep mat

Khiến khách hàng mua sắm thoải mái và chịu chi

Nếu khách hàng cảm thấy tiện nghi với cửa hàng bán lẻ, họ sẽ ở lại lâu hơn – và tiêu nhiều tiền hơn. Hệ thống giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung cho phép bạn nhẹ nhàng ổn định và duy trì nhiệt độ tối ưu ngay cả trong không gian hẹp. Bạn có thể dễ dàng vận hành hai khu vực cùng lúc từ một đơn vị điều hòa trung tâm (CAC), hoặc kết nối 4 máy cho khu vực lớn hơn, và hệ thống này cũng giúp giảm chi phí mua sắm và lắp đặt thêm sản phẩm.
Samsung DVM S - Thoai mai mua sam

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo