Thiết bị nhà thông minh tốt nhất

Năm mới đã gần đến, có nghĩa là thời gian để thực hiện những quyết tâm của năm mới. Nếu tiết kiệm tiền trong năm mới là ưu tiên hàng đầu, bạn nên cân nhắc tìm hiểu về công nghệ nhà thông minh. Có rất nhiều thiết bị nhà thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền và cũng giúp bạn giảm lượng khí thải carbon. Và như một phần thưởng bổ sung, họ cũng có thể làm cho cuộc sống ở nhà đơn giản hơn một chút.

Bộ điều nhiệt thông minh

Máy điều nhiệt thông minh, như Nest Learning Thermostat, thích ứng với nhu cầu của gia đình bạn bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trong nhà của bạn tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Những bộ điều nhiệt thông minh này làm nóng và làm mát ngôi nhà của bạn theo cách hiệu quả nhất có thể, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được rất nhiều tiền điện cho bạn trong suốt cả năm.

Máy điều nhiệt thông minh tự động điều chỉnh theo thói quen của bạn bằng cách học hỏi từ những tương tác của bạn với nó để tạo ra một lịch trình sưởi ấm và làm mát được thiết kế riêng cho ngôi nhà của bạn. Phải mất một vài ngày để bộ điều nhiệt quen với thói quen của bạn, điều này sẽ yêu cầu bạn điều chỉnh nút xoay của bộ điều nhiệt về nhiệt độ mong muốn trong suốt cả ngày. Sau đó, bộ điều nhiệt sẽ tự hoạt động mỗi ngày.

Ngoài việc điều chỉnh theo thói quen của riêng bạn, máy điều nhiệt thông minh như Nest còn sử dụng vị trí của bạn và kết nối Wi-fi để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà của bạn dựa trên thời tiết địa phương. Và các cảm biến bổ sung có thể được thêm vào mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn, do đó, bộ điều nhiệt có thể đo nhiệt độ trong toàn bộ ngôi nhà của bạn chứ không chỉ ở vị trí mà nó chiếm trên tường.

Chiếu sáng thông minh

Bóng đèn thông minh là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền điện trong năm mới. Nhiều trong số đó có đèn thông minh là bóng đèn LED, sẽ ngay lập tức chứng minh việc giảm sử dụng điện khi bạn sử dụng chúng để thay thế bóng đèn truyền thống của mình. Nó cũng giúp bạn dễ dàng điều khiển đèn từ xa, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng nếu bạn bật đèn khi bạn vắng nhà một lần nữa. Bạn thậm chí có thể quản lý mức sử dụng năng lượng của từng thiết bị chiếu sáng và kiểm soát cường độ của ánh sáng, tất cả từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Máy dò rò rỉ

Rò rỉ nước có thể tàn phá ngôi nhà của bạn ngay lập tức, vì vậy việc trang bị thêm một thiết bị phát hiện rò rỉ thông minh cho ngôi nhà của bạn trong năm nay là một ý tưởng thông minh. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm một số tiền cho hóa đơn tiền nước và sưởi ấm, hệ thống phát hiện rò rỉ thông minh hoặc hệ thống ngắt nước cũng có thể giúp ngăn lũ lụt trong nhà bạn. Các tiện ích thông minh này có độ phức tạp của chúng. Đơn giản nhất, các thiết bị phát hiện lũ lụt thông minh nằm trên sàn nhà và cảnh báo cho bạn khi chúng bị ướt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tầng hầm và không gian thu thập thông tin – những khu vực bạn muốn giữ khô ráo nhưng không quá lo lắng.

Các hệ thống đắt tiền hơn sẽ liên tục giám sát nguồn cung cấp nước của nhà bạn. Các hệ thống nhà thông minh tiên tiến này có thể cảnh báo cho bạn khi đường nước của bạn có sự thay đổi về áp suất, cũng như nếu có rò rỉ trong nhà của bạn. Bạn thậm chí có thể ngắt hoàn toàn nguồn cung cấp nước cho ngôi nhà của mình từ xa bằng một trong những hệ thống nước kỹ thuật số này.

Hệ thống phun nước thông minh

Thêm một hệ thống phun nước thông minh vào bãi cỏ hoặc khu vườn của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và tiết kiệm lượng nước sử dụng trong nhà. Các hệ thống tưới nước kỹ thuật số này chỉ sử dụng lượng nước mà bãi cỏ hoặc khu vườn của bạn cần vào bất kỳ ngày nào bằng cách điều chỉnh theo loại đất của khu vườn của bạn và biết chính xác loại cây nào chiếm không gian. Các vòi phun nước này cũng sử dụng dự báo thời tiết địa phương để điều chỉnh lượng nước sử dụng mỗi ngày. Và nhiều thiết bị thông minh tiện dụng này tích hợp với các trung tâm gia đình như Google hoặc Amazon Alexa, có nghĩa là bạn có thể lên lịch tưới nước hàng ngày ngay trong nhà của mình.

Phích cắm thông minh

Phích cắm thông minh là một cách đơn giản để thêm công nghệ thông minh vào ngôi nhà của bạn mà không cần cài đặt khó khăn nào. Chỉ cần cắm phích cắm thông minh vào ổ cắm truyền thống và ngay lập tức biến nó thành ổ cắm thông minh. Những phích cắm công nghệ tiên tiến này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách giúp bạn dễ dàng tắt nguồn bất kỳ thiết bị hoặc thiết bị điện tử nào được cắm vào chúng. Điều này sẽ giúp máy pha cà phê hoặc TV của bạn không sử dụng điện ngay cả khi không bật. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm chi phí năng lượng!

Bạn có cần trợ giúp để lựa chọn và cài đặt bộ điều nhiệt thông minh không? Chúng tôi có thể giúp bạn chọn bộ điều chỉnh nhiệt thông minh cho hệ thống sưởi và làm mát của bạn.

Đặt lịch hẹn để nhận được một bộ điều chỉnh nhiệt học thông minh mới ngay hôm nay! Đặt chỗ trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo