3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng Android

3-phan-mem-dieu-khien-dieu-hoa-bang-android1

Chiếc remote điều hòa thỉnh thoảng lại “mất tích” khiến bạn không sử dụng được điều hòa. Hãy tải ngay 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng Android sau đây. Với 3 phần mềm này, bạn có thể tự bật tắt điều hòa và chọn chế độ làm lạnh mà không cần đến chiếc remote.

Trong bài viết này Quốc Tùng hướng dẫn sử dụng các ứng dụng app điện thoại, ngoài ra sử dụng ứng dụng hướng dẫn khác nhau để bạn có thể biết cách sử dụng thành thạo giúp bạn tắt bật nguồn của điều hòa, tủ lạnh có thể bật tiết kiệm điện như app tado cooling một số app khác thì liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết phần mềm điều khiển điều hòa bằng Android.

3 phan mem dieu khien dieu hoa bang android
3 phan mem dieu khien dieu hoa bang android

TOP 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android tốt nhất hiện nay

Sự kết hợp công nghệ thông minh vào công việc hàng ngày cũng như tiện ích trong nhà là xu hướng mới hiện nay. Điện thoại có thể kết hợp điều hòa thông minh thông qua các ứng dụng tạo nên sự thuận tiện trong việc sử dụng. Quốc Tùng sẽ gợi ý bạn phần mềm điều khiển điều hòa bằng Android

Cùng tham khảo 3 ứng dụng điều khiển cho điện thoại Android bên dưới đây để có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà không cần tới Remote.

3 phan mem dieu khien dieu hoa bang android2
3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng android

1/ Phần mềm ASmart Remote IR for Android

Tải ứng dụng ASmart Remote IR tại đây!

ASmart Remote IR for Android là ứng dụng thú vị giúp biến điện thoại thông minh và máy tính bảng trở thành một chiếc điều khiển từ xa các thiết bị điện tử, bao gồm TV, điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera. ASmart Remote IR sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, với mỗi tiện nghi đều có một trình điều khiển tùy biến và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các nút trên màn hình. Theo người dùng đánh giá, đây được xem là một trong những ứng dụng Remote tốt nhất trên Google Play hiện nay, hoạt động hiệu quả đối với các dòng điện thoại Samsung gồm Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab hoặc HTC One.

3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng Android

2/ Phần mềm Peel Smart Remote for Android

Tải ứng dụng Peel Smart Remote tại đây!

Peel Smart Remote là ứng dụng biến chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thành điều khiển điều hòa từ xa, mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành và hiện đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Peel Smart Remote đã cán mốc 130 triệu người dùng và hơn 8 tỷ lệnh (các thao tác điều khiển TV được thực hiện với ứng dụng, mỗi thao tác là một lệnh) được thực hiện mỗi tháng. Và ứng dụng Peel Smart Remote này có khả năng tương thích cao nên có thể sử dụng cho hầu hết các máy điện thoại chạy Android như: Samsung, HTC, Oppo, Huawei, LG, Sony, Xiaomi…

3 phan mem dieu khien dieu hoa bang iphone

3/ Phần mềm Smart IR Remote – Anymote for Android

Tải ứng dụng Smart IR Remote Anymote tại đây!

Smart IR Remote Anymote cho Android là ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa duy nhất bằng mắt hồng ngoại được sử dụng khắp toàn cầu trên Smartphone cài Android 4.0.3 trở lên. Ứng dụng này có khả năng “bắt chước” cách gửi các lệnh kích hoạt từ xa bằng hồng ngoại của các thiết bị như điều hòa, TV, Set Top Box, đầu DVD, BluRay, VCR, máy khuếch đại, máy thu AV, máy quay DSLR. Nó tổng hợp tất cả các phím điều khiển thành một thể thống nhất trên smartphone và biến nó trở thành chiếc điều khiển hoàn hảo cho mọi đồ điện tử trong gia đình. Phần mềm có khả năng tương thích cao, tuy nhiên ứng dụng này yêu cầu điện thoại của bạn phải chạy Android 4.0.3 trở lên.

3 phan mem dieu khien dieu hoa bang iphone2

Trên đây là 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng Android đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Cài đặt 3 ứng dụng này, bạn sẽ không cần đến chiếc remote để thao tác trên điều hòa nữa.

Những lưu ý để điều khiển điều hoà bằng điện thoại

– Để thực hiện các bước điều khiển điều hoà trên điện thoại ở trên, điện thoại của bạn cần phải có tính năng IR – Hồng ngoại để kết nối với điều hoà trong nhà.

– Bên cạnh đó, chúng ta còn có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà bạn có thể lựa chọn đã được Quốc Tùng tổng hợp qua bài viết ứng dụng điều khiển điều hoà.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android cũng như tìm hiểu những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm để có thể thực hiện việc điều khiển điều hoà từ xa đang được nhiều người quan tâm này.

Tìm trên google

  • điều khiển điều hòa panasonic bằng điện thoại android
  • điều khiển điều hòa lg bằng điện thoại android
  • điều khiển điều hòa casper bằng điện thoại android
  • điều khiển điều hòa funiki bằng điện thoại android
  • điều khiển điều hòa gree bằng điện thoại android
  • phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại android

Bên cạnh đó, với các thiết bị Smartphone ngày nay, chúng ta còn có rất nhiều tính năng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện khác nữa như cách dùng điện thoại điều khiển máy tính từ xa đã được Quốc Tùng đề cập để bạn có thể quản lý, cũng như thực hiện các thao tác khi cần thiết ngay trên điện thoại của mình.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo