Các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

cac-ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai3

Ngày nay có nhiều mẫu điện thoại sở hữu thiết kế mắt hồng ngoại giúp bạn điều khiển điều hòa trong khoảng xa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại hoàn hảo nhất.

Với các dòng máy lạnh thích hợp với các thiết bị để điều khiển máy lạnh với các dòng điện điện thoại của bạn hợp với các dòng điều hoà hiện nay, như các dòng điện thoại chỉ thích hợp với các dòng điều hoà mới của ứng dụng máy lạnh hoạt động sau đây tải ứng dụng mới nhất.

cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai
cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai

Các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại với các chế độ để điều khiển kết nối có thể sử dụng chomáy đièu hoà cho phép tính năng tốt nhất thông báo nhanh chóng điều khiển từ xa thông minh cho máy lạnh của mình

Khi máy lạnh nhấp nháy chi tiết trên màn hình điện thoại điều chỉnh hướng gió lựa chọn chế độ quạt điều hòa, máy lạnh theo hướng điều khiển về giao diện thân thiện để chọn điều hoà không khí tại Đà Nẵng, hà nội hàng chính hãng đa năng được thiết kế trên dàn lạnh với công nghệ mới nhất.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm điều khiển điều hòa thông dụng phổ biến và sử dụng hiệu quả nhất? Vậy thì những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Thời kỳ công nghệ phát triển Smartphone được sử dụng rộng rãi, bởi vậy để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trong việc điều khiển điều hòa những ứng dụng điều khiển điều hòa đã được các nhà sản xuất phát triển ra. phần mềm điều khiển điều hòa

cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai2
cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai2

Có rất nhiều ứng dụng tuy nhiên điện lạnh Quốc Tùng sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios, android phổ biến nhất được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Đó là những ứng dụng gì hãy tìm hiểu ngay nhé?

Ứng dụng Smart IR Remote

Smart IR Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại được sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng này dành cho những sản phẩm điện thoại di động có mắt hồng ngoại với HĐH Android 4.0.3 trở lên. Phần mềm Smart IR Remote có thể “setting” trên nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau như Galaxy S6, S5, NSX HTC One,…

Khi điện thoại được cài đặt phần mềm Smart IR Remote, bạn có thể điều khiển điều hòa, tivi, đầu DVD,…Giao diện của phần mềm này có những nút bật tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ, chọn chế độ làm lạnh,… Smart IR Remote có khả năng điều khiển hầu hết dòng điều hòa hiện nay như điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Hitachi…

cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai4
các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Ứng dụng ASmart Remote IR

Đây là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại hoàn toàn miễn phí với các thiết bị Android 4.4 trở lên. Ứng dụng này có thể điều khiển điều hòa, tivi, DSLR camera, Stream Box,…

Tuy nhiên, phần mềm ASmart Remote IR chỉ tích hợp với những dòng điện thoại hãng Samsung như Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab hoặc HTC One. ASmart Remote IR sở hữu giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng thao tác trên điều hòa cũng như các sản phẩm khác trong nhà.

cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai5
các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Phần mềm Peel Smart Remote cho Android

Ứng dụng Peel Smart Remote có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà không cần đến remote. Phần mềm này có thể kết nối với cổng hồng ngoại IR Blaster trên dòng điện thoại Xiaomi, Samsung, HTC, LG,…Peel Smart Remote hỗ tợ điều khiển các thiết bị như tivi, điều hòa, sản phẩm sưởi, đầu DVD…

Bạn có thể ngồi tại chỗ để bật tắt điều hòa và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp, tăng sự trải nghiệm cho quý khách.

cac ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai6
các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Trên đây là một vài ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà bạn có thể xem. Những ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên nhiều dòng thiết bị Android. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển điều hòa mà không cần đến remote.

Điều khiển điều hòa bằng ứng dụng Tado° Cooling

App Tado° Cooling cũng biến chiếc Smartphone của bạn trở nên điều khiển từ xa, nhưng đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone để biến thiết bị iOS thành điều khiển điều hòa cơ động.

Để tiêu dùng ứng này, bạn buộc phải với một đầu thu phát tín hiệu kết nối giữa điều hòa và iPhone, với giá bán là 64$. Tuy số tiền bỏ ra cao nhưng bạn sẽ không hối hận tiếc nuối đối sở hữu những gì Tado° Cooling sở hữu lại cho bạn.

Ứng dụng sẽ tự động bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát và điều chỉnh chế độ làm cho lạnh của điều hòa khi bạn ở trong phòng.

Top 3 ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại tốt nhất

Điện Lạnh Quốc Tùng đã giới thiệu 4 ứng dụng điều khiển điều hòa mà không cần đến remote trong bài viết này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện. Điện Lạnh Quốc Tùng là đơn vị sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo