Daikin VRV IV S Series có gì mới?

vrv-iv-s-series-co-gi-moi5

Sau khi tung dòng sản phẩm Daikin VRV IV S Series ra thị trường, Daikin đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ khách hàng lẫn về chất lượng và kinh tế. Mới đây Daikin ra mắt dòng sản phẩm Daikin VRV IV S Series với những tính năng vượt trội so với thế hệ VRV III-S trước đó, những cải tiến ấy là gì? mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Với thiết kế dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian có thể kết hợp không gian lắp đặt với điều hòa không khí VRV có các công nghệ tiên tiến như dòng điều hòa trung tâm công nghệ tiên tiến VRV IV S dàn lạnh có thể chạy hết công suất động cơ quạt dc với nhiều tính năng.

vrv iv s series co gi moi6
daikin vrv iv s series có gì mới?

Hệ thống Daikin VRV IV S Series có gì mới và đặc biệt?

Hệ thống Daikin VRV IV S Series là dòng sản phẩm đặt trưng bởi các yếu tố: đa dạng về dãy sản phẩm, tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và thiết kế gọn nhẹ. Do vậy nó thực sự lý tưởng và rất thích hợp với những không gian nhỏ như: căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ,… với hai dòng chỉ làm lạnh và bơm nhiệt.

vrv iv s series co gi moi
Daikin VRV IV S series có gì mới?

So với đàn anh VRV III-S dàn nóng chỉ 4, 5, 6HP thì Daikin VRV IV S Series có thêm hai model mới là 8HP và 9HP. Việc mở rộng thêm công suất dàn nóng làm cho hệ Daikin VRV IV S Series có thể phù hợp với những căn hộ có diện tích lớn hơn.

Chỉ số tiết kiệm điện COP từ 3.32 đến 3.8 tăng so với hệ VRV III-S cho thấy hệ thống sẽ tiết kiệm điện hơn. Đặc trưng ở model công suất 6HP chỉ số COP tăng từ 3.49 (VRV III-S) lên 3.67 (Daikin VRV IV S Series).

vrv iv s series co gi moi1
Daikin VRV IV S series có gì mới?

Với độ ồn thấp từ 41-47 dB(A) dòng sản phẩm Daikin VRV IV S Series được đánh giá vận hành êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

vrv iv s series co gi moi2
Daikin VRV IV S series có gì mới?

Dàn lạnh thêm ba kiểu Cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến, Áp trần 4 hướng thổi và Tủ đứng làm cho hệ thống Daikin VRV IV S Series thêm đa dạng về mẫu mã dàn lạnh, đáp ứng được hầu hết các không gian của người sử dụng. Ngoài ra có thế kết nối với những dàn lạnh cục bộ thông qua bộ BP giúp người sử dụng có thể tái sử dụng các dàn lạnh có sẵn.

vrv iv s series co gi moi3
Daikin VRV IV S series có gì mới?

Có thể kết nối tối đa lến đến 14 dàn lạnh cho model dàn nóng lớn nhất so với VRV III-S chỉ tối ta 9 dàn lạnh.

vrv iv s series co gi moi 1
Daikin VRV IV S series có gì mới?

Model dàn nóng 4HP và 5HP của hệ thống Daikin VRV IV S Series được thiết kế giảm độ cao chỉ còn 990 mm so với VRV III-S là 1345 mm. Điều này giúp hệ thống Daikin VRV IV S Series có thể đặt dàn nóng ở những vị trí thuận lợi hơn, đó là một ưu điểm lớn với những căn hộ.

Ngoài ra thiết kế tính năng linh động và lắp đặt đơn giản:

  • Khả năng kết nối lên đến 14 dàn lạnh giúp Daikin VRV IV S trở thành một hệ thống cực kỳ linh hoạt
  • Tự động vận hành thử bao gồm dây dẫn, van chặn, ống gas, và khối lượng môi chất cần nạp. Kết quả tự động được trả về ngay khi hoàn tất kiểm tra
  • Kết nối ống và dây đơn giản giúp việc lắp đặt Daikin VRV IV S nhanh chóng và dễ dàng
  • Đường ống dài

pasted image 0 14 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Daikin VRV IV S:

Model RXMQ4AVE RXMQ5AVE RXMQ6AVE RXMQ8AY1 RXMQ9AY1
Công suất làm lạnh Btu/h 38,200 47,800 54,600 54,600 81,900
kW 11.2 14 16 22.4 24
Công suất điện tiêu thụ kW 2.88 3.93 4.14 5.94 6.88
Kích thước(Cao x Rộng x Dày) mm 990 x 940 x 320 1,345 x 900 x 320 1,430 x 940 x 320
Độ ồn dB(A) 52 53 55 57 58

Lưu ý: Thông số kỹ thuật trên được xác định trong điều kiện sau

  • Làm lạnh: Nhiệt độ trong nhà: 27°CDB, 19°CWB, Nhiệt độ ngoài trời: 35°CDB, Chiều dài đường ống tương đương: 7.5m, Chênh lệch độ cao: 0m.
  • Độ ồn: giá trị quy đổi trong điều kiện không dội âm, được đo tại vị trí cách 1.5m hướng xuống từ trung tâm dàn nóng. Trong suốt quá trình vận hành thực tế, những giá trị trên có thế cao hơn do ảnh hưởng của điều kiện xung quanh.

pasted image 0 15 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

Máy lạnh Quốc Tùng là đơn vị cung cấp hệ thống điều hòa Daikin VRV IV S Series trên toàn quốc, được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ lắp đặt tại nhà, hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo dưỡng của công ty. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0916 171 223 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống Daikin VRV IV S Series của Daikin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lắp đặt với mức giá tốt nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ: Công ty Cơ điện Quốc Tùng (Điện lạnh Quốc Tùng)

  • Website: https://www.maylanhdanang.com
  • Email: quoctungme@gmail.com
  • Điện thoại: 0236.730.4343
  • Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo