Nếu không vệ sinh thường xuyên những lớp bụi bẩn sẽ khiến máy lạnh yếu, thời gian làm lạnh lâu và hao tốn điện năng khủng khiếp. Cứ mỗi tuần, máy điều hòa giảm công suất hoạt động 1 – 2% vì bị bụi bẩn bám vào, bụi bẩn sẽ bám vào dàn tản nhiệt, làm giảm hiệu suất làm lạnh, máy sẽ tốn thời gian lâu hơn để đạt nhiệt độ lạnh mong muốn đồng nghĩa với việc tốn tiền điện hơn.

Bạn đang cần tìm thợ vệ sinh điều hòa Quận Cẩm Lệ để giúp bạn trong việc vệ sinh điều hòa của gia đình mình một cách chuyên nghiệp tại quận liên chiểu hiện nay thì sửa chữa điều hòa như thế nào hợp lý?

Điện lạnh Quốc Tùng nhận bảo dưỡng máy lạnh cho khách hàng và vệ sinh điều hòa tại nhà, sửa máy lạnh không mát, lắp điều hòa tại đà Nẵng, cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng mà giá điều hòa tại đà nẵng rẻ nhất.

Khi nào điều hòa Vệ Sinh Điều Hòa Quận Cẩm Lệ cần phải được vệ sinh?

ve-sinh-dieu-hoa-quan-cam-le
Vệ Sinh Điều Hòa Quận Cẩm Lệ

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Quận Cẩm Lệ với tiêu chí mang đến dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện lạnh tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đối với các thiết bị điện sau một thời gian sử dụng thường có những hư hỏng và hao tổn nhất định.

Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn như: yếu lạnh, thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng.

Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp.

ve sinh dieu hoa quan cam le
vệ sinh Điều hòa quận cẩm lệ

Vệ sinh máy lạnh có lợi ích gì?

Chắc ai nấy đều hiểu được nguyên lý làm việc của điều hòa, đó là hút không khí nóng bức, xả ra không khí mát mẻ. Khi đó điều hòa hút chính là cái không khí bên trong căn phòng nhà bạn. Liệu có đảm bảo không khí trong phòng bạn luôn được sạch sẽ không?

Để có thể đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn có một bầu không khí trong lành bạn nên đảm bảo máy lạnh nhà bạn cũng xả ra nguồn không khí trong lành.

Để có nguồn không khí đó bạn cần vệ sinh điều hòa. Loại bỏ hết những bụi bẩn bên trong máy điều hòa một cách sạch sẽ.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty điện lạnh Quốc Tùng sẽ mang lại dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Quận Cẩm Lệ tốt nhất, uy tín nhất.

Khi cần vệ sinh điều hòa Quận Cẩm Lệ, Hãy liên hệ với công ty điện lạnh Quốc Tùng theo số Hotline để được cung cấp các dịch vụ về điện lạnh tại Đà Nẵng tốt nhất.

Báo Giá Sửa Chữa Điện Lạnh

ve sinh dieu hoa quan cam le1 1
vệ sinh Điều hòa quận cẩm lệ

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tai Đà Nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng.

Vệ sinh dàn nóng điều hòa

Vệ sinh dàn lạnh xong xuôi thì ta chuyển qua vệ sinh cả dàn nóng. Đối với điều hòa thì cả hai dàn này đều có vai trò như nhau. Trong khi dàn lạnh được đặt ở trong nhà thì dàn nóng chiu tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài nên bụi bẩn và hỏng hóc là điều dễ hiểu.

Đối với dàn nóng, quý khách gột hết sạch bụi bám bên ngòa trước rồi làm sạch bên trong sau bằng cách sử dụng bơm tăng áp xịt nước chuyên dụng.

Trước khi xịt nước có thể dùng một chiếc tuốc-nơ-vít dài để cố định cánh quạt dàn nóng để xịt rửa dễ dàng hơn. Quý khách hãy lưu ý là không xịt nước vào phần mô tơ quạt của cục nóng, làm ảnh hưởng bo mạch và đường dẫn điện bên trong là được.

ve-sinh-dieu-hoa-quan-cam-le1
Vệ Sinh Điều Hòa Quận Cẩm Lệ

Cuối cùng quý khách thử cắm điện và chạy lại điều hòa để kiểm tra máy vận hành đã trơn tru hay chưa. Nếu máy chạy êm, làm mát nhanh, và không có dấu hiệu bị chảy nước thì quá trình vệ sinh coi như đã thành công.

Carehome.vn khuyên rằng thời gian lí tưởng để vệ sinh điều hòa thích hợp nhất là 3-4 tháng/lần, hoặc 6 tháng/lần đối với điều hòa chỉ hoạt động khoảng 6-8 tiếng/ngày. Việc vệ sinh điều hòa không chỉ giúp máy hoạt động tốt hơn, bền hơn mà còn nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, nếu như quý khách chưa nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh điều hòa, đặc biệt ở khâu làm sạch cục nóng nhưng sợ ảnh hưởng đến hệ thống điện thì nên gọi dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh điều hòa.

Quy trình bảo trì vệ sinh điều hoà quận Cẩm Lệ của Quốc Tùng

ve sinh dieu hoa quan cam le2 1
vệ sinh Điều hòa quận cẩm lệ

Quy trình bảo trì chung:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài của công ty.
  2. Phân công kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng hỗ trợ kiễm tra nguyên nhân hư hỏng trên thiết bị.
  3. Chẩn đoán hư hỏng, báo giá trước khi bảo trì theo quy định của công ty.
  4. Tiến hành bảo trì sau khi khách hàng đồng ý, sữ dụng linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện).
  5. Vận hành thiết bị sau khi bảo trì, đảm bảo các yêu cầu về an toàn trong kỹ thuật.
  6. Dán tem bảo hành, bàn giao thiết bị, xuất hóa đơn thanh toán.

Infographic quy trình chi tiết bảo trì vệ sinh điều hòa:

Quy trình bảo trì vệ sinh điều hòa