Thế mạnh của cơ điện lạnh Quốc Tùng?

Chúng tôi xuất thân từ những kỹ sư chuyên ngành về điều hòa không khí, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh nên chúng tôi nắm bắt được cả lý thuyết và thành thạo trong thao tác. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Uy tín tạo niềm tin

1. Lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng.

Khi bạn cần lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng hoặc khu vực Miền Trung (trường hợp với số lượng nhiều) hãy nghĩ ngay đến Cơ Điện Lạnh Quộc Tùng. Chúng tôi thực hiện lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo hành công tác lắp đặt là 12 tháng.

2. Bảo trì, bảo dưỡng điều hòa cho công ty, tòa nhà.

Năm 2019 chúng tôi đã ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy lạnh định kỳ với hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Với cách thức thực hiện chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại chúng tôi luôn xử lý triệt để vấn đề đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm được chi phí điện năng hằng tháng
  • Máy lạnh hoạt động ổn định, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất

3. Xử lý sự cố máy lạnh nhanh nhất

Tại Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực điều hòa không khí, vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt bệnh của máy lạnh và đưa ra phương án xử lý nhanh nhất. Đối với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi luôn có chính sách bảo hành 03 tháng.

4. Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí .

Đối với các công trình sử dụng nhiều máy lạnh chi phí đầu tư sẽ rất lớn, Tuy nhiên nếu chọn công suất và dòng máy lạnh không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình làm việc sau này và chi phí sẽ tăng cao. Vì vậy trước quá trình xây dựng dự án cần phải tính toán chọn công suất và thiết kế hệ thống điều hòa không khí phù hợp nhất. Cơ điện lạnh Quốc Tùng với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về lĩnh vực điều hòa không khí, chú tôi sẽ giúp bạn trong việc thiết kế hệ thống điều hòa không khí.

5. Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng:

Kho lạnh được sử dụng phổ biết trong khâu lưu trữ sản phẩm, thiết bị y tế, khách sạn, nhà hàng… Vấn đề đặt ra là sự hoạt động bền bỉ, chi phí điện năng ít nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm không thay đổi. Vì vậy khi lắp đặt kho lạn tại Đà Nẵng bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi đễ được tư vấn chi tiết.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần: 0905.999.643

Công Ty TNHH XDTM& KT Cơ Điện Lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 730 43 43
z1380731102958 b56d1cae364fc9a1b8345e90cb381536
Lắp đặt máy lạnh Âm trần tại Đà Nẵng
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Thế mạnh của cơ điện lạnh Quốc Tùng là gì?

  1. AirProVladan says:

    Whether it’s a weekend road-trip or stay at the lake house, remember to follow some of these energy-saving tips to avoid unnecessary expenses while you’re away.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo