Thế mạnh của cơ điện lạnh Quốc Tùng là gì?

the-manh-cua-co-dien-lanh-quoc-tung-la-gi4

Thế mạnh của cơ điện lạnh Quốc Tùng là gì? Chúng tôi xuất thân từ những kỹ sư chuyên ngành về điều hòa không khí, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh nên chúng tôi nắm bắt được cả lý thuyết và thành thạo trong thao tác. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Với các nhà máy tại Đà Nẵng thông tin công ty cơ điện lạnh Quốc Tùng được giới thiệu rộng rãi tại các văn phòng công ty cổ phần hay các cụm công nghiệp, văn phòng thương mại hay trung tâm dịch vụ.

Thế mạnh của công ty cơ điện lạnh Quốc Tùng?

Uy tín tạo niềm tin

1. Lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng.

the manh cua co dien lanh quoc tung la gi 2
the manh cua co dien lanh quoc tung la gi 2

Khi bạn cần lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng hoặc khu vực Miền Trung (trường hợp với số lượng nhiều) hãy nghĩ ngay đến Cơ Điện Lạnh Quộc Tùng. Chúng tôi thực hiện lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo hành công tác lắp đặt là 12 tháng.

2. Bảo trì, bảo dưỡng điều hòa cho công ty, tòa nhà.

Năm 2019 chúng tôi đã ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng máy lạnh định kỳ với hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Với cách thức thực hiện chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại chúng tôi luôn xử lý triệt để vấn đề đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm được chi phí điện năng hằng tháng
  • Máy lạnh hoạt động ổn định, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất

3. Xử lý sự cố máy lạnh nhanh nhất

Tại Đà Nẵng chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực điều hòa không khí, vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt bệnh của máy lạnh và đưa ra phương án xử lý nhanh nhất. Đối với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi luôn có chính sách bảo hành 03 tháng.

the manh cua co dien lanh quoc tung la gi3
the manh cua co dien lanh quoc tung la gi3

4. Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí .

Đối với các công trình sử dụng nhiều máy lạnh chi phí đầu tư sẽ rất lớn, Tuy nhiên nếu chọn công suất và dòng máy lạnh không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình làm việc sau này và chi phí sẽ tăng cao. Vì vậy trước quá trình xây dựng dự án cần phải tính toán chọn công suất và thiết kế hệ thống điều hòa không khí phù hợp nhất. Cơ điện lạnh Quốc Tùng với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về lĩnh vực điều hòa không khí, chú tôi sẽ giúp bạn trong việc thiết kế hệ thống điều hòa không khí.

5. Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng:

Lắp đặt máy lạnh Âm trần tại Đà Nẵng
Lắp đặt máy lạnh Âm trần tại Đà Nẵng

Kho lạnh được sử dụng phổ biết trong khâu lưu trữ sản phẩm, thiết bị y tế, khách sạn, nhà hàng… Vấn đề đặt ra là sự hoạt động bền bỉ, chi phí điện năng ít nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm không thay đổi. Vì vậy khi lắp đặt kho lạn tại Đà Nẵng bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi đễ được tư vấn chi tiết.

Cơ điện lạnh là gì? Cơ điện lạnh công nghiệp là gì?

Cơ điện lạnh hay còn được gọi là M&E, là viết tắt của cụm từ Mechanical and Electrical, có nghĩa là cơ khí và điện. Ở nước ta hiện nay, nhắc đến cơ điện lạnh hay còn gọi là M&E cũng có nghĩa là chúng ta đang nhắc đến việc lắp đặt, thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống cơ điện cơ, điện lạnh cho các công trình nhà ở, tòa nhà hay khu phức hợp.

Thông thường, khi tiến hành một dự án xây dựng thì dự án xây dựng đó thường được chia làm hai phần chính, bao gồm phần xây dựng và phần hệ thống cơ điện lạnh. Phần hệ thống cơ điện lạnh thường chiếm từ 40 – 60% tổng khối lượng của một dự án xây dựng.

Hiện nay, hệ thống cơ điện lạnh (hay còn gọi là M&E) được chia là 4 hạng mục chính, bao gồm:

– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí

the manh cua co dien lanh quoc tung la gi
the manh cua co dien lanh quoc tung la gi

Hệ thống thông gió và điều hòa không khí là hệ thống máy móc có tác dụng làm thay đổi hoặc chuyển đổi hệ thống gió, không khí ở bất kỳ không gian nào để nhằm mục đích cuối cùng là cung cấp chất lượng không khí tốt nhất (Bao gồm cả việc kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy hoặc loại bỏ các loại hơi ẩm, mùi khó chịu…)

– Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh

Hệ thống cấp thoát nước bao gồm mạng lưới đường ống, cống, kênh mương có nhiệm vụ cung cấp, vận chuyển, thu gom nguồn nước trong quá trình sử dụng và sau sử dụng.

Thiết bị vệ sinh là các sản phẩm, thiết bị để phục vụ cho công tác vệ sinh, trong đó nổi bật là các thiết bị trong phòng tắm.

– Hệ thống điện

the manh cua co dien lanh quoc tung la gi1
the manh cua co dien lanh quoc tung la gi1

Hệ thống điện trong cơ điện lạnh có thể được chia làm 3 phần chính, bao gồm điện nặng, điện nhẹ và hệ thống tiếp đất.

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy

Hệ thống báo cháy và chữa cháy là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ cảm biến và báo động khi có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng….

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần: 0905.999.643

Nhà thầu cơ điện lạnh

Công Ty TNHH XDTM& KT Cơ Điện Lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 730 43 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo