SỬA CHỮA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP tại ĐÀ NẴNG

sua-chua-may-lanh-cong-nghiep-tai-da-nang2

Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng Quốc Tùng ,với đội ngủ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điều hòa công nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi cung cấp dịch vụ hồ chí minh.

Kiểm tra, sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm
Kiểm tra, sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm

Điện lạnh Quốc Tùng Cung cấp thiết bị và SỬA CHỮA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP tại ĐÀ NẴNG

 •   Sửa máy lạnh Công nghiệp –  Vệ sinh bảo trì máy lạnh Công Nghiêp
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh Công Nghiệp
 • Cung cấp – lắp đặt – bảo trì hệ thống máy lạnh chiller, Dàn lạnh AHU, FCU, PUML
 • Vệ sinh bảo trì kho đông kho mát
 • Thay dàn lạnh vệ sinh dàn lạnh
 • Vệ sinh lắp đặt hệ điều hòa trung tâm
 • Thay block máy lạnh từ 5 – 20 HP
 • Sửa board, làm bơm, thay linh kiện máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ống gió mềm và ống gió bằng tôn……
CHILLER - DieuHoaDaNang.Com
Nạp gas, thay dầu máy nén chiller giải nhiệt gió

Đến với Điện Lạnh Quốc Tùng Quý khách sẽ an tâm dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp của chúng tôi. Với đội ngủ nhân viên đông đủ và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khắc phục triệt để lỗi hỏng hóc máy lạnh của quý khách.

Sửa điều hòa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng, cân nhắc gọi địa chỉ nào?

Ngại ngần việc bị chặt chém, trong khi đại đa số các vấn đề bất thường của điều hòa đều cần đến những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Giải pháp tối ưu nhất là tìm đến dịch vụ sửa điều hòa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng, nhưng, địa chỉ nào bạn có thể tin tưởng?

Khá hiếm những trường hợp người dùng có thể tự mình cải thiện tình trạng đang tồi tệ của một chiếc điều hòa. Khi lỗi hỏng, nó thường hoạt động kém nhạy bén và tiêu tốn năng lượng, điện năng đáng kể. Bạn cũng có thể sẽ phải chi ra một con số không nhỏ để thay mới. Nhưng nếu muốn, chức năng của thiết bị này luôn dễ dàng trở lại như xưa.

Giải pháp sửa chữa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hầu hết mọi người đều lưu lại một vài con số và địa chỉ sửa điều hòa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng khi cần. Bởi điều này sẽ giúp bạn có được nhiều nhất sự lựa chọn, cùng với các giải pháp khắc phục sự cố. Ngay cả khi vấn đề bất thường chưa thực sự xảy ra.

Đặc biệt, với những đội ngũ am hiểu về khu vực, đặc điểm riêng từng vùng hoạt động cụ thể nào đó, vấn đề sửa chữa lỗi hỏng chắc chắn luôn diễn ra nhanh hơn, tận tình hơn thay vì sự chờ đợi lâu dài đầy mệt mỏi.

sua-chua-may-lanh-cong-nghiep-tai-da-nang
SỬA CHỮA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP tại ĐÀ NẴNG

Nhưng có một thực tế rằng, không phải bất cứ đơn vị sửa điều hòa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng nào cũng có thể cung cấp cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp ngay lập tức và ngay tại chỗ. Khi mà, số lượng công việc thường rất lớn vào cao điểm nắng nóng và khi môi trường thời tiết đang lạnh đến khắc nghiệt.

Sự qua quýt của những người thợ non tay, thiếu kinh nghiệm và không thể đúng hẹn về mặt thời gian, chắc chắn sẽ làm bạn không thực sự hài lòng. Đây là lúc bạn cần cân nhắc, xem xét đến các giải pháp khác biệt hơn.

Một số vấn đề tưởng nhỏ nhưng lớn, cần kỹ thuật viên điện lạnh Đà Nẵng chuyên nghiệp

Không vào điện, ngưng hoạt động, hỏng mạch, không nhận tín hiệu, chảy nước liên tục là những vấn đề người dùng dễ nhận thấy, dễ nghĩ đến sự lỗi hỏng cần sửa chữa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như điều hòa, máy lạnh phát ra tiếng kêu, bám tuyết, quá lạnh hoặc hơi mát yếu, ngay cả khi thiết bị vẫn hoạt động, bạn cũng nên tìm đến thợ sửa điều hòa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bởi đây là dấu hiệu cảnh báo sớm những vấn đề không hề nhỏ, làm tăng chi phí chi trả hóa đơn và dễ khiến tuổi thọ hoạt động của máy bị giảm sút.

sua-chua-may-lanh-cong-nghiep-tai-da-nang1
SỬA CHỮA MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP tại ĐÀ NẴNG

Một số trường hợp khách hàng chỉ cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên là máy lạnh, máy điều hòa có thể chạy bền bỉ trong thời gian dài. Không nhất thiết phải chờ hỏng mới đi thay thế và sửa chữa.

Đừng lo lắng bị chặt chém, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm hay trong những ngày trời lạnh buốt giá, điện lạnh Đà Nẵng, nơi tiếp nhận 24/7 dịch vụ sửa điều hòa tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng sẽ là lựa chọn uy tín, chính xác và chu đáo nhất.

Phương thức hoạt động

 • Đến tận nơi sửa máy lạnh công nghiệp để khảo sát
 • Kiểm tra và báo giá trước khi sửa
 • Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý
 •  Quý Khách liên hệ sửa máy lạnh công nghiệp
 • Số điện thoại: 0236.730.43.43
 • Hotline: 0905.999.643
 • Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo