Máy lạnh trung tâm VRV/VRF

may-lanh-trung-tam-vrv-vrf3

Máy lạnh trung tâm VRV/VRF với từ VRV = Variable Refrigerant Volume, VRF = Variable Refrigerant Flow, điều có nghĩa là điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tầng số dòng điện (một tính năng giúp tiết kiệm điện năng nhờ sự thay đổi dòng môi chất theo nhu cầu sử dụng).

Với chi tiết phát triển thì chi phí của hệ thống điều hoà có khả năng giảm giá thành như là hệ thống điều hòa trung tâm vrv, điều hòa không khí các loại thực tế lắp đặt đầu tiên với hệ thống một số cơ sở trung tâm văn phòng

Khi lắp đặt điều hòa vrv iv thì hiệu quả mang lại đối với máy lạnh âm trần nối ống là hết sức quan trọng trong quá trình vận hành với những tính năng đặc biệt được Quốc Tùng tư vấn cho các khách hàng tại Đà Nẵng, hà nội…

Hệ thống máy lạnh này được Daikin phát minh ra từ năm 1982 và đăng ký độc quyền từ VRV, do vậy các hãng máy lạnh Mitsubishi, Panasonic, Toshiba,.. sử dụng từ VRF để nói đến hệ thống máy lạnh trung tâm này.

may lanh trung tam vrv vrf2
may lanh trung tam vrv vrf2

Giới thiệu điều hoà trung tâm VRV/VRF

Đặc điểm nổi bật của hệ thống máy lạnh trung tâm VRV/VRF:

  • Tiết kiệm điện năng thuộc dạng cao nhất trong tất cả các dòng máy lạnh. Với hệ số COP đạt đến 8.9, nghĩa là 1 kW điện sinh ra 8.9 kW lạnh.
  • Dàn nóng hoạt động biến tần giảm tải bằng với tổng công suất dàn lạnh nhằm tối ưu điện năng cao khi chỉ có 1,2 dàn lạnh hoạt động. Mức giảm tải tối thiểu là 10%, nghĩa là 1 dàn nóng 10 HP giảm xuống thấp nhất là 1 HP.
may lanh trung tam vrv vrf
may lanh trung tam vrv vrf
  • Chỉ với một cụm dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau, chuẩn loại dàn lạnh cũng rất đa dạng như dàn lạnh giấu trần, âm trần, áp trần, treo tường,.. nhằm phù hợp với tất cả loại không gian, kiến trúc.
  • Đường ống gas nối giữa dàn nóng – dàn lạnh lên đến 1000m nên có thể đặt dàn nóng trên sân thượng nhằm làm tăng tính thẩm mỹ của công trình.
may lanh trung tam vrv vrf1
may lanh trung tam vrv vrf1

Máy lạnh trung tâm VRV /VRF ngày càng được sử dụng phổ biến!

Chính vì những ưu điểm trên mà máy lạnh trung tâm VRV /VRF ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thư cao cấp. Trong những năm gần đây, Công ty Cơ điện Điện lạnh Quốc Tùng vinh dự được thiết kế và lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV/VRF cho nhiều khách hàng sử dụng máy lạnh trung tâm VRV /VRF.

SO SÁNH MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV VÀ VRF

Hãy cùng Quốc Tùng so sánh máy lạnh trung tâm VRV của Daikin và VRF của các hãng xem khác nhau gì nhé. Vì quá nhiều hãng nên ở đây chúng tôi chỉ chọn ra 1 vài hãng để so sánh đó là VRV của DaikinVRF của Panasonic, Mitsubishi, LG.

So sánh máy lạnh trung tâm VRV và VRF

Ngoài các thông tin cơ bản trên, có thể so sánh máy lạnh trung tâm VRV của Daikin và VRF qua các thông số khác như Hiệu suất điện năng tiêu thụ COP/EER, Giới hạn chiều dài và độ cao đường ống, Kích thước và khối lượng dàn nóng đơn VRV/VRF.

Hiệu suất điện năng tiêu thụ COP/EER

So sánh Hiệu suất điện năng tiêu thụ COP/EER của máy lạnh trung tâm VRV và VRF

 

Giới hạn chiều dài và độ cao đường ống

So sánh chiều dài và độ cao đường ống của máy lạnh trung tâm VRV và VRF

So sánh chiều dài và độ cao đường ống của máy lạnh trung tâm VRV và VRF

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm VRV/VRF, vui lòng liên hệ với Công ty Cơ điện Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn và thiết kế nhiệt tình, miễn phí.

Thông tin liên hệ Công ty Cơ điện Điện lạnh Quốc Tùng

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo