Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV

may-lanh-trung-tam-panasonic-fsv10
 Hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có kiểu dạng hiện đại vàchỉ số EER (chỉ số tiết kiệm điện) cao nhất, dàn nóng nhỏ gọn hơn, chiều dài đường ống dài hơn để đáp ứng yêu cầu thì trường này càng cao.

Dàn nóng máy lạnh trung tâm Panasonic FSV nhỏ gọn, thiết kế theo phong cách của Panasonic, model 20 HP chỉ có 1 cụm, model còn lại khá nhỏ gọn có thể vận chuyển bằng thang máy.

Với các tòa nhà thì dòng máy điều hoà trung tâm của panasonic đảm bảo hiệu suất như: panasonic vrf, panasonic fsv ex và sản phẩm điều hòa của dàn nóng phân phối bởi Quốc Tùng trên toàn quốc

may lanh trung tam panasonic fsv
may lanh trung tam panasonic fsv

Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV còn gọi là Điều hòa không khí trung tâm Panasonic FSV

Dàn lạnh máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có thể kết nối lên đến 64 dàn lạnh trong cùng 1 hệ đơn.

may lanh trung tam panasonic fsv1
may lanh trung tam panasonic fsv1

Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có khoảng cách chêch lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh thấp nhất lên đến 50 mét khi dàn nóng đặt trên và 40 m khi dàn nóng đặt bên dưới. Chênh lệch giữa các dàn lạnh là 15 mét, cải tiến quan trọng củaPanasonic FSV là chiều dài đường ống chính tăng từ 165 mét lên 180 mét, tổng chiều dài đường ống 1000 mét.

may lanh trung tam panasonic fsv2
may lanh trung tam panasonic fsv2

Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có khả năng kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng tăng lên đến 200% có nghĩa là tổng công suất dàn lạnh có thể gấp đôi công suất dàn nóng hệ thống Panasonic  FSV vẫn có thể hoạt động được .Khả năng này thích hợp cho việc sử dụng chung 1 dàn nóng cho 2 không gian khác nhau có thời gian hoạt động không đồng thời chẳng hạn như nhà ở kết hợp văn phòng .Ban ngày chạy cho khu văn phòng, đêm chạy cho khu vực nhà ở .

may lanh trung tam panasonic fsv3
may lanh trung tam panasonic fsv3
Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có khoảng cách từ bộ chia ga đầu tiên đến bộ chia ga cuối cùng tăng từ 40 mét lên 50 mét, cải tiến này giúp FSV hơn các hãng khác khoảng 10 mét giúp cho quá trình thiết kế dễ dàng hơn .
may lanh trung tam panasonic fsv4
may lanh trung tam panasonic fsv4
Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có quạt dàn nóng hiệu suất cao áp suất tĩnh đạt 80Pa giúp cho quá trình giải nhiệt tốt hơn, độ ồn thấp thích hợp cho việc thiết kế đặt dàn nóng theo tầng.
may lanh trung tam panasonic fsv5
may lanh trung tam panasonic fsv5
Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có Máy nén được thiết lập thông minh giúp quá trình điều khiển năng suất lạnh tối ưu nhất mang lại hiệu quả tiết kiệm cao nhất khi hoạt động dưới 100% công suất .
may lanh trung tam panasonic fsv6
may lanh trung tam panasonic fsv6
Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có khả năng tự động sao lưu dữ liệu khi có sự có máy nén hoạt dàn nóng
may lanh trung tam panasonic fsv7
may lanh trung tam panasonic fsv7
Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV có hệ thống điều khiển thông minh cho toàn bộ hệ thống, có thể điều khiển đồng thời 2056 dàn lạnh.

Tại sao các doanh nghiệp lại ưa chuộng điều hòa trung tâm Panasonic FSV?

Được định vị là “Người thay đổi cuộc chơi”, hệ thống điều hòa trung tâm VRF – FSV của Panasonic đạt hiệu suất vượt trội. Thương hiệu điện tử gia dụng hàng đầu Nhật Bản cũng tối ưu hóa chi phí lắp đặt, vận hành, đảm bảo sự thuận tiện cho chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

may lanh trung tam panasonic fsv8
may lanh trung tam panasonic fsv8

Điều hòa trung tâm Panasonic FSV sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Ông Kei Taniguchi – Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam cho biết: “Hệ thống điều hòa trung tâm VRF – FSV ứng dụng công nghệ tối tân, không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp.”

Hiệu suất vượt trội nhờ cải tiến kỹ thuật

Hệ thống điều hòa trung tâm FSV Panasonic có phạm vi hoạt động rộng nhưng vẫn mang tới sự ổn định vượt trội và có thể hoạt động hiệu quả dù nhiệt độ ngoài trời lên tới 52 độ C.

Cụ thể, hệ thống FSV đạt hiệu quả năng lượng tối ưu trong điều kiện tải từng phần, kết hợp máy nén biến tần điều khiển hoạt động độc lập, đảm bảo làm mát nhanh và ổn định. Bên cạnh đó, tiết diện dàn trao đổi nhiệt được thiết kế lớn hơn với 3 dàn ống đồng xếp liền khối, tăng khả năng giải nhiệt môi chất, giúp hệ thống hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trong vai trò chuyên gia tư vấn thiết kế, ông Bùi Việt Hậu – Giám đốc điều hành Công ty Sacidelta cho biết: “Công ty chúng tôi đã tham khảo hệ thống điều hòa Panasonic FSV để thiết kế cho trụ sở kho bạc nhà nước tại Hà Nội và tỉnh Nam Định. Sản phẩm có chỉ số hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao lên tới 5.3, khả năng tự ổn định nhiệt lớn. Bên cạnh đó, dàn nóng hoạt động rất tốt, đảm bảo hiệu suất 100% dưới tiết trời 43 độ C”.

may lanh trung tam panasonic fsv9
may lanh trung tam panasonic fsv9

Ông cũng đánh giá cao giải pháp điện toán đám mây giúp kết nối chủ đầu tư và nhà thầu với các chuyên gia của hãng nhằm hỗ trợ kiểm soát và khắc phục sự cố kịp thời, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Không khí sạch khuẩn nhờ công nghệ nanoe™X

Năm 2020, ô nhiễm tiếp tục gia tăng với tốc độ đáng báo động, cùng với đó là sự bùng nổ của dịch Covid 19. Điều này thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất điều hòa trung tâm nghiên cứu những giải pháp công nghệ giúp giải quyết triệt để những mối lo ngại của người tiêu dùng về chất lượng không khí trong nhà.

Panasonic gây ấn tượng với công nghệ nanoe™X tùy chọn trên điều hòa cassette, đã được chứng nhận khả năng lọc sạch không khí, khử mùi hôi và ức chế các loại nấm mốc, vi khuẩn, virus khó nhận biết bằng mắt thường. Năm 2021, Tổ chức Nghiên cứu Tiếp xúc Toàn cầu Texcell điều hòa được trang bị nanoe™X trong vòng 8 giờ có khả năng ức chế 91,4% hoạt động của vi rút SARS-CoV-2.

Nếu bạn có nhu cầu mua hay tư vấn về Máy lạnh trung tâm Panasonic FSV vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo