may lanh trung tam fsv ex panasonic - HVAC Việt Nam

Máy lạnh Panasonic nổi tiếng ở dòng máy lạnh dân dụng nhờ thương hiệu mạnh, máy lạnh Panasonic có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Nhưng về dòng điều hòa trung tâm thì đây là lĩnh vực mới nên chưa khẳng định được chất lượng. Tuy nhiên đầu năm 2016 Panasonic giới thiệu dòng máy lạnh trung tâm FSV – EX (FSV – EX là hệ thống điều hòa không khí trung tâm có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tần số dòng điện, đánh dấu bước đột phá trong việc tiết kiệm năng lượng) với nhiều cải tiến mới không thua kém gì các dòng máy lạnh khác. Những điểm nổi bật của dòng máy lạnh trung tâm Panasonic :

  • Hệ thống sử dụng máy nén inverter đối với công suất lớn. Toàn bộ máy nén được dùng công nghệ biến tần hoàn toàn mới, có thể điều khiển độc lập đem lại tính năng linh hoạt cao trong quá trình vận hành.

may lanh trung tam fsv ex panasonic 2 - HVAC Việt Nam

  • Chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio) cao nhất cho toàn dải công suất dàn nóng.
  • Hệ thống ưu việt hoạt động mạnh mẽ với thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt , được thiết kế hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ ngoài trời lên đến 52°C .
  • Hiệu suất cao ở mức tải từng phần và phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
  • Tiết diện bộ trao đổi nhiệt được thiết kế rộng hơn với thiết kế 3 bề mặt. Dàn trao đổi nhiệt thiết kế như vậy để tăng hiệu quả trao đổi nhiệt.

may lanh trung tam fsv ex panasonic 3 - HVAC Việt Nam

  • Hình dáng uốn cong mới của lồng quạt với phần đáy và đỉnh đảm bảo không khí giải nhiệt được lưu thông dễ dàng và nhanh chóng. Với thiết kế này giúp tăng hiệu suất của quạt, lưu lượng lớn hơn mà độ ồn không tăng.

may lanh trung tam fsv ex panasonic 4 - HVAC Việt Nam

  • Bề mặt xả khí lớn với thiết kế bề mặt mới khí nóng dễ dàng thoát ra hơn, giảm tổn thất áp suất thông qua dòng khí xoay.

may lanh trung tam fsv ex panasonic 5 - HVAC Việt Nam

  • Hệ thống FSV – EX được thiết kế hồi dầu theo 3 bước giúp giảm thiểu tần suất hồi dầu cưỡng bức. Do đó giảm thiểu chi phí năng lượng và đảm bảo tiện nghi khi sử dụng.

may lanh trung tam fsv ex panasonic 8 - HVAC Việt Nam

  • Thiết kế dàn nóng nhỏ gọn, model 20 HP chỉ có 1 cụm, các model còn lại khá nhỏ gọn có thể vận chuyển bằng thang máy.

may lanh trung tam fsv ex panasonic 7 - HVAC Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm FSV – EX của Panasonic. Với đội ngũ nhân sự giỏi đã qua khóa huấn luyện của Panasonic sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty Cơ điện SAVA M&E

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo