Máy điều hòa tam diện Sam Sung

may-dieu-hoa-tam-dien-sam-sung6

Máy điều hòa tam diện Sam Sung được thiết kế hoàn toàn mới đem lại hiệu quả vượt trội hơn. Nhờ vào thiết kế tam diện độc đáo mà bề mặt hút khí rộng hơn, hút được nhiều không khí hơn. Độ rộng và các góc của các miệng thổi khí cũng được cải tiến đáng kể, cùng với quạt gió to hơn giúp làm lạnh nhanh hơn, xa hơn.

Với thiết kế của samsung độc đáo thoải mái cánh đảo gió samsung có điện năng tiêu thụ vượt trội hiệu quả máy lạnh samsung và các thiết kế tam diện đầu tiên cho không gian sang trọng với thương hiệu uy tín và tiết kiệm điện năng.

may dieu hoa tam dien sam sung
may dieu hoa tam dien sam sung

Các chức năng máy điều hòa tam diện Sam Sung

Máy nén được bảo hành đến 10 năm. Với bộ 3 bảo vệ vượt trội máy điều hòa tam diện vươn lên mạnh mẽ so với các model cũ. Bộ ba tăng cường này giúp kiểm soát độ ổn định của dòng điện. Lớp phủ chống ăn mòn hiệu quả giúp giàn nóng và khung tránh rỉ sắt. Thiết kế tối ưu giúp chống chọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn.

may dieu hoa tam dien sam sung1
may dieu hoa tam dien sam sung1

Công nghệ Digital Inverter duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần bật tắt thường xuyên, do vậy sẽ tiết kiệm điện hơn.

may dieu hoa tam dien sam sung2
may dieu hoa tam dien sam sung2

Chế độ một người dùng sử dụng công suất của máy nén thấp hơn, giúp tiêu thụ điện năng ít hơn mà vẫn đảm bảo không khí mát lạnh.

may dieu hoa tam dien sam sung3
may dieu hoa tam dien sam sung3

Tính năng Virus Doctor được chứng nhận bởi tổ chức uy tín BAF (British Allergy Foundation) giúp loại bỏ vi khuẩn và những tác nhân có hại trong không khí nhờ tính năng tạo ion diệt khuẩn. Lưới lọc có thể lấy ra vệ sinh dễ dàng.

may dieu hoa tam dien sam sung4
may dieu hoa tam dien sam sung4

Tính năng làm mát nhanh khi mới mở máy và sau đó sẽ chuyển sang chế độ làm mái thỏa mái để duy trì nhiệt độ mong muốn để bạn không bị lạnh và cảm thấy dễ chịu.

may dieu hoa tam dien sam sung5
may dieu hoa tam dien sam sung5

Hoàn toàn an tâm về việc lắp đặt, sử dụng bộ điều khiển từ xa và xử lí sự cố. Tính năng Lắp đặt thông minh phát hiện những lỗi thông thường nhằm đảm bảo sản phẩm được lắp đặt đúng quy cách. Tính năng Smart Wi-Fi cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng để điều khiển máy điều hòa của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng phát hiện lỗi thông minh sẽ báo ngay các sự cố máy đang gặp phải và yêu cầu sửa chữa tức thì. Thích hợp với iPhones và các thiết bị chạy Android. Chức năng này hoạt động với một số lỗi thường gặp và sẽ không thể thay thế kiểm tra định kì.

Đánh giá nhanh điều hòa tam diện của Samsung: làm lạnh nhanh, thiết kế đẹp

Là một trong những sản phẩm khá nổi trội gần đây, máy điều hòa tam diện Samsung được đánh giá là nổi bật bởi những công nghệ mang tính lợi ích cao của mình. Dưới đây, Siêu Thị Điện Máy Điện Máy Người Việt sẽ đánh giá qua những công nghệ độc đáo của dòng điều hòa này nhé.

Căn phòng thử nghiệm:

Sơ qua một chút về điều kiện thử nghiệm, do là bài đánh giá nhanh nên bọn mình cũng không thực hiện quá nhiều đo đạc nghiêm trọng mà chủ yếu thực hiện các thử nghiệm nhiệt độ tại một số vị trí quan trọng và cảm nhận của những người trong phòng.

Căn phòng được thử nghiệm có diện tích hơn 60m2 (cao khoảng 3m là 180m3), hơi lớn so với công suất 24.000BTU/hr (chúng ta quen gọi là 2 ngựa rưỡi) của chiếc máy lạnh Samsung AR24. Căn phòng này đang sử dụng 2 máy lạnh, một máy 2 ngựa và 1 máy 1 ngựa, máy inverter đời 2014.

Nguyên tắc hoạt động:

Để cho đơn giản, nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy lạnh bao gồm:

  • Hút không khí trong phòng thông qua lỗ hút khí ở trên đỉnh máy lạnh (vấn đề 1)
  • Bụi bẩn sẽ được giữ lại bởi các tấm lọc, không khí sạch đi vào bên trong máy lạnh và được làm lạnh tại đây (vấn đề 2)
  • Một động cơ đẩy sẽ đẩy luồng gió được làm lạnh ra ngoài (vẫn đề 3) thông qua miệng gió (vấn đề 4).

2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com​Thông thường, các máy lạnh đều sử dụng thiết kế hình khối hộp, thiết kế này mang tính truyền thống và có tính thẩm mỹ rất cao nhưng nó lại bị vướng mắc ở lượng không khí hút vào. Diện tích bề mặt hút không khi của máy lạnh khối hộp truyền thống không được lớn, chính vì vậy mà dù có trang bị quạt gió lớn hơn để thổi gió thì cũng không khác biệt nhiều vì đầu vào yếu thì làm sao đầu ra có thể mạnh được?2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 1 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.ComMáy lạnh tam diện:

Để khắc phục nhược điểm đó thì máy lạnh tam diện của Samsung đã sử dụng thiết kế theo kiểu đường chéo thay vì 2 đường thẳng, nhìn từ cạnh hông thì nó giống hình tam giác hơn hình chữ nhật truyền thống. Định lý pitago cho chúng ta biết đường chéo luôn lớn hơn 1 trong 2 cạnh tạo thành góc vuông với nó.
2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 2 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com
​Theo Samsung thì với cách thiết kế này thì bề mặt hút khí của họ rộng hơn 39% so với các máy lạnh thông thường. Như vậy, chúng ta tạm thời giải quyết được vấn đề 1 về việc hút không khí.
Thế nhưng khi mà không khí được hút vào nhiều hơn mà giàn lạnh không làm lạnh kịp thì kết quả mang lại cũng chẳng khác biệt mấy.
Samsung đã sử dụng công nghệ digital inverter máy nén 8 cực đầu tiên trên thế giới để làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Thông thường thì các nhà sản xuất chỉ sử dụng máy nén 4 cực mà thôi. Và như vậy, vấn đề 2 tạm được giải quyết ở đây.
2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 3 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com
​Đến vấn đề 3, sau khi làm lạnh không khí xong thì không khí lạnh sẽ được thổi ra. Ở đây thì do lượng không khí đầu vào lớn hơn mà Samsung đã dùng quạt gió lớn hơn (đường kính 98mm), cho tốc độ đẩy không khí cao hơn 22% so với các quạt bình thường.

Và khi mà quạt thổi gió tốc độ cao hơn thì nó cũng đi xa hơn. Thử nghiệm ở văn phòng của mình thì vẫn cảm nhận được hơi gió lạnh ở khoảng cách trên 8m. Theo thông tin từ Samsung thì luồng hơi lạnh của họ có thể hiệu quả nhất trong tầm 11m trở lại và phủ tối đa 14m, trong khi con số chung của ngành vào khoảng 9-12m.

2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 4 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 5 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.Com

Miệng thổi gió đóng và mở, bạn có thể thấy nó nó rất rộng

Đó là độ xa, còn về độ phủ thì khí lạnh được đẩy ra thông qua miệng thổi khí rộng hơn 54%. Ngoài ra, Samsung cũng trang bị nhiều cánh đảo gió chữ V hơn để tập trung luồng không khí, đỡ bị phân tán. Các bạn có thể di chuyển những cánh đảo gió này nhưng phải dùng tay kéo qua lại chứ không có động cơ.
2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 6 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.ComNhư vậy, chúng ta đã xử lý được 4 vấn đề của máy lạnh. Có lẽ với cách cải tiến này thì sẽ rất lâu nữa Samsung mới thay đổi thiết kế máy lạnh của họ, vì phải đập đi hết tất cả làm lại từ đầu. Họ sẽ chỉ bổ sung thêm tính năng mới và cải tiến hiệu năng từng thành phần mà thôi.

Thử nghiệm thực tế:

Như đã nói, do là một bài đánh giá nhanh mà bọn mình không thực hiện thử nghiệm quá chi tiết mà chủ yếu dùng súng bắn nhiệt độ, đồng hồ nhiệt và cảm nhận của người dùng.Chỉ trong vòng 10 phút sau khi mở máy lạnh (chế độ fast) thì toàn bộ 8 người trong phòng, kể cả ở vị trí xa nhất đều cảm thấy mát và hài lòng. Đây là điều chưa hề có trong combo máy lạnh 2 ngựa + 1 ngựa trước kia.

2305 danh gia nhanh dieu hoa tam dien cua samsung lam lanh nhanh thiet ke dep org 7 dieuhoadanang.com - DieuHoaDaNang.ComThử nghiệm đo nhiệt độ bằng súng bắn nhiệt vào phần quạt bên trong máy lạnh, nhiệt độ giảm từ 23 độ C xuống còn 18 độ chỉ trong vòng 70 giây, kể từ lúc mở máy lạnh. Với máy lạnh inverter mà mình đang xài thì thời gian để đạt nhiệt độ tương đương khoảng hơn 2 phút (đời 2014)

Cũng sau 70 giây, thử nghiệm đo các ví trí khác nhau trong phòng thì nhiệt độ giảm trung bình 1-3 độ tùy theo vị trí. Sau 2 phút thì đồng hồ nhiệt ở cách máy lạnh 2.5m, nằm trực tiếp dưới luồng gió cũng giảm từ 29 xuống còn 25 độ.

5 phút sau khi mở máy lạnh, để gió cao nhất là nhiệt độ trên remote là 16 độ, súng bắn nhiệt cho kết quả phần quạt là 10 độ, tốc độ làm lạnh rất ấn tượng.

Danh_gia_May_lanh_samsung_tam_dien_tinhte.vn_tinhte.vn-10.jpg​Nhìn chung, mình rất bất ngờ với việc máy lạnh 2.5 ngựa có thể phủ căn phòng 60m2 như vậy, và mọi người đều rất hài lòng. Thậm chí một số người nằm trong hướng gió trực tiếp của máy lạnh phải di chuyển sang chỗ khác.Đáng tiếc nhất là luồng gió dọc chạy trực tiếp thì máy lạnh có thể di chuyển các cánh lên xuống (máy lạnh nào cũng làm được) nhưng luồng gió ngang thì lại không như vậy.

Bạn sẽ phải tự di chuyển tay các cánh đảo gió, hơi bất tiện.

Máy lạnh Samsung với nhiều nhiều công suất và mức giá đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng. Đồng thời, khi mua hàng tại Điện lạnh Quốc Tùng, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi tốt nhất và chế độ bảo hành uy tín.

[btnsx id=”19562″][btnsx id=”19560″][btnsx id=”19559″]

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo