Điều hoà trung tâm hãng Daikin, Mitsu, Pana, Toshiba, Samsung, LG.

dieu-hoa-trung-tam-hang-daikin-mitsu-pana-toshiba-samsung-lg5

Bài viết này sẽ đánh giá sơ bộ điều hoà trung tâm các hãng Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG. Bài viết mang ý kiến chủ quan của Điện lạnh Quốc Tùng, không thiên vị hãng máy lạnh nào.

Điều hoà trung tâm hãng Daikin, Mitsu, Pana, Toshiba, Samsung, LG. Các dòng điều hòa trung tâm daikin thì chi phí diện tích làm mát cho dòng điều hòa trung tâm trong các khu vực vận hành có công suất lớn như: điều hòa trung tâm panasonic thì người tiêu dùng luôn chọn dòng điều  hòa trung tâm là mục đích chính như tại Đà Nẵn, hà nội Quốc Tùng nhận lắp dòng âm trần nối ống gió khác nhau trung tâm là gì hãy tìm hiểu bài viết sau nhé.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg 1
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

Đánh giá điều hoà trung tâm hãng Daikin, Mitsu, Pana, Toshiba, Samsung, LG.

Điều hoà trung tâm Daikin (VRV)

Điều hoà trung tâm VRV được phát minh vào năm 1982 bởi hãng máy lạnh Daikin Nhật Bản nên xét về ưu thế kinh nghiệm và sự tiến bộ thì Daikin có nhiều ưu điểm các hãng khác. Chính vậy mà riêng ở Việt Nam, Daikin đã chiếm lĩnh đến 65% thị phần điều hoà trung tâm VRV / VRF.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg 2
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

Một điểm đáng chú ý nữa là Daikin chỉ sản xuất máy lạnh nên sự tập trung là rất cao, do vậy sản phẩm của Daikin rất chất lượng, luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ.

Nên theo đánh giá chủ quan thì điều hoà trung tâm của Daikin được xem là tốt nhất, đồng thời nhờ doanh số bán chạy nên phần lớn là có hàng sẵn tại Việt Nam, không phải chờ đợi sản xuất, nhập hàng về mất 2-3 tháng như các hãng khác, và cũng nhờ vậy mà linh kiện thay thế cũng luôn có sẵn.

Về giá thì điều hoà trung tâm Daikin thông thường cao hơn 10% – 30% so với các hãng khác, đây cũng là nhược điểm của Daikin.

Dòng sản phẩm mới nhất tại Việt Nam là VRV A / X (Max) được giới thiệu trong năm 2021.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

Điều hoà trung tâm Mitsubishi (City Multi VRF, KXZ)

Mitsubishi là công ty đa lĩnh vực, ngay trong Mitsubishi cũng có 2 công ty là Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric, cả 2 công ty này đều sản xuất điều hoà trung tâm. Điều hoà trung tâm Mitsubishi Heavy có tên gọi là VRF KXZ và điều hoà trung tâm Mitsubishi Electric có tên gọi là VRF City Multi và đều được sản xuất tại Thái Lan.

Về chất lượng của điều hoà trung tâm Mitsubishi cũng được đánh giá cao, khá phổ biến ở thị trường Châu Âu,, nhưng chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam như Daikin.

Về giá thành điều hoà trung tâm Mitsubishi có phần cạnh tranh hơn Daikin nhưng vẫn cao hơn so với các hãng khác vì dù sao cũng là chất lượng Nhật Bản nên giá cũng là Nhật Bản :).

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg1
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

Điều hoà trung tâm Panasonic (FSV – EX)

Panasonic khá nổi tiếng ở dòng máy lạnh dân dụng nhờ thương hiệu mạnh, máy có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Tuy nhiên về dòng điều hoà trung tâm thì đây là lĩnh vực mới của Panasonic nên chưa khẳng định được chất lượng.

Tuy nhiên từ năm 2016 Panasonic giới thiệu dòng điều hoà trung tâm mới FSV-EX với nhiều cải tiến mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng cao và hoạt động ổng định, được định vị thương hiệu “Người thay đổi cuộc chơi” – Có thể điều hoà trung tâm Panasonic FSV-EX sẽ có những bước đột phá trong thời gian tới. Với một thương hiệu lớn và uy tín như Panasonic thì chúng ta cũng có thể yên tâm về chất lượng, tính năng như ổn định, tiết kiệm điện.

Về giá thì điều hoà trung tâm của Panasonic có giá khá cao, gần ngang bằng với của Daikin.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg2
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

Điều hoà trung tâm Toshiba (SMMS)

Điều hoà trung tâm Toshiba trước đây sản xuất tại Nhật Bản nên giá thành cao, không cạnh tranh được với các hãng như Daikin, Mitsubishi, Panasonic. Nên gần đây Toshiba đã mở nhà máy sản xuất điều hoà trung tâm VRF SMMS tại Thái Lan nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Do vậy mà giờ đây điều hoà trung tâm Toshiba đã có giá thành tốt hơn, thời gian đặt hàng, giao hàng cũng nhanh hơn, sản phẩm cũng đã có nhiều cải tiến.

Giá điều hoà trung tâm Toshiba hiện tại được xem thấp nhất so với các hãng điều hoà trung tâm xuất xứ từ Nhật Bản. Thấp hơn của Daikin, Panasonic đến 20%. Do vậy mà Toshiba được xem là đối thủ đáng gờm trong dòng điều hoà trung tâm phân khúc cao cấp.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg3
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

Điều hoà trung tâm Samsung (DVM), LG (Multi V)

Samsung và LG là 2 thương hiệu đến từ Hàn Quốc và cũng tham gia vào thị trường điều hoà trung tâm khá sớm, và cũng đang đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của điều hoà trung tâm Samsung, LG là có nhiều tính năng đột phá, mẫu mã đẹp mắt, công suất dàn nóng cao đáp ứng được các công trình có quy mô lớn.

Điều hoà trung tâm Samsung, LG hiện đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc nên chất lượng được đảm bảo.

Giá điều hoà trung tâm Samsung, LG hiện tại khá tốt tại thị trường Việt Nam vì phải cạnh tranh khốc liệt với các công ty đến từ Nhật Bản. Có thể xem rẻ hơn Daikin, Panasonic 20-30%. Nên đây được xem là lựa chọn tốt cho công trình kinh doanh, thương mại cần vốn đầu tư không cao, thời gian thu hồi vốn nhanh.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg4
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

DỊCH VỤ Điều hoà trung tâm hãng Daikin, Mitsu, Pana, Toshiba, Samsung, LG CỦA Quốc Tùng BAO GỒM :

1. Cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế Điều hoà trung tâm:

– Tư vấn, thiết kế: hệ máy lạnh thông minh VRV, VRF…

– Tư vấn, thiết kế: hệ thống máy lạnh trung tâm.

– Tư vấn, thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho công trình dân dụng, công nghiệp.

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg6
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

2. Thi công hệ thống Điều hoà trung tâm không khí trong công trình dân dụng, công nghiệp bao gồm:

– Cung cấp thiết bị và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ cho các công trình dân dụng như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng…

– Là nhà phân phối thiết bị máy lạnh trung tâm, cục bộ cho các hãng: DAIKIN, CARRIER, PANASONIC, FUJITSU, LG….trong dân dụng, công trình lớn.
– Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống: Điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ… cho các doanh nghiệp, tòa nhà….

dieu hoa trung tam hang daikin mitsu pana toshiba samsung lg7
Điều hoà trung tâm hãng daikin, mitsu, pana, toshiba, samsung, lg.

3. Kinh doanh các sản phẩm Điều hoà trung tâm cho các hộ gia đình và các công trình, dự án.

– Cung cấp các sản phẩm về điện lạnh như: điều hòa không khí cục bộ, trung tâm
– Kinh doanh các sản phẩm điện lạnh dân dụng, công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đối với khách sạn lưu lượng môi chất hòa trung tâm vrv hay variable refrigerant volume làm lạnh công ty cổ phần Quốc Tùng nhận thi công điều hòa trung tâm vrf tại Đà Nẵng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hoà trung tâm hãng !

Trên đây là những đánh giá sơ bộ của Điện lạnh Quốc Tùng về các hãng sản xuất điều hoà trung tâm, để tìm hiểu kỹ hơn về điều hoà trung tâm bạn có thể liên hệ trực tiếp với Điện lạnh Quốc Tùng để được tư vấn, lựu chọn điều hoà trung tâm phù hợp với công trình của mình.

Thông tin liên hệ Công ty Cơ điện Điện lạnh Quốc Tùng

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo