Như các bạn thấy thành phố Đà Nẵng là thành phố lớn thành phố có nền kinh tế phát triển . Vì vậy không chỉ đời sống của người dân ngày càng nâng cao mà việc đầu tư và các doanh nghiệp ở đây khá phát triển.Chính vì thế các dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng trở lên khá phổ biết.

Trong đó BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Vậy nên việc lựa chọn một đơn vị uy tín để bảo dưỡng trở nên cần thiết. Dịch vụ tại Quốc Tùng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về cả chất lượng và thái độ làm việc.

Điện lạnh Quốc Tùng cung cấp lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh,máy giặt hiệu quả điều hòa uy tín. Khách hàng được bảo dưỡng thường xuyên khi xảy ra sự cố với công nghệ đặc biệt và đội ngũ kinh nghiệm không có ở nơi nào có được.

bao-duong-dieu-hoa-chuyen-nghiep-tai-da-nang1
BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại đà nẵng

Quốc Tùng được nhiều người lựa chọn bởi chúng tôi có quy trình bảo dưỡng điều hòa tốt nhất. Dưới đây là quy trình chúng tôi áp dụng thành công và tạo nên thương hiệu bảo dưỡng điều hòa tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại đà nẵng

1. Kiểm tra hoạt động

 • Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy).
 • Kiểm tra các điểm nối điện, siết chặt nếu yêu cầu.
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, loại bỏ vật cản nếu cần thiết.

2. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

 • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh.
 • Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh.
 • Vệ sinh lưới lọc bụi.
 • Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
 • Vệ sinh vỏ máy.
 • Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.
bao-duong-dieu-hoa-chuyen-nghiep-tai-da-nang
BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

3. Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung

 • Chúng tôi sẽ kiểm tra lưu lượng gas và bổ sung nếu cần thiết.

4. Kiểm tra khi thiết bị đang hoạt động

 • Theo dõi sự hoạt động của máy.
 • Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén.
 • Kiểm tra dòng làm việc của máy nén, so sánh với trị số cho phép.
 • Kiểm tra áp suất của gas trong máy.
 • Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh), so sánh với trị số cho phép.
 • Kiểm tra độ lạnh, so sánh với trị số cho phép.

Thời điểm cần thiết nhất cho việc bảo dưỡng chính là trước những ngày hè nóng bức. Để không làm phát sinh chi phí tiền điện thì việc bảo dưỡng là rất cần thiết. Có được dịch vụ bảo dưỡng tốt trong thời điểm nóng bức thì không phải ai cũng làm được. Không buông tay khi đã lấy tiền không lấy tiền khi chưa ưng ý.Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hại lòng quý khách .

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

5.Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Cơ điện Quốc Tùng?

Khi tìm kiếm những đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, bạn có thể thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau và mức giá đi kèm cũng khác nhau chính vì vậy khiến người dùng hoang mang không biết giá sửa chữa điều hòa như thế nào thì phù hợp.

Từ khi thành lập cho đến nay, Cơ điện Quốc Tùng đã xây dựng được cho mình hệ thống, mạng lưới rộng khắp tại các quận nội thành Đà Nẵng để phục vụ khách hàng nhanh chóng và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ uy tín, tận tâm, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Cơ điện Quốc Tùng đưa ra báo giá sửa chữa bảo dưỡng điều hòa phù hợp với thu nhập của đông đảo khách hàng.

Tại báo giá sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng, Cơ điện Quốc Tùng cung cấp đầy đủ, chi tiết nhất từng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng để khách hàng có thể nắm được không giống như một số đơn vị khác trên thị trường. Việc không cung cấp thông tin một cách đầy đủ sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

bao-duong-dieu-hoa-chuyen-nghiep-tai-da-nang3
BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Hy vọng với bảng báo giá sửa chữa điều hòa Cơ điện Quốc Tùng cung cấp trên đây có thể giúp quý khách hàng nắm được những dịch vụ và giá thành đi kèm từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, quý khách hàng hãy liên hệ đến thông tin dưới đây, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cơ điện Quốc Tùng sẽ thông tin đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Để có một mùa hè mát mẻ thảnh thơi cùng với điều hòa nhà bạn hãy gọi ngay dịch vụ bảo hành Quốc Tùng để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0905 999 643- 0236 730 43 43

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo