Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng

bao-duong-bom-nhiet-tai-da-nang1

Có bao giờ bạn tự hỏi máy heat pump làm nước nóng hoạt động như thế nào ? Cách kiểm tra máy heat pump định kỳ ? Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng? Tuổi thọ hoạt động được bao lâu tính từ khi lắp đặt mới thiết bị này chưa?Hầu hết, chúng ta thường có tâm lý đợi cho đến khi máy heat pump gặp sự cố trước khi tìm kiếm gọi trợ giúp hoặc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳCông ty Quốc Tùng chuyên lắp đặt bảo dưỡng bơm nhiệt heat pump năng lượng mặt trời  cho gia đình, khách sạn. Sau khi lắp đặt sản phẩm thời gian phục vụ bảo dưỡng công trình là gì, hiệu suất tiết kiệm điện làm việc thiết bị ra sao? đội ngũ liên hệ sẽ tư vấn tận tình đến với khách hàng.

bao-duong-bom-nhiet-tai-da-nang
Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng

Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng

Vệ sinh – bảo dưỡng định kỳ thường xuyên theo mùa hoặc theo năm là chìa khóa cho việc duy trì độ bên máy bơm nhiệt từ 15 đến 20 năm. Hiện nay tại Việt Nam, máy nước nóng bơm nhiệt có rất ít dịch vụ có thể sử dụng được từ các nhà cung cấp ngoại trừ việc thường xuyên vệ sinh y lọc trên đường nước, thay đổi phin lọc trên ống dẫn gas và giữ cho dàn trao đổi nhiệt không bị bụi, bẩn bám cặn vào Máy bơm nhiệt sử dụng quy trình làm lạnh để di chuyển nhiệt vào nhà vào mùa đông và thoát ra khỏi nhà vào mùa hè. Heat pump làm nóng nước hoạt động theo chu trình ngược của một chiếc điều hòa không khí. Máy Heat pump dùng để truyền năng lượng nhiệt trong không khí chứ không phải nhiệt tạo ra và trong bình nước là làm nóng nó ở nhiệt độ khai thác vừa phải với chi phí thấp nhất. Ưu điểm vượt trội của công nghệ bơm nhiệt mang đến là tiết kiệm năng lượng có thể là 50 đến 70 % so với thanh đốt điện hoặc dầu, gas cưỡng bức thông thường. Việc bảo trì tốt sẽ không chỉ gia tăng tuổi thọ của bơm nhiệt mà còn giảm chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng – điều mà gia chủ phải chi trả thường xuyên, đặc biệt là vào mùa đông khi hệ thống gặp trục trặc, máy có thể chuyển sang sử dụng nhiệt phụ (hệ thống điện dự phòng) thì chi phí sẽ đắt tiền hơn rất nhiều

Quy trình Bảo dưỡng Heat Pump

  1. Khảo sát & kiểm tra hiện trạng
  2. Vệ sinh hệ thống
  3. Kiểm tra chi tiết & báo giá
  4. ( thay thế linh kiện nếu hỏng, bổ sung dung môi nếu kiệt,… )
  5. Tiến hành Quy trình bảo dưỡng
  6. Bàn giao thiết bị và tư vấn khách hàng xử lý các lỗi cơ bản
Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng
Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng - DieuHoaDaNang.Com

Bảo dưỡng hệ thống bơm nhiệt bao gồm làm sạch thiết bị dàn hấp thu, xác minh mức chất làm lạnh và kiểm tra chu trình hoạt động máy, so sánh chênh lệch nhiệt độ giữa không khí đi vào và nhiệt độ làm nóng và cũng nên kiểm tra bảo dưỡng hệ thống tủ điện, đường nước liên quan đến hệ thống Heat Pump

Bảo dưỡng bơm nhiệt

Bảo dưỡng máy bơm nhiệt: Cách giữ máy bơm nhiệt của bạn hoạt động bình thường

Một máy bơm nhiệt được bảo dưỡng đúng cách có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện và giúp ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng. Có nhiều cách bạn có thể giúp giữ cho máy bơm nhiệt của mình hoạt động bình thường giữa các lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ theo lịch trình. Thực hiện theo các mẹo bảo trì máy bơm nhiệt đơn giản sau để giữ cho máy bơm nhiệt của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Duy trì nhiệt độ đồng đều

Một cách đơn giản để giữ cho máy bơm nhiệt của bạn hoạt động tối ưu là duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà của bạn. Điều đó có nghĩa là giữ bộ điều nhiệt của bạn được đặt trong khoảng 65 đến 70 độ trong suốt cả năm. Vào mùa đông, hãy đảm bảo rằng bộ điều nhiệt của bạn không giảm xuống dưới 65 độ và vào mùa hè, tránh đặt dưới 70 độ. Điều này sẽ đảm bảo máy bơm nhiệt của bạn không làm việc quá sức trong suốt cả năm.

Giữ nó sạch sẽ

Ngoài việc thay đổi bộ lọc của lò ít nhất mỗi tháng một lần, điều quan trọng là phải đảm bảo máy bơm nhiệt ngoài trời của bạn luôn sạch sẽ theo năm tháng. Trong suốt mùa thu, giữ cho thiết bị không có lá và các mảnh vụn khác. Và trong mùa đông, bạn nên giữ cho thiết bị không có tuyết và băng. Cắt tỉa cây bụi để chúng cách xa máy bơm nhiệt ít nhất 18 inch. Và làm sạch các cuộn dây ngoài trời bằng vòi khi chúng có vẻ bẩn.

bao-duong-bom-nhiet-tai-da-nang2
Bảo dưỡng bơm nhiệt tại Đà Nẵng

Kiểm tra vị trí

Để ý khu vực xung quanh máy bơm nhiệt của bạn để đảm bảo các yếu tố bên ngoài không ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Đảm bảo rằng các máng xối ngay phía trên máy bơm nhiệt không bị rò rỉ, điều này có thể khiến thiết bị bị đóng băng khi thời tiết lạnh. Bạn cũng nên kiểm tra độ cao của máy bơm nhiệt – thiết bị phải cách mặt đất ít nhất bốn inch để cho phép thoát nước thích hợp từ máy bơm nhiệt.

Bảo trì chuyên nghiệp

Mặc dù có một số bước bạn có thể thực hiện để giữ cho máy bơm nhiệt của mình hoạt động bình thường, nhưng điều quan trọng là bạn phải đi kiểm tra chuyên nghiệp mỗi năm một lần. Các kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa này sẽ cho phép kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra rò rỉ hoặc vật cản, sạc chất làm lạnh, làm sạch và thắt chặt các kết nối, kiểm tra dây đai và bôi trơn động cơ. Kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa thường xuyên này là cách tốt nhất để giữ cho máy bơm nhiệt của bạn hoạt động bình thường từ năm này qua năm khác. Bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về máy bơm nhiệt của mình? Cung cấp cho các nhóm nghiên cứu tại Quốc Tùng thống bơm nhiệt và làm mát . Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp và kiểm tra hàng năm với mức giá hợp lý! Hoặc, đăng ký Kế hoạch bảo trì dễ dàng không phức tạp của chúng tôi và chúng tôi sẽ kiểm tra máy lạnh và hệ thống bơm nhiệt của bạn hàng năm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo