BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

bang-ma-loi-dieu-hoa-misukura5

Với chất lượng, sự bền bỉ trong quá trình sử dụng điều hòa Sumikura là thương hiệu có được sự ưa chuộng của đông đảo người sử dụng. Điều hòa Sumikura hiển diện ở khá nhiều các gia đình, cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên, cũng như các dòng sản phẩm điện tử khác, điều hòa Sumikura cũng có thể gặp phải một số vấn đề trong quá trình sử dụng điện máy hệ thống điều hoà tại Đà Nẵng,hà nội.

Một trong những vấn đề hàng đầu mà nhiều người gặp phải khi sử dụng điều hòa Sumikura chính là việc máy nhấp nháy báo lỗi F4. Vậy lỗi F4 trên điều hòa Sumikura có ý nghĩa gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời với bài viết BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA  khi bị đứt  hoặc bị lỗi cảm biến

bang-ma-loi-dieu-hoa-misukura
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Sửa máy lạnh Samsung tại Đà Nẵng- Liên hệ: 0905.999.643

Điều hòa Sumikura là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Nhật Bản. Bởi vậy mà nó sẽ khiến cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

sumi - DieuHoaDaNang.Com

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, điều hòa Sumikura có hiện tượng báo lỗi xảy ra. Để nhận biết các lỗi điều hòa Sumikura thường gặp trong quá trình sử dụng và để tìm ra cách khắc phục tốt nhất, sau đây Điện lạnh Quốc Tùng sẽ cung cấp cho quý khách hàng mã lỗi điều hòa Samsung như sau:

Điều hòa Sumikura thường hay có những lỗi sau : E3, E4, E5, E6, E7, E9

MÃ LỖI BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA GHI CHÚ
E3 Máy lạnh mất nguồn  
E4 Remote bấm không có tác dụng  
E5 Gió thổi ra ngoài dàn lạnh có mùi hôi  
E6 Dàn lạnh bị chảy nước, vỏ dàn lạnh bị đọng sương và đóng tuyết  
E7 Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không E9: Gió thổi ra dàn nóng  

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA

MODEL MÃ LỖI MÔ TẢ LỖI NGUYÊN NHÂN CHÚ Ý 1 CHÚ Ý 2
Tất cả F1: mã lỗi 11 Sensor nhiệt độ ống(nhựa) bị hỏng 1.Sensor nhiệt độ phòng(nhựa)bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng
3.Sensor không được đặt đúng vị trí hoặc dây sensor không được kết nối
Pause light flash beside X\Q\N model Dây sensor nhiệt độ phòng bị đứt–máy lạnh hoạtđộng ở 24oC
Tất cả F2: mã lỗi 12 Sensor đường ống dàn lạnh(đồng) bị hỏng 1.Sensor đường ống dàn lạnh bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Sensor không được đặt đúng vị trí hoặc dây sensor không được kết nối
Timer light flashbeside X\Q\N model Dây sensor(đồng) dàn lạnh bị đứt–máy lạnh không thể chạy ở chế độ sưởi ,nhưng có thể chạy ở chế độ khác
≥18K(lạnh & sưởi) F3: mã lỗi 13 Sensor đường ống dàn nóng bị hỏng 1.Sensor đường ống dàn nóng bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Sensor không được đặt đúng vị trí hoặc dây sensor không được kết nối
Run light flash beside X\Q\N model Sensor nhiệt độ Dàn nóng bị đứt–máy lạnh không thể chạy ở chế độ sưởi
Tất cả F4 Quạt dàn lạnh không hoạt động 1.Sensor nhiệt độ dàn lạnh bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Mô tơ quạt dàn lạnh bị hỏng;
4.dây mô tơ quạt bị đứt;5.Nguồn điện thấp hơn 180V
F4 or Air refresh light flash  
Tất cả P3 Bảo vệ đóng băng 1.Sensor đường ống dàn lạnh bị hỏng;
2.Bo mạch dàn lạnh bị hỏng;
3.Hệ thống lạnh bị rò rỉ
Phải xét đến yếu tố môi trường xung quanh  
Tất cả P2 Nhiệt độ Phòng Quá nóng 1.Tụ quạt dàn lạnh & dàn nóng bị hỏng;
2.Mô tơ quạt dàn lạnh & dàn nóng bị hỏng;
3.Sensor đường ống dàn lạnh bị hỏng;
Phải xét đến yếu tố môi trường xung quanh Nhiệt độ quá cao (trên 70 độ) gây ra trên dàn lạnh trong thời gian dừng.
1. Mô tơ quạt dàn lạnh có vận hành bình thường hay không, nếu không, vui lòng kiểm tra theo chỉ dẫn dưới đây:
a/. Kiểm tra kết nối của zắc- cắm, nó có mạch mở hay không?
b/.Kiểm tra tụ khởi động của mô tơ quạt, khi tốc độ quạt quay rất thấp, thay thế tụ khởi động mới. c/. Kiểm tra tốc độ quạt ra là bình thường trong PCB dàn lạnh (có thể thiết lập chế độ gió cấp, đo trên bo PCB tương ứng H, M, L nếu đầu ra là 220 VAC).
d/ Tham khảo thông số kỹ thuật của động cơ quạt , nếu điện trở cuộn dây động cơ là trong phạm vi bình thường, nếu không thay thế các động cơ.
2/ Nhiệt độ môi trường trong nhà là quá cao và tốc độ gió được thiết lập thì quá thấp cũng có thể gây ra P2: đây là hiện tượng bình thường;
3/.Dàn trao đổi nhiệt trong nhà bị chặn bởi bụi bẩn và tạp chất. Mức độ mở của lá đảo gió là không đủ luồn không khí ra kém.

Cách test lỗi điều hòa sumikura

bang-ma-loi-dieu-hoa-misukura1
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA
 
Tuy vậy, trong quá trình sử dụng máy sẽ không thể tránh khỏi có những lúc hoạt động bị trục trặc, hỏng hóc nào đó như điều hòa sumikura không lạnh, hỏng nút nguồn điều hòa Sumikura hoặc cũng có thể là một lỗi nào đó.
 
Lúc này, bạn cần phải nhờ tới những trung tâm sửa điều hòa , hoặc dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Sumikura để có thể tra ra được lỗi mà điều hòa ( máy lạnh ) đang gặp phải. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, điều hòa Sumikura có hiện tượng báo lỗi xảy ra.
 
Để nhận biết các lỗi điều hòa Sumikura thường gặp trong quá trình sử dụng và để tìm ra cách khắc phục tốt nhất, sau đây trung tâm điện lạnh Quốc Tùng Hitech sẽ cung cấp cho quý khách hàng Bảng mã lỗi điều hòa Sumikura.
 
Trung tâm điện lạnh Quốc Tùng trân trọng giới thiệu bảng mã lỗi máy lạnh Sumikura áp dụng cho đa số Model, hỗ trợ anh em kỹ thuật điện lạnh cũng như đối tác khách hàng được biết một số nguyên nhân sự cố và cách khắc phục khi sửa điều hòa. sửa điều hòa Sumikura

Điều hòa Sumikura báo lỗi F4

bang-ma-loi-dieu-hoa-misukura3
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA
 
Với kinh nghiệm lâu năm, đối phó với rất nhiều các lỗi hư hỏng máy lạnh Sumikura hay gặp phải, chúng tôi xin tổng hợp tới quý khách bảng mã lỗi máy lạnh và cách khắc phục sự cố điều hòa Sumikura nhằm cung cấp thêm tới khách hàng nhiều thông tin hơn trong quá trình sử dụng thương hiệu điều hòa này! Điều hòa sumikura hiện mã lỗi F4: Quạt dàn lạnh không hoạt động. Điều hòa Sumikura Mã lỗi F4 – Quạt dàn lạnh không hoạt động.

Lỗi f6 điều hoà sumikura

Sở hữu những tính năng vượt trội tuy nhiên trong quá trình sử dụng điều hòa Sumikura cũng không tránh khỏi tình trạng xảy ra lỗi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa trung tâm điện lạnh Quốc Tùng đã khắc phục các mã lỗi trong Bảng mã lỗi điều hòa Sumikura một cách nhanh chóng nhất hiện nay tại Đà Nẵng.
 
Nhằm giúp bạn phát hiện nguyên nhân và có biện khắc phục kịp thời, xin cung cấp bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh Sumikura thường gặp nhất. Một số lỗi sẽ được biểu thị bằng các mã trên điều hòa Sumikura mà bạn nên cân nhắc và sửa chữa ngay gồm:
bang ma loi dieu hoa misukura7
bẢng mà lỖi ĐiỀu hÒa sumikura

Lỗi P5 điều hoà sumikura

Bảng mã lỗi máy lạnh và cách khắc phục sự cố điều hòa Sumikura. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, điều hòa Sumikura có hiện tượng báo lỗi xảy ra. Để nhận biết các lỗi điều hòa Sumikura thường gặp và cách khắc phục, sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về bảng mã lỗi điều hòa Sumikura.
 
Tuy vậy, bạn vẫn nên tham khảo bảng mã lỗi điều hòa Sumikura và cách khắc phục trong quá trình sử dụng. sửa điều hòa Đà Nẵng

Lỗi f7 điều hoà sumikura

bang-ma-loi-dieu-hoa-misukura4
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA
Điều hòa sumikura hiện mã lỗi E7 – Điều hòa hoạt động không ổn định. Điều hòa sumikura hiện mã lỗi E5 – Dàn lạnh có mùi hôi, gió thổi ra ngoài dàn lạnh. Điều hòa sumikura hiện mã lỗi F1: Nhiệt độ ống nhựa bị hỏng.
 
Mã lỗi điều hòa Sumikura và cách khắc phục, sửa chữa tại nhà Dịch vụ kỹ thuật Quốc Tùng Điều hòa Sumikura Mã lỗi E7 – Điều hòa hoạt động không ổn đinh. Điều hòa Sumikura Mã lỗi E5 – Dàn lạnh có mùi hôi, gió thổi ra ngoài dàn lạnh. nạp gas điều hòa sumikura

Sửa lỗi e4 điều hòa sumikura

bang ma loi dieu hoa misukura8
bẢng mà lỖi ĐiỀu hÒa sumikura
Điều hòa Sumikura Mã lỗi F1 – Sensor nhiệt độ ống bị hỏng. Sau đây là tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa sumikura giúp quý khách hàng tham khảo và áp dụng khắc phục sự cố cho điều hòa của gia đình nhé. Điều hòa sumikura hiện mã lỗi E4 – Remote bấm không có tác dụng.
 
Điều hòa Sumikura hiện mã lỗi P2: Nhiệt độ phòng quá nóng. Điều hòa sumikura hiện mã lỗi F3: Sensor đường ống dàn lạnh hỏng. Điều hòa sumikura hiện mã lỗi F2:Sensor đường ống dàn lạnh gặp sự cố.
 
Sửa mã lỗi điều hòa Sumikura và cách khắc phục điều hòa Sumikura. Sau đây Dịch vụ kỹ thuật Quốc Tùng cung cấp thông tin sửa mã lỗi điều hòa Sumikura và cách khắc phục điều hòa. Điều hòa Sumikura Mã lỗi P2 – Nhiệt độ phòng quá nóng.
 
Điều hòa Sumikura Mã lỗi F3 – Sensor đường ống dàn lạnh hỏng. Điều hòa Sumikura Mã lỗi F2 – Sensor đường ống dàn lạnh gặp sự cố. Điều hòa Sumikura Mã lỗi E4 – Remote bấm không có tác dụng.
 
Hi vọng những mã lỗi điều hòa, máy lanh Sumikura mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Mã lỗi điều hòa, máy lạnh Sumikura. Ngoài ra điều hòa máy lạnh Sumikura còn thường báo một số mã lỗi sau :

Các mã lỗi xuất hiện trên điều hòa Sumikura.

Điều hòa sumikura hiện mã lỗi E9 – Gió thổi ra dàn nóng. Điều hòa Sumikura Mã lỗi E9 – Gió thổi ra dàn nóng.
 
Trên đây là tổng hợp đầy đủ thông tin về bảng mã lỗi điều hòa Sumikura. Mã Lỗi điều hòa Sumikura và phương án sửa chữa. Hy vọng Bảng mã lỗi điều hòa Sumikura mà chúng tôi cung cấp hôm nay sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng điều hòa.
 
bang-ma-loi-dieu-hoa-misukura6
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA SUMIKURA
 
Tuy nhiên Bảng mã lỗi điều hòa Sumikura vẫn luôn là điều hòa người sử dụng điều hòa quan tâm nhất. Hướng rẫn cách sửa bảng mã lỗi điều hòa Sumikura, 10.0 out of 10 based on 2 ratings. Hướng rẫn cách sửa bảng mã lỗi điều hòa Sumikura.
 
Trên đây là một số mã lỗi điều hòa Sumikura. Tổng hợp bảng mã lỗi Điều hòa Sumikura. Điều hòa sumikura hiện mã lỗi E3 – Điều hòa mất nguồn.
 
Điều hòa sumikura hiện mã lỗi P3: Bảo vệ đóng băng. Tìm hiểu mã lỗi điều hòa Sumikura. Điều hòa Sumikura Mã lỗi E3 – Điều hòa mất nguồn.
 
Điều hòa Sumikura Mã lỗi P3 – Bảo vệ đóng băng. Tổng hợp thông tin bảng mã lỗi điều hòa Sumikura. Bảng mã lỗi điều hòa Sumikura.
 
Tìm hiểu chi tiết bảng mã lỗi điều hòa Sumikura. Tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa Sumikura. BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA Sumikura.

Trên đây là một số mã lỗi cơ bản của dòng máy lạnh Sumikura do hãng giới thiệu:

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hoặc các nhu cầu mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0905.999.643

Cơ điện lạnh Quốc Tùng  luôn đồng hành phục vụ hết mình vì sự hài lòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo