Để các bạn hiểu rõ lỗi và cách xử lý những lỗi thường gặp của điều hòa (máy lạnh) ĐAIKIN , www.SuaChuaChinhHang.Com tổng hợp BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA DAIKIN VRV, Inverter, Âm trần, nội địa….. để bạn có thông tin và hướng khắc phục hợp lý.

Khi máy lạnh hoạt động do đường truyền tín tác động của công tấc dàn lạnh và remote đầu cảm biến nhiệt nhiệt độ đường ống nối giữa dàn nóng lỗi bo với dàn lạnh kết nối giữa dàn lỗi đường truyền tín trên remote lỗi do đường truyền,lỗi bo dàn lạnh, đường ống gas hơi sẽ sinh các lỗi trên điều hoà

bang-ma-loi-dieu-hoa-daikin
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA DAIKIN

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA DAIKIN – 0905 999 643

Ngày nay máy lạnh (điều hòa) Daikin Inverter được người sử dụng lựa chọn khá nhiều vì tính năng tiết kiệm điện, kèm những tính năng vượt trội so với thế hệ máy lạnh trước. Để người sử dụng nắm rõ hơn thông tin và cách xử lý khi máy lạnh Daikin báo lỗi chúng tôi đưa ra bảng mã lỗi máy lạnh Daikin thường gặp  để có cách xử lý thích hợp:

may lanh daikin ftkc35qvmv

=> Cách Kiểm Tra: – hướng điều khiển về phía mắt nhận điều hòa sau đó giữ phím “Cancel” khoảng 5s. lúc này điều khiển sẽ hiện thị mã lỗi ” 00″ trên màn hình và nhấp nháy, => nhả tay khỏi nút cancel – tiếp tục ấn nút “Cancel” để chuyển qua các mã lỗi, khi nào có tiếng bíp dài trên dàn lạnh và điều khiển thì dừng lại – Kiểm tra mã lỗi của máy theo bảng mã ở dưới:

NGUYÊN NHÂN GÂY RA LỖI ĐIỀU HÒA DAIKIN

Trên đây là bảng mã lỗi máy lạnh Daikin, nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm quí khách vui lòng liên hệ:

Cơ điện lạnh Quốc Tùng

Hotline: 0905.999.643

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo