trung tam bao hanh may lanh casper

Sửa máy lạnh Casper tại Đà Nẵng– Liên hệ: 0905.999.643

Trong thời gian đầu xâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu Casper còn có phần xa lạ, chưa được người tiêu dùng chú ý. Tuy nhiên Casper có hướng tiếp cận riêng cho mình bằng sự khẳng định về chất lượng vượt trội với giá cả bình dân bên cạnh đó là chế độ bảo hành lên đến 3 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, cộng với sự đầu tư mạnh mẽ về quãng bá truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nhờ đó chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu máy lạnh Casper đã được đông đảo khách hàng tại Việt Nam đón nhận, đến nay chỉ mới  hai năm nhưng doanh số sản phẩm bán ra ngày càng tăng mạnh, ngang ngữa với các thương hiệu nổi tiếng có từ trước nay.

Với công nghệ hiện đại tiên tiến, hình thức, mẫu mã đa dạng, phong phú, Casper đã được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao.

Để giúp người sử dụng nhận biết và khắc phục sự cố có thể xảy ra, Casper đã tích hợp mã lỗi và báo lỗi trực tiếp tại đèn báo dàn lạnh trong trường hợp xảy ra trục trặc.

Trong phạm vi bài viết này, các chuyên viên sửa máy lạnhĐiện lạnh Quốc Tùng xin giới thiệu đến các bạn bài viết Bảng mã lỗi của dòng máy lạnh Casper. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mã bảng lỗi điều hòa tủ đứng

STTMã lỗiLỗiGiải pháp
1E1Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng1.Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. 2.Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.
2E3Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh1.Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. 2.Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.
3E4Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng1.Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. 2.Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.
4F1Bảo vệ mất pha, lệch pha Bảo vệ áp suất cao.1.Kiểm tra bảng mạch nguồn PCB indoor có tốt không? 2.Nếu bảng mạch nguồn PCB trong nhà tốt thì kiểm tra phần hiển thị bảng điều khiển phía ngoài trời để tìm thứ tự pha có đúng hay sai? 3. Nếu tất cả điều kiện trên đều tốt thì kiểm tra phần bảo vệ áp suất (Bảo vệ áp suất thấp hoặc áp lực công tắc bảo vệ bị hư hỏng )
5F2Bảo vệ quá nhiệt1. Kiểm tra cảm biến quá nhiệt tốt hay không? 2. Vệ sinh lưới lọc bộ phận trong và ngoài nhà, đảm bảo hệ thống lưu thông không khí được đảm bảo. 3. Tất cả các điều kiện trên đều tốt, thì hệ thống có thể do bị nóng quá.
Bảng mã lối điều hòa tủ đứng

Mã bảng lỗi điều hòa âm trần

STTMÃ LỖITÊN LỖI
1F1Lỗi kết nối
2E5Lỗi kết nối tín hiệu điều khiển
3E4Lỗi hệ thống bơm thoát nước ngưng
4E6Lỗi mất pha, ngược pha cục nóng
5EABảo vệ quá nhiệt đường hồi
6E9Bảo vệ áp suất cao, thấp.
7E1Lỗi cảm biến nhiệt độ trong nhà
8E3Lỗi cảm biến dàn trong nhà
9E2Lỗi cảm biến dàn ngoài nhà
10E7Lỗi cảm biến dàn ngưng noài nhà
11E8Lỗi cảm biến nhiệt đầu máy nén
12E0Lỗi thiếu môi chất lạnh ( gas lạnh )
13F9Máy không có gasXảy ra theo thực tế
Bảng mã lỗi điều hòa âm trần

Trên đây là tập hợp tất cả các mã lỗi thường gặp của dòng máy lạnh Casper.  Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn hoặc cần cung cấp, lắp đặt máy lạnh Casper chính hãng với giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905.999.643.  Điện lạnh Quốc Tùng luôn có đầy đủ các dịch vụ chuyên ngành: Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh để sẳn sàng phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, uy tín chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo