Điều hòa Casper hiện nay rất phổ biến tại các gia đình, bởi đây là một hãng điều hòa giá rẻ đến từ Thái Lan có chất lượng rất tốt. Tuy nhiên cũng như bất kỳ hãng điều hòa nào thì Casper cũng gặp phải 1 số lỗi trong quá trình sử dụng, phổ biến nhất là E4, E3, E2, E1. Vậy BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER báo lỗi E4, E3, E2, E1 thì nên xử lý như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của điện lạnh Quốc Tùng nhé. Với lỗi cảm biến đường e1, lỗi cảm biến e2, lỗi cảm biến e3, lỗi cảm biến lỗi động cơ quạt, thông số e5 lỗi kết nối, f8 lỗi kết nối, điều hòa casper inverter bị f6 lỗi cảm biến môi trường cục nóng bị mã lỗi e4 cảm biến đường hồi

Nếu điều hòa Casper của bạn không hoạt động hay không mát, đồng thời trên màn hình hiển thị ngay mã lỗi báo cho chúng ta biết điều hòa casper đang gặp phải sự cố thì hãy kiểm tra xem lỗi đấy là gì nhé.

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER

Sửa máy lạnh Casper tại Đà Nẵng- Liên hệ: 0905.999.643

Trong thời gian đầu xâm nhập thị trường Việt Nam, thương hiệu Casper còn có phần xa lạ, chưa được người tiêu dùng chú ý. Tuy nhiên Casper có hướng tiếp cận riêng cho mình bằng sự khẳng định về chất lượng vượt trội với giá cả bình dân bên cạnh đó là chế độ bảo hành lên đến 3 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, cộng với sự đầu tư mạnh mẽ về quãng bá truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nhờ đó chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu máy lạnh Casper đã được đông đảo khách hàng tại Việt Nam đón nhận, đến nay chỉ mới  hai năm nhưng doanh số sản phẩm bán ra ngày càng tăng mạnh, ngang ngữa với các thương hiệu nổi tiếng có từ trước nay.

BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER

Với công nghệ hiện đại tiên tiến, hình thức, mẫu mã đa dạng, phong phú, Casper đã được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao.

Để giúp người sử dụng nhận biết và khắc phục sự cố có thể xảy ra, Casper đã tích hợp mã lỗi và báo lỗi trực tiếp tại đèn báo dàn lạnh trong trường hợp xảy ra trục trặc.

Trong phạm vi bài viết này, các chuyên viên sửa máy lạnh – Điện lạnh Quốc Tùng xin giới thiệu đến các bạn bài viết Bảng mã lỗi của dòng máy lạnh Casper. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mã bảng lỗi điều hòa tủ đứng

STTMã lỗiLỗiGiải pháp
1E1Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng1.Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. 2.Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.
2E3Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh1.Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. 2.Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.
3E4Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng1.Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. 2.Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.
4F1Bảo vệ mất pha, lệch pha Bảo vệ áp suất cao.1.Kiểm tra bảng mạch nguồn PCB indoor có tốt không? 2.Nếu bảng mạch nguồn PCB trong nhà tốt thì kiểm tra phần hiển thị bảng điều khiển phía ngoài trời để tìm thứ tự pha có đúng hay sai? 3. Nếu tất cả điều kiện trên đều tốt thì kiểm tra phần bảo vệ áp suất (Bảo vệ áp suất thấp hoặc áp lực công tắc bảo vệ bị hư hỏng )
5F2Bảo vệ quá nhiệt1. Kiểm tra cảm biến quá nhiệt tốt hay không? 2. Vệ sinh lưới lọc bộ phận trong và ngoài nhà, đảm bảo hệ thống lưu thông không khí được đảm bảo. 3. Tất cả các điều kiện trên đều tốt, thì hệ thống có thể do bị nóng quá.
Bảng mã lối điều hòa tủ đứng

Mã bảng lỗi điều hòa âm trần

bang-ma-loi-dieu-hoa-casper1
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER
STTMÃ LỖITÊN LỖI 
1F1Lỗi kết nối 
2E5Lỗi kết nối tín hiệu điều khiển 
3E4Lỗi hệ thống bơm thoát nước ngưng 
4E6Lỗi mất pha, ngược pha cục nóng 
5EABảo vệ quá nhiệt đường hồi 
6E9Bảo vệ áp suất cao, thấp. 
7E1Lỗi cảm biến nhiệt độ trong nhà 
8E3Lỗi cảm biến dàn trong nhà 
9E2Lỗi cảm biến dàn ngoài nhà 
10E7Lỗi cảm biến dàn ngưng noài nhà 
11E8Lỗi cảm biến nhiệt đầu máy nén 
12E0Lỗi thiếu môi chất lạnh ( gas lạnh ) 
13F9Máy không có gasXảy ra theo thực tế
Bảng mã lỗi điều hòa âm trần

1. Điều hòa Casper báo lỗi E4

Điều hòa Casper báo lỗi E4

Nếu một ngày bạn đang sử dụng điều hòa Casper giá rẻ báo lỗi E4, đây là tín hiệu động cơ quạt dàn lạnh bị lỗi.

Giải pháp xử lý:

– Kiểm tra dây của động cơ quạt dàn lạnh điều hòa đã đấu nối chuẩn chưa.

– Kiểm tra động cơ quạt dàn lạnh làm việc tốt hay không.

– Nếu khi bạn kiểm tra mà cả hai điều kiện trên đều tốt thì hộp điều khiển dàn lạnh đã bị hỏng và cần phải thay thế.

2. Điều hòa Casper báo lỗi E3

Điều hòa Casper báo lỗi E3

Khi điều hòa Casper hiển thị mã E3 trên dàn lạnh điều hòa hoặc trên remote điều này có nghĩa là điều hòa của bạn bị lỗi cảm biến dàn lạnh.

Lỗi này được phát hiện khi sử dụng điều hòa Casper giá rẻ mà cảm biến sai vị trí, không gắn vào mạch hoặc bị đứt do ngoại cảnh.

Giải pháp xử lý:

– Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác.

– Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cách khắc phục duy nhất là thay mới.

3. Điều hòa Casper báo lỗi E2

Mã lỗi E2 trên điều hòa Casper cho người dùng biết rằng đây là lỗi thuộc về cảm biến nhiệt độ dàn nóng.

Giải pháp xử lý:

– Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác.

– Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.

4. Điều hòa Casper báo lỗi E1

bang-ma-loi-dieu-hoa-casper2
BẢNG MÃ LỖI ĐIỀU HÒA CASPER

Điều hòa Casper báo lỗi E1 là lỗi cảm biến nhiệt độ phòng hay còn gọi đầu ruồi hoặc tăng hoặc giảm trị số.

Giải pháp xử lý:

– Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch điều hòa chưa chính xác.

– Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.

Trên đây là tất cả những nguyên nhân và cách sửa lỗi điều hòa Casper báo lỗi E4, E3, E2, E1 giúp chũng ta dễ dàng hơn trong việc giải quyết khi điều hòa gặp sự cố.

Trên đây là tập hợp tất cả các mã lỗi thường gặp của dòng máy lạnh Casper.  Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn hoặc cần cung cấp, lắp đặt máy lạnh Casper chính hãng với giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905.999.643.  Điện lạnh Quốc Tùng luôn có đầy đủ các dịch vụ chuyên ngành: Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh để sẳn sàng phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, uy tín chất lượng nhất.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo