Hiệu suất sử dụng nhiên liệu hàng năm được sử dụng để đo hiệu suất của đốt khí trong việc chuyển đổi nhiên liệu thành năng lượng. Do đó, xếp hạng AFUE cao có nghĩa là hiệu suất năng lượng cao hơn và điều ngược lại là đúng.

Tầm quan trọng của việc đánh giá này là:

Để biết hiệu quả của hệ thống lò hơi

Trong trường hợp này, câu trả lời rất dễ dàng: chạy quạt và máy lạnh cùng một lúc. Chuyển động của không khí từ quạt trần giúp không khí không bị phân tán thành vùng nóng và vùng lạnh. Do đó, bạn tránh được hiệu ứng lạnh chân / nóng đầu có thể xảy ra.

AFUE rating

Nhược điểm là chạy động cơ quạt mọi lúc mà không cắt giảm mức sử dụng A / C của bạn, sẽ làm tăng hóa đơn điện của bạn. Mức tăng phụ thuộc vào số lượng quạt bạn chạy, kích thước của chúng và hiệu quả năng lượng của chúng. Chỉ bạn mới có thể quyết định xem nó có xứng đáng hay không.

Giúp biết hệ thống tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn

Xếp hạng AFUE nên được so sánh với nhu cầu sưởi ấm trong gia đình và việc sử dụng năng lượng. Do đó, điều cần thiết là phải biết chính xác nhu cầu sưởi ấm ở môi trường bên ngoài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm lời khuyên từ chuyên gia, người sẽ giúp bạn chọn hệ thống sưởi phù hợp nhất.

Hỗ trợ lập ngân sách

Việc đánh giá là cần thiết vì nó hỗ trợ bạn biết mức tiêu hao nhiên liệu. Điều này là do nếu một hệ thống sưởi có đánh giá thấp, thì điều đó có nghĩa là nó sẽ đốt nhiều nhiên liệu để sưởi ấm ngôi nhà một cách hiệu quả, do đó tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu. Do đó, một hệ thống có xếp hạng AFUE cao hơn sẽ tối đa hóa nhiên liệu mà nó có, do đó rẻ hơn. Nó cũng hỗ trợ tuyệt vời để mua sắm lò và so sánh chi phí.

Đánh giá AFUE là cần thiết vì hiệu suất cao hơn dẫn đến nhiều nhiệt hơn trên mỗi đơn vị. Nó đưa ra hướng dẫn về hiệu quả của hệ thống sưởi và với lời khuyên từ kỹ thuật viên điện, khách hàng có thể biết thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Việc đánh giá cũng làm sáng tỏ lượng nhiên liệu cần thiết cho hệ thống sưởi.

Để biết thêm thông tin về xếp hạng AFUE của hệ thống của bạn hoặc hệ thống mà bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số (803) 760-7159! Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp mọi nhu cầu sưởi ấm và làm mát của bạn!

Không quan trọng đó là thời gian nào trong ngày, hoặc thậm chí là ngày nào. Khi thiết bị AC của bạn cần sửa chữa ngay bây giờ, các kỹ thuật viên HVAC khẩn cấp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp về AC mà không thể chờ đợi được, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ cấp cứu tốt nhất ở Nam Carolina.

Xem thêm sản phẩm máy lạnh Reetech điện lạnh Quốc Tùng phân phối

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo