Bạn đang tự hỏi liệu một kế hoạch bảo trì HVAC có phù hợp với bạn không? Có nhiều yếu tố cần xem xét khi quyết định xem bạn có cần kế hoạch bảo trì cho các thiết bị sưởi và điều hòa không khí của mình hay không, từ chi phí của dịch vụ đến những lợi ích mà kế hoạch đó có thể mang lại. Hãy suy nghĩ về những yếu tố này khi quyết định xem đã đến lúc mua một kế hoạch bảo trì HVAC cho ngôi nhà của bạn hay chưa.

Kế hoạch bảo trì HVAC là gì?

Kế hoạch bảo trì HVAC là một kế hoạch hàng năm để làm sạch, bảo trì và kiểm tra hệ thống sưởi và làm mát của bạn. Kế hoạch bảo trì của chúng tôi bao gồm một dịch vụ sưởi ấm và một dịch vụ làm mát mỗi năm để đảm bảo mỗi hệ thống hoạt động tốt nhất trong suốt mùa giải. Trong quá trình kiểm tra hàng năm, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và làm sạch từng thành phần trong hệ thống của bạn, ngoài việc tiến hành kiểm tra an toàn.

Tại sao nên xem xét một kế hoạch bảo trì HVAC?

Tiết kiệm tiền

Bảo trì phòng ngừa là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo hệ thống HVAC của bạn đang hoạt động hiệu quả nhất có thể. Một thiết bị hiệu quả không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền điện nước mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống HVAC của bạn. Những lần kiểm tra hàng năm này sẽ giúp kỹ thuật viên tìm và chẩn đoán các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành các vấn đề lớn hơn, giúp bạn ngăn ngừa các sự cố tốn kém và cho phép bạn sử dụng hệ thống hiện tại của mình trong một thời gian dài hơn. Kế hoạch bảo trì HVAC cũng đảm bảo thiết bị mới của bạn vẫn được bảo hành vì hầu hết các nhà sản xuất đều yêu cầu bằng chứng về việc bảo trì hàng năm nếu bạn gửi yêu cầu bảo hành.

An toàn tại nhà

Bảo trì phòng ngừa hàng năm cũng có thể giúp bạn phát hiện các mối nguy tiềm ẩn trước khi chúng trở thành nguy cơ mất an toàn. Rò rỉ khí carbon monoxide có thể gây chết người nếu không được xử lý nhanh chóng. Và một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra rò rỉ khí carbon monoxide là bộ trao đổi nhiệt bị nứt hoặc vỡ – điều có thể được chẩn đoán trong quá trình kiểm tra sức khỏe hàng năm của bạn. Kế hoạch bảo trì HVAC cũng sẽ giúp bạn tìm ra những vấn đề nhỏ có thể gây ra sự cố trong cái lạnh của mùa đông hoặc cái nóng của mùa hè, khiến ngôi nhà của bạn trở thành một nơi rất khó chịu cho gia đình bạn.

Tăng sự thoải mái

Hiệu quả gia tăng đi kèm với bảo trì phòng ngừa hàng năm cũng đảm bảo rằng hệ thống HVAC của bạn hoạt động bình thường để giữ cho gia đình bạn thoải mái bất kể thời tiết bên ngoài. Kế hoạch bảo trì HVAC sẽ giúp hệ thống của bạn phân phối đồng đều không khí ấm hoặc mát khắp ngôi nhà của bạn. Ngoài việc giúp hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả hơn, việc kiểm tra hàng năm cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Là một phần của kế hoạch bảo trì, kỹ thuật viên sẽ làm sạch hệ thống ống dẫn, cuộn dây, bộ lọc và quạt gió để giảm lượng bụi, phấn hoa và vi khuẩn lưu thông trong nhà của bạn.

Bạn đang tự hỏi liệu một kế hoạch bảo trì HVAC có phù hợp với bạn không? Cung cấp cho các nhóm nghiên cứu tại AirAce thống sưởi ấm và làm mát một cuộc gọi để thảo luận về nhu cầu của bạn. Hoặc, đăng ký một trong những Kế hoạch Bảo trì dễ dàng không rắc rối của chúng tôi . Cả hai gói đều cung cấp các tùy chọn thanh toán hàng tháng, hai năm hoặc hàng năm thuận tiện. Và, Kế hoạch Bảo trì có nghĩa là chúng tôi sẽ kiểm tra máy lạnh và hệ thống sưởi của bạn hàng năm cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo