– Ngày 17/01/2015 tại trung tâm thương mại Gem center, Panasonic Việt Nam đã giới thiệu với người tiêu dùng sản phẩm máy lạnh mới 2015 với các tính năng vượt trội iAuto-X làm lạnh nhanh, ECONAVI & INVERTER cảm biến thông minh tiết kiệm 65% điện năng.

Dai dien Panasonic Viet Nam

– Các đại diện Panasonic cùng dòng sản phẩm máy điều hòa không khí mới. (ông Miyamoto Tomoki; ông Eiji Fukumori – tổng giám đốc Panasonic VN và ông Nguyễn Hoàng Anh – trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị phòng điều hòa không khí Panasonic VN)​.

– Ngoài ra, Panasonic cũng công bố gói bảo hành 7 năm trọn gói cho người dùng với mức giá phải chăng. Các dòng sản phẩm máy lạnh chính của Panasonic ở khu vực miền nam bao gồm các Model sau :

+ Dòng sản phẩm tiêu chuẩn được ký hiệu như sau:

 • Máy lạnh Panasonic 1 ngựa : Model YC9RKH-8
 • Máy lạnh Panasonic 1,5 ngựa : Model YC12RKH-8
 • Máy lạnh Panasonic 2 ngựa : Model YC18RKH-8

+ Dòng sản phẩm inverter được ký hiệu như sau:

 • Máy lạnh Panasonic inverter 1 ngựa : Model S9RKH-8
 • Máy lạnh Panasonic inverter 1,5 ngựa : Model S12RKH-8
 • Máy lạnh Panasonic inverter 2 ngựa : Model S18RKH-8

– Ông Miyamoto Tomoki đại diện Panasonic Việt Nam đã chia sẻ về tất cả các công nghệ nổi bật trên dòng máy điều hòa không khí Panasonic inverter trong năm 2015. Các công nghệ mới bao gồm:

Panasonic 2015 hot

+ Công nghệ iAuto-X:

 • Với công nghệ iAuto-X trên dòng máy Panasonic inverter 2015 sẽ tăng hiệu năng làm lạnh nhanh hơn 35% sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập bởi người dùng.
 • Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic mẫu mới 2015 bao gồm 2 tính năng chính đó là Fast Cooling và Shower Cooling . Sau đây mời các đọc giả tham khảo các video giới thiệu về các tính năng của công nghệ iAuto-X này.
 • iAuto-X bao gồm 2 công nghệ chính gồm P-TECh và AEROWINGS và 2 công nghệ này lần lượt nằm trên 2 thành phần của một hệ thống điều hòa không khí gồm máy nén và máy điều hòa.
 • Thông thường để tránh tình trạng hỏng máy nén do thiếu dầu, các máy điều hòa không khí có Inverter được thiết kế để tăng tốc độ quay từ từ sau khi khởi động. Với P-TECH thì máy nén sẽ có thể đạt tốc độ quay cao nhất mà không gây hại cho máy nén, qua đó mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh hơn rất nhiều.

Panasonic 2015 mau ma

+ Công nghệ AEROWINGS:

 • Như tên gọi AEROWINGS (cánh khí động), công nghệ này bao gồm các cánh đảo gió kép bên trong và bên ngoài giúp điều khiển tối ưu luồng gió.
 • Kết hợp với P-TECh, khi bật máy điều hòa thì hệ thống cánh kép này sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp hướng xuống để làm lạnh nhanh nhất. Khi đã đạt đến mốc nhiệt độ theo thiết lập của người dùng, cánh đảo gió tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan ra, tránh thổi trực tiếp vào người dùng gây khó chịu, nhức đầu.
 • Một thí nghiệm so sánh giữa máy điều hòa không khí Panasonic thế hệ 2015 có công nghệ AEROWINGS và thế hệ 2014 không có AEROWINGS. Cả 2 máy đều được thiết lập cùng một mốc nhiệt độ là 26 độ C, khởi động cùng lúc thì sau khi khởi động, chiếc máy có công nghệ AEROWINGS chuyển hướng dòng khí lên trên (khiến các chong chóng ở trên cùng quay tít). Trong khi đó, chiếc máy không có công nghệ AEROWINGS vẫn duy trì hướng thổi chéo xuống của dòng khí (khiến các chong ở các vị trí từ trên xuống dưới quay).
 • Để mang lại sự thoải mái nhất và tiết kiệm điện năng, các mẫu máy điều hòa không khí mới của Panasonic còn được tích hợp công nghệ cảm biến ECONAVI. Công nghệ này gồm 2 cảm biến đặt tại 2 bên máy điều hòa, bên trái là cảm biến nhận biết người dùng và bên phải là cảm biến ánh sáng mặt trời. Cảm biến này sẽ dò tìm không gian trong phòng để biết bạn có mặt hay không, đang ở vị trí nào, có đang vận động hay không và thích ứng với cơ chế điều khiển nhiệt độ của cơ thể. Cảm biến ánh sáng mặt trời sẽ giúp nhận biết đang ban ngày hay ban đêm, trời có đang nắng hay dịu mát. Từ dữ liệu của 2 cảm biến này, hệ thống cánh gió sẽ tự động điều hướng luồng gió nhằm tối ưu hiệu quả làm mát. Trong khi đó, Inverter sẽ tự động điều chỉnh hoạt động của máy, giúp tiết kiệm điện năng.

Panasonic 2015 tinh năng

+ Công nghệ Nanoe-G:

 • ​Nanoe-G là hệ thống lọc không khí do chính Panasonic phát triển. Hệ thống này tạo ra 3 ngàn tỷ hạt nano chứa ion để làm sạch không khí. Công nghệ có thể loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5 – những hạt siêu nhỏ với đường kính dưới 2,5 micromet, mắt thường không thể nhìn thấy và được chứng minh là tác nhân gây nhiều loại bệnh như đường ruột, phổi và ung thư.
 • Ngoài ra, công nghệ còn có khả năng loại bỏ 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và có thể khử mùi. Tại buổi lễ ra mắt, Panasonic cũng đã thực hiện một thử nghiệm đó là cho khói thuốc vào một lồng kín có đặt máy điều hòa tích hợp công nghệ nanoe-G. Bằng một dụng cụ đo hạt ô nhiễm đặc biệt, sau hơn 2 phút số lượng hạt ô nhiễm đã giảm từ 117.576 hạt xuống còn 357 hạt, tức là giảm gần 99%.

– Xem thêm thông tin sản phẩm và giá máy lạnh Panasonic tốt nhất tại: http://dienmaygiatot.com/cat/may-lanh/may-lanh-panasonic/

Trân trọng,
Điện Máy Giá Tốt

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo