Điều hòa trung tâm Daikin VRV A (2018)

Năm 2018, Daikin ra mắt dòng điều hòa trung tâm mới – VRV A thay thế cho dòng điều hòa trung tâm VRV IV ra mắt từ năm 2014. Như thông tin công bố của hãng Daikin, điều hòa trung tâm Daikin VRV A (2018) đạt đến đỉnh cao mới trong tiết kiệm điện năng cũng như tính năng nạp gas thông minh và đồ ồn thấp hơn.

Tại thị trường Nhật Bản hay một số quốc gia khác, điều hòa trung tâm VRV A có tên là VRV X. Nhưng đó là tên gọi khác nhau, còn về thực tế là tương tự nhau về chất lượng, thông số,..

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A (2018) – Tiết kiệm năng lượng với Smart VRT

Trong tòa nhà, hệ thống máy lạnh luôn tiêu tốn điện năng nhiều nhất (thông thường chiếm khoản 60 – 70% tổng công suất điện năng tiêu thụ của tòa nhà), do vậy việc tiết kiệm điện năng máy lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu. May mắn thay Daikin đã tạo ra bước ngoặc lớn về tiết kiệm điện năng trong dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV A.

Nếu so sách hệ số tiết kiệm năng lượng (COP) giữa VRV A (2018) và VRV IV (2014) theo công bố của hãng, đối với dàn nóng 10 HP khi hoạt động tại công suất 50% tải thì hệ số tiết kiệm năng lượng của VRV A đạt COP = 7,57 và VRV IV đạt COP = 5,0. Như vậy cao hơn đến ~ 50%, đây là con số khá ấn tượng.

VRV A với hệ số tiết kiệm điện cao như vậy thì tại thời điểm hiện tại (năm 2018) chưa có dòng điều hòa trung tâm của hãng nào cao hơn cả.

Bảng hệ số tiết kiệm năng lượng VRV A

điều hòa trung tâm Daikin VRV A / VRV X - Tiết kiệm điện năng

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A (2018) - Tiết kiệm điện năng

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A (2018) – Tính năng nạp môi chất lạnh tự động

Đây là tính năng ưa thích của dân kỹ thuật, vì giờ đây không phải lo nạp dư hay thiếu Gas làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy. Vì hệ thống VRV A đã có thể tự động tính toán và nạp thêm lượng Gas vừa đủ.

điều hòa trung tâm Daikin VRV A / VRV X - Tự động nạp Gas

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A (2018) – Độ ồn hoạt động thấp, thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

điều hòa trung tâm Daikin VRV A hoạt động ổn định và yên tĩnh hơn nhờ nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt trong quá trình vận hành. Độ ồn của dàn nóng nay chỉ còn 56 – 60 dB và của dàn lạnh trung bình 30 – 35 dB.

điều hòa trung tâm Daikin VRV A / VRV X - Vận hành vượt trội

Video giới thiệu về điều hòa trung tâm VRV A / VRV X

Để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn về dòng điều hòa trung tâm Daikin VRV A. Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Cơ điện SAVA M&E (Điện lạnh Quốc Tùng) với thông tin như sau:

Thông tin liên hệ: Công ty Cơ điện SAVA M&E

Trân trọng,
Điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo