Thi công ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng

Điện Lạnh Quốc Tùng là một trong những công ty đi đầu trong ngành điện Lạnh cho các dự án lớn khi lắp đặt máy lạnh tại Đà Nẵng, chúng tôi nhận báo giá thi công ống đồng máy lạnh, thi công đường ống đồng điều hòa, thi công hệ thống lạnh tại các dự án công trình, nhà xưởng, thi công đường ống điều hòa treo tường, thi công hệ thống ống gió điều hòa trung tâm của các hãng khác nhau trên thị trường..

Công ty Điện Lạnh Quốc Tùng có hệ thống đội ngũ công kỹ thuật chuyên lắp đặt điều hòa, biện pháp thi công ống đồng, thi công đường ống gas điều hòa, đường ống thoát nước cho điều hòa, chúng tôi chuyên thi công đường ống đồng dẫn gas âm tường cho máy lạnh, thi công đường ống gas lỗi…

Thi công lắp đặt máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

THÔNG TIN VỀ Thi công ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng

Ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu lắp máy lạnh. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Chọn ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất ?

Trong vật tư điện lạnh, ống đồng là quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh. Chọn ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất? Là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu lắp máy lạnh. Cùng tìm hiểu các loại ống đồng tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Ống đồng là đoạn ống dẫn gas nối từ cục nóng đến cục lạnh của máy điều hòa. Tuy là đoạn ống ngắn nhỏ song nó lại quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Đa phần người tiêu dùng chỉ quan tâm máy lạnh mà không chú ý đến nên lắp đặt ống đồng điều hòa loại nào. Hầu như các siêu thị, cửa hàng bán máy lạnh đều có kèm chương trình khuyến mại mua máy lạnh tặng ống đồng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí họ thường mua những ống đồng mỏng, không đạt chuẩn. Việc đó sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của máy lạnh.

Trên thị trường thiết bị vật tư máy lạnh hiện nay có 3 loại ống đồng chính. Đó là ống đồng LHCT của Thái Lan, ống đồng Hailiang của Trung Quốc và ống đồng cuộn của Việt Nam.

Ống đồng máy lạnh LHCT Thái Lan

ống đồng thái lan lắp máy lạnh | dieuhoadanang.com

Ống đồng máy lạnh được nhập trực tiếp từ Thái Lan. Đây là loại ống đồng được nhiều đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt. Ống đảm bảo chất lượng do được làm từ đồng nguyên chất gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại đạt tiêu chuẩn cao.

Được làm từ đồng nguyên chất nên ống dẫn gas lạnh nhanh, giữ hơi lạnh lâu. Ống đồng Thái Lan có độ bền từ 7-10 năm sử dụng.

Ống đồng điều hòa Trung Quốc

Thi công ống đồng trung quốc tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Ống đồng nhập khẩu Trung Quốc thường có pha hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống. Bề ngoài ống đồng Trung Quốc bóng sáng rất đẹp, trên ống có in dòng chữ Hailiang. Loại ống này có chất lượng tương đối, được một số các đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành.

Trong điều kiện môi trường bình thường, ống đồng thương hiệu Hailiang khá bền. Tuy nhiên so với ống đồng nguyên chất của Thái Lan thì khả năng dẫn nhiệt kém hơn. Hơn nữa là khó thi công hơn do ống giòn dễ bị cụp ống khi bẻ cong.

Ống đồng máy lạnh Việt Nam

Thi công ống đồng chính hãng tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Ống đồng cuộn Việt Nam được các cơ sở gia công sản xuất từ nguyên liệu đồng tái chế. Chất lượng ống đồng cuộn Việt Nam thấp hơn so với ống đồng Thái Lan và ống đồng Hailiang Trung Quốc.

Ống đồng cuộn Việt Nam thường được các thợ sửa máy lạnh dùng để lắp máy lạnh cũ để giảm tối đa giá lắp đặt ống đồng máy lạnh. Ống này có nhược điểm hay bị xì lỗ mọt trong quá trình sản xuất, vận chuyển. Sẽ gây ảnh hưởng chất lượng làm lạnh của máy lạnh.

Vậy nên chọn ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất ?

Qua những thông tin tiêu chuẩn ống đồng của 3 loại ống đồng đang được sử dụng chủ yếu ở nước ta. Chắc các bạn đã biết được ống đồng máy lạnh loại nào tốt.

 • Ống đồng có xuất xứ Thái Lan là loại ống đồng có chất lượng ổn định nhất.
 • Sử dụng ống đồng LHCT Thái Lan giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh.
 • Đây cũng là loại ống đồng mà các thợ điện lạnh khuyên dùng.
 • Ống đồng Thái Lan sẽ đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, làm tăng hiệu suất cho máy lạnh.
 • Ống đồng Thái Lan có chất lượng tốt nhất.
 • Tuy nhiên bạn nên tìm mua ống đồng, vật tư điện lạnh tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo hàng chính hãng.

Cửa hàng điện lạnh QUỐC TÙNG là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp ống đồng Thái Lan LHCT.

Được nhiều thợ điện lạnh, các cửa hàng kinh doanh máy lạnh tin tưởng chọn làm đối tác cung cấp phụ kiện.

Chúng tôi cung cấp ống đồng chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá cạnh tranh nhất

 • Ống đồng Thái Lan dẫn gas máy lạnh công suất 9.000BTU giá 90.000 vnđ/m
 • Ống đồng Thái Lan dẫn gas máy lạnh công suất 12.000-18.000BTU giá 140.000 vnđ/m
 • Ống đồng Thái Lan dẫn gas máy lạnh công suất 24.000BTU giá 180.000 vnđ/m.
 • Giá lắp đặt máy lạnh 12.000-18.000BTU treo tường 250.000 vnđ
 • Giá nhân công tháo dỡ máy lạnh 12.000-18.000BTU treo tường 150.000 vnđ
 • Lắp đặt ống đồng âm tường cho máy lạnh treo tường 180.000 vnđ/m…

Dịch vụ Thi công ống đồng máy lạnh tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Trên đây chúng ta đã đi tìm hiểu các loại ống đồng đang bán trên thị trường hiện nay.

Đồng thời có câu trả lời cho câu hỏi chọn ống đồng máy lạnh loại nào tốt nhất? Sử dụng ống đồng LHCT Thái Lan là sự lựa chọn tốt nhất, tuy giá lắp đặt ống đồng máy lạnh LHCT cao hơn so với những loại ống đồng khác nhưng đảm bảo hiệu suất giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, lạnh sâu hơn, tăng tuổi thọ cho máy.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt ống đồng điều hòa hay cần báo giá thi công ống đồng máy lạnh âm tường, di chuyển, sửa chữa máy lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web www.dieuhoadanang.com hoặc số hotline  0905.999.643 để được hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất.

Dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh giá rẻ của điện lạnh QUỐC TÙNG sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có giá ống đồng rất tốt cho thợ.

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?

Cuộc sống tăng cao, mỗi gia đình người Việt hiện nay đều sở hữu 1 – 2 chiếc máy lạnh. Vì thế “thi công ống đồng máy lạnh” vẫn là dịch vụ được gọi đến nhiều nhất cho QUỐC TÙNG chúng tôi.

Thi công ống đồng máy lạnh âm trần tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com

Có phải chăng vì nhu cầu quá cao và có quá nhiều nơi cung ứng dịch vụ này nên mọi người nghĩ lắp đặt ống đồng cho máy lạnh là đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Vâng! chúng tôi khẳng định thi công ống đồng âm tường không khó. Các trung tâm mua bán máy lạnh vẫn có dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà cho khách hàng. Kể cả các tiệm điện lạnh nhỏ lẻ ngoài đường, cũng có thể lắp đặt máy lạnh.

Tuy nhiên không phải nơi nào cũng là chuyên gia thi công ống đồng máy lạnh với đúng kích thước ống đồng. Một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vật tư mà không gây thiệt hại về sau.

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH THI CÔNG ỐNG ĐỒNG ÂM TƯỜNG KHÔNG PHẢI DỄ

Nếu bạn đã dám bỏ hàng chục triệu đồng để mua 1 chiếc máy lạnh thì đừng bao giờ tiết kiệm khoản chi phí phát sinh thêm để thi công ống đồng âm tường cho nó. Tuy nhiên, không phải vật tư lắp đặt nào cũng đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn của. Các bạn hãy chọn những đơn vị cung cấp vật tư chất lượng và độ bền cao. Đặc biệt là phải phù hợp với ngôi nhà, công trình của bạn.

Đừng ham giá rẻ mà chọn dịch vụ cung cấp vật tư kém chất lượng. Điều đó dẫn đến tình trạng ống đồng máy lạnh hoạt động không tốt như mong muốn.

Tuổi thọ ống đồng thấp. Trong vật tư máy lạnh thì ống dẫn gas (ống đồng) được xem là quan trọng nhất. Nó quyết định đến hiệu suất hoạt động

Thi công ống đồng máy lạnh tại Hải châu | dieuhoadanang.com

ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG HOẠT ĐỘNG HƠN 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG MÁY LẠNH ỐNG ĐỒNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, nhà thầu thi công báo vật tư “giá rẻ”. Nhưng quá trình thi công lại dùng ống không đạt tiêu chuẩn ban đầu đưa ra như: chủng loại ống, giảm bớt độ dày (dem). Để tránh tình trạng này xảy ra QUỐC TÙNG cam kết cung cấp loại ống đúng kích thước đường kính và độ dày sản phẩm ngay trên bề mặt ống đồng để khách hàng kiểm tra trước khi thi công

 • Thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp, máy lạnh âm trần, giấu trần đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và đầy đủ dụng cụ chuyên dụng.
 • Với kinh nghiệm thi công lắp đặt điều hòa tại rất nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng.
 • Cơ điện lạnh Quốc Tùng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư trong lĩnh vực thi công và lắp đặt thiết bị điều hòa không khí.

Vì sao QUỐC TÙNG được nhiều khách hàng tin tưởng thi công ống đồng tại nhà?

 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tay nghề cao, nhiệt tình, cẩn thận, am hiểu máy móc.
 • Quy trình lắp đặt máy lạnh từng bước, không vì doanh số mà nhảy bước trong quá trình lắp đặt.
 • Sử dụng vật tư lắp đặt ống đồng chính hãng phù hợp với dòng máy.
 • Lắp đặt nhanh chóng, không kéo dài thời gian.
 • Bất kể vị trí nào khó khăn nhất chúng tôi cũng sẽ lắp đặt, không ngại khó khăn.
 • Báo giá dây điện, vật tư phụ trước khi tiến hành lắp đặt, tránh tình trạng khách hành bị móc túi vô ích.
 • Nếu quý khách hàng chưa tin tưởng về giá cả khi nhân viên kỹ thuật đề nghị
 • Có thể truy cập Website: dieuhoadanang.com kiểm tra thông tin
 • Hoặc gọi trực tiếp đến số máy của công ty: 0905.999.643 để được tư vấn miễn phí.

Thi công ống đồng máy lạnh tại Liên chiểu | dieuhoadanang.com

Đừng chần chừ nữa, gọi ngay: 0905.999.643 để chúng tôi đến tại nhà bạn sau 30 phút.