Bảng giá lắp điều hoà | giá rẻ nhất Đà Nẵng

Công ty cổ phần Điện lạnh Quốc Tùng xin liệt kê chi tiết vật tư lắp đặt điều hoà, báo giá lắp đặt điều hòa cũng như các chương trình khuyến mại mới nhất để khách hàng thân thiết gắn bó sử dụng dịch vụ theo bảng giá lắp điều hoà của công ty và Bảng giá lắp điều hòa Toshiba tại Đà Nẵng mà công ty niêm yết. Với dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng, khâu kiểm tra tại nhà hiện nay công ty điện lạnh Quốc Tùng nhanh chóng đưa ra giải pháp sửa chữa điều hòa nhanh và chi phí thấp nhất cho khách hàng có thể.

bang-gia-lap-dieu-hoa
Bảng giá lắp điều hoà Quốc Tùng tại Đà Nẵng

ĐẠI LÝ MÁY LẠNH LẮP ĐẶT CẦN NHỮNG GÌ? ĐẠI LÝ MÁY LẠNH REETECH

Khi mua điều hòa người tiêu dùng không quan tâm nhiều tới việc giá lắp đặt điều hòa như thế nào, vật tư đi kèm điều hòa là gì, chất lượng các loại giá vật tư lắp đặt điều hoà đó ra sao …để an toàn trong quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều hòa chúng tôi đưa ra 1 số thông tin để các bạn hiểu thêm về các loại vật tư cần thiết khi lắp đặt điều hòa.

Khi mua điều hòa chúng ta nên chú ý :

Các loại vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Bảng giá lắp điều hoà | giá rẻ nhất Đà Nẵng - DieuHoaDaNang.Com

– Việc lắp đặt điều hòa phải đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. – Chỉ nguyên máy điều hòa không thì chưa đủ điều kiện để máy hoạt động được. Trong qua trình lắp đặt ngoài điều hòa thì còn có các vật tư điều hòa, phụ kiện lắp đặt đi kèm với điều hòa. Các vật tư lắp đặt điều hòa phải là vật tư có chất lượng cao , tương xứng với giá trị của điều hòa để đảm bảo cho máy lạnh của bạn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.  Các loại vật tư cần thiết liên quan đến việc lắp đặt điều hoà – Ống đồng ( ống dẫn Gas ) – Kệ treo dàn nóng  ( Ê kê cục nóng ) – Bảo ôn – Dây điện – Ống dẫn nước xả

ống gen lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Ống cao su bảo ôn cách nhiệt ống đồng

Các khoản vật tư lắp đặt điều hòa này sẽ dao động theo số lượng sử dụng và tùy thuộc vào vị trí lắp đặt điều hòa của gia đình bạn.

Cách chọn lựa vật tư ống đồng – hay còn gọi là ống dẫn Gas

Trên thị trường không phải vật tư lắp đặt điều hòa nào cũng đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mà các bạn hãy chọn những đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ lắp đặt tốt nhất với vật tư chất lượng và độ bền cao. Các bạn đừng ham rẻ mà chọn cho mình các loại vật tư lắp đặt điều hòa kém chất lượng vì “tiền nào của ấy”. Dẫn đến tình trạng giảm tuổi thọ của điều hòa, khiến cho điều hòa hoạt động không tốt như mong muốn trong quá trình hoạt động. Trong vật tư máy lạnh thì ống dẫn gas (ống đồng) được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Ống lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất

Trong quá trình giá lắp đặt điều hòa bắt buộc phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cho từng máy, đúng công suất. Ví dụ: các bạn không nên dùng ống đồng của máy 1 ngựa để lắp vào máy 1,5 ngựa, dùng ống của máy 1,5 ngựa để lắp vào máy 2 ngựa… Vì nếu lắp sai qui trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của điều hòa và khi bị sự cố thì khi gọi trung tâm bảo hành điều hoà của hãng xuống thì họ sẽ từ chối bảo hành cho máy bạn.

Đối với dây điện:

Các gia đình cũng nên chọn loại dây điện chính hãng chịu được sức tải của công suất điều hòa, tránh trường hợp khi sử dụng xảy ra tình trạng cháy, nổ, chập dây điện do quá tải. Thông thường khi bạn mua điều hòa thì các cửa hàng sẽ lắp đặt cho bạn, khi đó họ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại vật tư điều hòa nào là hợp lý nhất.

Dây điện lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Các loại dây điện đi kèm

Hi vọng với những thông tin sơ lược như trên sẽ giúp các gia đình không còn bỡ ngỡ và hiểu thêm về vật tư lắp đặt điều hòa trong quá trình lắp đặt điều hòa! Khi biết lắp đặt điều hòa cần những vật tư gì, bạn sẽ biết được báo giá lắp đặt điều hòa sẽ gồm những gì.

Tổng hợp các vật tư khi lắp đặt điều hòa bạn cần:

 1. Ống đồng: Là ống được nối từ dàn nóng đến dàn lạnh và có chứa môi chất lỏng. Nó đối với điều hòa như là mạch máu đối với con người. Gas trong ống đồng như là máu vậy. Với những nhà đã đi ống đồng chìm tường từ khi xây dựng, thì khi lắp đặt không cần ống đồng nữa, nếu có, chỉ cần khoảng nối thêm nếu cần.
 2. Dây điện: Sẽ được nối từ nguồn vào dàn lạnh và từ dàn lạnh ra dàn nóng điều hòa
 3. Ống nước: là ống nước trắng hoặc ống nước cứng PVC để làm ống thoát nước cho lượng nước ngưng tụ ở dàn lạnh ra bên ngoài.
 4. Attomat: 100% siêu thị lắp sẽ không có phần này, nhưng Hùng Dũng luôn lắp cho khách, để đảm bảo an toàn cho điều hòa nhà bạn.
 5. Giá đỡ cục nóng: Cần nếu cục nóng treo tường, cục nóng để ở ban công hoặc sân thượng thì không cần.
 6. Gói vật tư phụ: Gồm ốc, vít để bắt giá dàn nóng và giá dàn lạnh. Băng quấn, bảo ôn để quấn cách nhiệt cho ống đồng
Tổng hợp vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Vật tư đi kèm

GIÁ LẮP ĐIỀU HOÀ CẦN BAO NHIÊU MÉT ỐNG ĐỒNG? BÁO GIÁ ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HÒA – đại lý máy lạnh LG.

Đây là câu hỏi chúng tôi thường gặp khi báo giá lắp đặt điều hòa cho khách. Chiều dài ống đồng phụ thuộc vào vị trí đặt dàn nóng và dàn lạnh, nhưng có một mức giới hạn để cho điều hòa hoạt động tốt nhất. Tối thiểu là khoảng 3m và tối đa khoảng 15-25m tùy từng hãng và từng dòng máy. Khi chiều dài ống ít hơn mức tối thiểu, thì dung môi gas chất lạnh không kịp hồi về máy nén, gây tắc nghẽn và có thể gây hỏng máy. Khi ống quá dài, điều hòa sẽ làm lạnh kém hơn và giảm tuổi thọ điều hòa.

Tính toán vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Công trình đang thi công

Tuy nhiên, có những tòa nhà không có nơi bắt cục nóng bên ngoài, bắt buộc phải đi ống đồng rồi để cục nóng trên sân thượng. Ống có thể phải dài hơn mức bình thường. Với những trường hợp như thế này, chúng tôi sẽ bắt buộc phải khắc phục bằng cách bổ sung thêm gas để điều hòa có thể làm việc đúng công suất định mức.

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT ĐIỀU HOÀ GỒM NHỮNG GÌ?

Chi phí lắp đặt điều hòa bao gồm chi phí về nhân công và chi phí về vật tư. Về vật tư, dùng hết bao nhiêu, nhân đơn giá tính tiền bấy nhiêu. Về chi phí nhân công thường là chỉ bao gồm chi phí nhân công tháo và chi phí nhân công lắp điều hòa. Nhưng với những trường hợp không thiết kế trước mà khi lắp điều hòa phải đục để đi ống chìm tường rồi trát lại, thì chi phí nhân công sẽ tính thêm chi phí đi ống, bao gồm công đục và trát lại.

Chủng bị vật tư lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Đội ngũ kỹ thuật đang tiến hành công việc

BÁO GIÁ VẬT TƯ ĐIỀU HÒA MÁY LẠNH BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Nhiều khách hàng gọi điện đến số hotline 0905.999.643 của chúng tôi thắc mắc điều hòa lắp lên cần những gì đi kèm? Tại sao mua điều hòa chỉ 5 triệu mà đến lúc thanh toán lên đến 6 có khi đến 8 triệu đồng? Đó chính là do ngoài máy, còn có công lắp đặt và vật tư điều hòa nữa. Dùng bao nhiêu nhân đơn giá tính tiền bấy nhiêu.

Báo Giá Ống Đồng Lắp Máy Lạnh

 • Ống đồng điều hòa: Là ống được làm bằng đồng nguyên chất và được nối giữa dàn nóng và dàn lạnh điều hòa. Ống đồng điều hòa sẽ có 2 ống, 1 ống dẫn gas từ máy nén cục nóng tới cục lạnh và 1 ống dẫn gas theo chiều ngược lại. Nếu ví gas trong điều hòa là máu, còn máy nén là quả tim, thì ống đồng điều hòa chính là mạch máu.
lap dat dieu hoa da nang
bảng giá lắp điều hòa tại Đà nẵng

Báo Giá Ống Nước Điều Hòa

 • Ống nước: Là ống nối từ dàn lạnh điều hòa ra ngoài để xả nước do điều hòa thải ra trong quá trình hoạt động. Ống này có thể dùng ống thoát nước trắng hoặc ống nhựa cứng PVC
 • Dây diện: Dây điện chúng tôi dùng đều là dây diện Trần Phú chính hãng. Tiết diện tùy vào công suất máy.
ống nước thoát lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Ống thoát nước điều hoà

Báo Giá Linh, Phụ Kiện Lắp Đặt Điều Hòa Khác

 • Gói vật tư phụ: Bao gồm ốc vít, ốc chân máy, bảo ôn, băng cuốn dùng để bọc ống đồng.
 • Giá đỡ cục nóng: Khi bán máy bất kể máy mới hay cũ, đều chưa có giá đỡ cục nóng. Giá đỡ này sẽ được bán trong gói vật tư lắp đặt. Giá đỡ dùng để bắt vào tường đỡ cục nóng. Nếu cục nóng có chỗ để thì có thể không cần dùng giá đỡ này.
 • Attomat: Nhiều nơi làm lắp đặt không lắp Attomat cho khách. Nhưng tại Hùng Dũng, chúng tôi luôn lắp At cho mọi khách hàng để đảm bảo an toàn cho máy, tránh chập cháy và hướng dẫn khách dùng xong, sau khi tắt bằng điều khiển thì ngắt attomat để tiết kiệm điện triệt để.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất khi mua sắm, lắp đặt điều hòa, máy lạnh và luôn đảm bảo chất lượng tốt? Dưới đây là bảng giá phụ kiện và nhân công lắp đặt điều hòa, máy lạnh dành cho Quý khách mua hàng tại QuocTung.Com.

Vật tư điện lắp điều hòa tại Đà Nẵng | dieuhoadanang.com
Các loại aptomat đi kèm

Bảng giá phụ kiện, vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa tại Đà Nẵng

 Công suất máyVật tư lắp đặtĐơn vị Đơn giá 
Điều hòa 9.000BTU Điều hòa 12.000BTUỐng đồng phi 6 và phi 10m125.000đ
Bảo ôn cách nhiệt + băng cuốnm35.000đ
Dây điện 2*1.5 TP (tương đương)m15.000đ
Giá treo cục nóngBộ80.000đ
Vật tư phụ (bu lông, ốc vít…)Bộ80.000đ
AptomatBộ90.000đ
Chi phí hút chân không (nếu sử dụng)Bộ100.000đ
Ống thoát nướcm10.000đ
Công lắp200.000đ
Điều hòa 18.000BTU Điều hòa 24.000BTUỐng đồng phi 6 & phi 16 (18.000BTU) m155.000đ
Ống đồng phi 6 & phi 19 (24000btu)m165.000đ
Bảo ôn cách nhiệt + băng cuốn m35.000đ
Dây điện 2*2.5 TP (tương đương) m20.000đ
Giá treo cục nóng Bộ110.000đ
Vật tư phụ (bu lông, ốc vít…)Bộ80.000đ
AptomatBộ100.000đ
Chi phí hút chân không (nếu sử dụng)Bộ100.000đ
Ống thoát nướcm10.000đ
Công lắp250.000đ
Chi phí phát sinh khácPhí kiểm tra xử lý đường ống Bộ150.000đ
Chi phí hàn ống với các nhà chung cư đã chạy ống sẵnMối hàn50.000đ
Chi phí khách sử dụng vật tư ngoàim100.000đ
Nhân công tháo máy cũ các loạiBộ180.000đ
Chi phí thang dây sử dụngBộ200.000đ

Máy điều hòa cây 18.000 – 24.000BTU

Nhân công đi lại và lắp đặt máy 500.000đ
Ông đồng + Bảo Ôn Phi 10 & Phi 19 Băng Cuốn.m220.000đ
Dây điện 2*2.5 TP (tương đương)m20.000đ
Dây điện 2*4.0 TP (tương đương)m25.000đ
Ống nước thải PVC phi 21 + bảo ônBộ25.000đ
Ống nước thải mềmm10.000đ
Vật tư phụ (ốc vít, nở…)Bộ100.000đ
Giá đỡ cục nóng máyBộ150.000đ
Phí hút chân không + vệ sinh đường ốngBộ200.000đ
Nhân công hàn ốngBộ200.000đ
Kéom50.000đ
20A tự độngChiếc120.000đ
Máy điều hòa cây 28.000 – 36.000BTUNhân công đi lại và lắp đặt máy 600.000đ
Ông đồng + Bảo Ôn Phi 10 & Phi 19 Băng Cuốn.m230.000đ
Dây điện 2*2.5 TP (tương đương)m20.000đ
Dây điện 2*4.0 TP (tương đương)m30.000đ
Ống nước thải PVC phi 21 + bảo ônBộ25.000đ
Ống nước thải mềmm10.000đ
Vật tư phụ (ốc vít, nở…)Bộ100.000đ
Giá đỡ cục nóng máyBộ150.000đ
Phí hút chân không + vệ sinh đường ốngBộ200.000đ
Nhân công hàn ốngBộ200.000đ
Kéom50.000đ
20A tự độngChiếc120.000đ

Máy điều hòa cây 36.000 – 50.000BTU

Nhân công đi lại và lắp đặt máy 700.000đ
Ông đồng + Bảo Ôn Phi 10 & Phi 19 Băng Cuốn.m310.000đ
Dây điện 2*2.5 TP (tương đương)m20.000đ
Dây điện 2*4.0 TP (tương đương)m30.000đ
Ống nước thải PVC phi 21 + bảo ônBộ25.000đ
Ống nước thải mềmm10.000đ
Vật tư phụ (ốc vít, nở…)Bộ180.000đ
Giá đỡ cục nóng máyBộ350.000đ
Phí hút chân không + vệ sinh đường ốngBộ200.000đ
Nhân công hàn ốngBộ200.000đ
Kéom50.000đ
20A tự độngChiếc180.000đ
Bảng giá các lắp đặt các loại điều hoà

Trong đó:

 • Điều hòa, máy lạnh được nhà sản xuất bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Bảng giá lắp đặt điều hòa áp dụng cho khu vực nôi thành Đà Nẵng. Khách hàng ngoại ô và các tỉnh phí nhân công lắp đặt có thể thỏa thuận ngay trước khi lắp đặt.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng giá có thể được điều chỉnh trên hệ thống website nên Quý khách lưu ý truy cập thường xuyên để dự trù chi phí.

Hotline hỗ trợ :

 • Bán hàng: Mr. Quốc – 0905.999.643
 • Kỹ thuật: Mr. Tùng – 0905.221.386
bang gia lap dieu hoa
Thợ của Quốc Tùng đang tiến hành công việc+

Bảng giá phụ kiện, vật tư và nhân công lắp đặt máy lạnh tại TP. Đà Nẵng

TTVẬT TƯ, PHỤ KIỆN VÀ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶTĐVTĐƠN GIÁ (VNĐ)GHI CHÚ
1Công lắp đặt treo tường 1 HP – 1.5 HPMáy300.000
2Công lắp đặt treo tường 2 HPMáy350.000
3Công lắp máy tủ đứngMáy500.000
4Ống đồng máy lạnh 1HPm150.000
5Ống đồng máy lạnh 1,5HP – 2HPmLiên hệ
6Ống đồng máy lạnh 2,5HP – 3HPmLiên hệ
7Ống đồng máy lạnh 5HP – 6HPmLiên hệ
8Sắt sắt (Eke) 1 HP – 1,5 HPCặp100.000
9Sắt sắt (Eke) 2 HP – 2,5 HPCặp120.000
10Bas sắt tủ đứngCái260.000
Bảng giá lắp đặt

Các chú ý trong bảng giá lắp đặt điều hòa

 • Điều hòa, máy lạnh được nhà sản xuất bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Đối với các trường hợp địa hình khó, thi công phải thuê thêm trang thiết bị giàn giáo hoặc thang dây, Quý khách vui lòng thanh toán theo thực tế.
 • Bảng giá lắp đặt máy lạnh áp dụng cho khu vực nội thành TP. Đà Nẵng hoặc xa hơn như ở bắc ninh . Khách hàng ngoại ô và các tỉnh phí nhân công lắp đặt có thể thỏa thuận ngay trước khi lắp đặt.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng giá có thể được điều chỉnh trên hệ thống website nên Quý khách lưu ý truy cập thường xuyên để dự trù chi phí.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của QuocTung.Com. Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất Nếu Quý khách muốn mua và lắp đặt điều hòa, máy lạnh vui lòng liên hệ theo số hotline Đà Nẵng 0905.999.643 – 0236.730.4343 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website QuocTung.com để được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất, tận tình nhất.