vệ sinh ống gió tại nhà

Tôi Có Nên Làm Vệ Sinh Ống Dẫn Khí Chuyên Nghiệp Không?

Ngày càng có nhiều lo ngại về chất lượng không khí trong nhà. Những lo lắng này có thể dễ dàng khiến nhiều chủ nhà cảm thấy vệ sinh ống gió là một dịch vụ tiêu chuẩn cần thiết. Nhưng đây không phải là trường hợp. Nếu được thực hiện đúng cách, việc vệ sinh tốt các ống dẫn khí của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì; nhưng nó không phải là thứ cần phải có trong danh sách bảo trì nhà thường xuyên của bạn. Có 5 lý do tại sao việc vệ sinh ống gió được khuyến khích và cần thiết.

Bạn có thể cần phải xem xét một HVAC tại nhà chuyên nghiệp và làm sạch ống dẫn khí nếu:

1. Bạn đã sửa sang lại

Nếu nhà của bạn đã được sửa sang lại, bạn nên làm sạch các ống dẫn khí và hệ thống HVAC trong ngôi nhà của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bất kỳ lớp sơn có chì nào đã được tẩy đi, hoặc nhà của bạn có lớp amiăng mài mòn. Làm sạch ống cũng được khuyến nghị nếu có một lượng bụi đáng kể trong quá trình tu sửa.

2. Bạn đã có động vật

Nếu phát hiện động vật phá hoại hoặc làm tổ trong ống dẫn khí, bạn sẽ muốn loại bỏ chúng. Sau đó, hệ thống ống dẫn và thiết bị HVAC trong nhà bạn nên được làm sạch để loại bỏ tất cả các mảnh vụn.

3. Bạn có khuôn

Nếu bạn nhận thấy sự phát triển của nấm mốc có thể nhìn thấy bên trong hệ thống ống dẫn của bạn, các ống dẫn khí và hệ thống HVAC nên được làm sạch.

4. Bạn có chất gây ô nhiễm

Nếu bạn thấy các mảnh vụn, lông vật nuôi, mùi hôi, hoặc các chất gây ô nhiễm khác tiếp tục phát tán vào nhà bạn qua các ống dẫn sau khi các sổ đăng ký đã được làm sạch và hút bụi; các ống dẫn khí trong nhà của bạn có thể cần được làm sạch.

5. Bạn có bệnh trong gia đình của bạn

Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình của bạn đang mắc một căn bệnh liên quan đến dị ứng không rõ nguyên nhân và bạn đã thực hiện mọi bước có thể khác để khử độc cho ngôi nhà của mình, đã đến lúc kiểm tra các ống dẫn khí của bạn. Chúng có thể là nguyên nhân của vấn đề.

Câu hỏi thường gặp về vệ sinh ống dẫn

Tôi Nên Tìm Điều Gì Khi Làm Sạch Các Ống Dẫn Khí Trong Nhà Của Tôi?

Dịch vụ vệ sinh đường ống chuyên nghiệp sử dụng máy thổi, máy hút và bàn chải chuyên dụng để làm sạch các đường ống cấp, hút và hồi trong nhà bạn. Việc vệ sinh ống dẫn cũng cần phải làm sạch toàn bộ bộ xử lý không khí, thanh ghi, lưới, quạt, động cơ, vỏ và cuộn dây của hệ thống HVAC. Quá trình này mất vài giờ. Nếu ai đó nói rằng họ sẽ vào và ra trong vòng 90 phút hoặc ít hơn, có thể bạn chưa làm sạch hoàn toàn cả ống dẫn khí và hệ thống HVAC của mình.

Làm sạch ống dẫn khí bao gồm những gì?

Cùng với việc làm sạch các ống dẫn khí trong nhà, việc vệ sinh của bạn bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài tủ quạt gió, tất cả các vỉ nướng và thanh ghi. Bước cuối cùng cũng phun sương mù khử trùng vào các ống dẫn khí.

Làm sạch ống dẫn khí mất bao lâu?

Một ngôi nhà trung bình mất 3-4 giờ

Tôi có cần chuyển đồ đạc không?

Chúng tôi cẩn thận khi di chuyển qua nhà của bạn. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu đồ đạc và các đồ vật mỏng manh được chuyển ra khỏi sổ để chúng tôi có thể dễ dàng truy cập chúng.

Cần làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy. Bạn sẽ làm sạch nó?

Đúng! Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh ống thông hơi sấy khô cũng như vệ sinh ống dẫn toàn bộ ngôi nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh ống dẫn chuyên nghiệp. Bạn nghĩ rằng các ống dẫn khí và hệ thống HVAC trong ngôi nhà của bạn cần được làm sạch? Gọi cho chúng tôi theo số 0905.999.643 ngay hôm nay!

Xem thêm sản phẩm máy lạnh Reetech điện lạnh Quốc Tùng phân phối

Liên hệ mua hàng qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

Time work: 7h-18h (kể cả cuối tuần và ngày lễ)

Hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp công ty sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo